รีวิวเซรั่มหน้า Smooto Super Whithening Booster Drop

iicechan

iicechan

ดู Profile

 เซเว่นเค้ามีของใหม่มาให้ลองอีกแล้วอะ ไปเห็นมาเป็น Smooto Super Whitening Booster Drop Skincare Premium ในรูปแบบซอง เป็นสูตรใหม่ new normal    เซรั่มตัวนี้ช่วยลดอาการสิวที่เกิดจากการใส่แมสก์ ซึ่งเซรั่มตัวนี้แหละจะช่วยทำให้ผิวหน้าของเรากลับมาใสแบบเดิม เหมาะกับยุคสมัยนี้มากๆเลยค่ะ เดี๋ยวไปดูคุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้กันหน่อยว่ามีอะไรบ้าง ... Let go??
จุดเด่นของเซรั่มตัวนี้เลยนะคะก็คือ อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย มีสาร Fullerene สารสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มี BKC เป็น Anti septic ช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์ที่เกิดจากแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิวที่มีอยู่ และยังมีสารบำรุงผิวอีกหลายตัว. ไม่ว่าจะเป็น Arbutin, Hya , Collagen รวมถึงวิตามินอีกหลายตัว
"จุดเด่นของเซรั่มตัวนี้เลยนะคะก็คือ อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย มีสาร Fullerene สารสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มี BKC เป็น Anti septic ช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์ที่เกิดจากแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิวที่มีอยู่ และยังมีสารบำรุงผิวอีกหลายตัว. ไม่ว่าจะเป็น Arbutin, Hya , Collagen รวมถึงวิตามินอีกหลายตัว"
ครีมตัวนี้ใช้ได้ 3 แบบ คือ 1. PRE-SERUM   ทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรก เพื่อเตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นถัดไป 2. BOOSTER SERUM   ผสมเซรั่มกับครีมบำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง 3. CONCENTRATED SKINCARE   ทาซ้ำในบริเวณที่มีความกังวลเป็นพิเศษ เพื่อเน้นบำรุงจุดที่มีปัญหาผิว
"ครีมตัวนี้ใช้ได้ 3 แบบ คือ 1. PRE-SERUM ทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรก เพื่อเตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นถัดไป 2. BOOSTER SERUM ผสมเซรั่มกับครีมบำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง 3. CONCENTRATED SKINCARE ทาซ้ำในบริเวณที่มีความกังวลเป็นพิเศษ เพื่อเน้นบำรุงจุดที่มีปัญหาผิว"
ตัวนี้ตอบโจทย์มาก เพราะว่าเนื้อเซรั่มตัวนี้บางเบาและซึมไว ไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิว ใช้ง่าย ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิว แม้ใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆ 	เซรั่มตัวนี้หาซื้อได้ง่ายๆ มาก ตาม 7-11 ที่ใกล้บ้านคุณ ราคาซองละ 49 บาท คุ้มมาก ช่วงนี้ไม่ว่าจะใส่แมสก์นานเท่าไหร่ก็ไม่กลัวแล้ว เพราะตอนนี้หน้าเนียนใส แลนุ่มมากขึ้นจริง
"ตัวนี้ตอบโจทย์มาก เพราะว่าเนื้อเซรั่มตัวนี้บางเบาและซึมไว ไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิว ใช้ง่าย ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิว แม้ใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆ เซรั่มตัวนี้หาซื้อได้ง่ายๆ มาก ตาม 7-11 ที่ใกล้บ้านคุณ ราคาซองละ 49 บาท คุ้มมาก ช่วงนี้ไม่ว่าจะใส่แมสก์นานเท่าไหร่ก็ไม่กลัวแล้ว เพราะตอนนี้หน้าเนียนใส แลนุ่มมากขึ้นจริง"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย