รีวิวสบู่ลดสิวในเซเว่นที่ราคาเท่ากัน แต่คุณภาพต่างกัน

Eye We

Eye We

ดู Profile

สวัสดีค่ะกลับมาเจอกับอายอีกแล้วนะคะ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน วันนี้อายจะมารีวิวสบู่ลดสิว ในเซเว่นที่ราคาเท่ากันแต่คุณภาพต่างกันจะมีแบรนด์อะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่า
"สวัสดีค่ะกลับมาเจอกับอายอีกแล้วนะคะ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน วันนี้อายจะมารีวิวสบู่ลดสิว ในเซเว่นที่ราคาเท่ากันแต่คุณภาพต่างกันจะมีแบรนด์อะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่า"
อายมาเปรียบเทียบให้ดูแค่3แบรนด์นะคะ เราไปดูความแตกต่างของแต่ละแบรนด์กันเลยค่ะ
"อายมาเปรียบเทียบให้ดูแค่3แบรนด์นะคะ เราไปดูความแตกต่างของแต่ละแบรนด์กันเลยค่ะ"

​​​​1.BK Acne Natural Whipped Soa รบสิว หน้าใส

เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์รักษาสิวหลากหลายชนิดมาก ส่วนตัวอายปลื้มแบรนด์นี้อยู่แล้ว  พอเห็นเค้าออกสบู่มาก็เลยลองซื้อมาใช้ เพราะสโลแกนนางคือสบู่รบสิว โดยสบู่ตัวนี้มีส่วนผสมของทีทรีออยและใบบัวบก ช่วยลดการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีกรดอะมิโน เอสิด และสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ไม่ทำให้แสบผิว และเค้ายังมีวิตามินซี วิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และที่สำคัญมีโสมไซบีเรีย Multi-Minneral ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วยโดย ที่สำคัญตัวนี้เค้าเคลมมาเลยว่าฟองของเนียนนุ่มเป็นเทคโนโลยีใหม่ของประเทศญี่ปุ่น
"เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์รักษาสิวหลากหลายชนิดมาก ส่วนตัวอายปลื้มแบรนด์นี้อยู่แล้ว พอเห็นเค้าออกสบู่มาก็เลยลองซื้อมาใช้ เพราะสโลแกนนางคือสบู่รบสิว โดยสบู่ตัวนี้มีส่วนผสมของทีทรีออยและใบบัวบก ช่วยลดการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีกรดอะมิโน เอสิด และสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ไม่ทำให้แสบผิว และเค้ายังมีวิตามินซี วิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และที่สำคัญมีโสมไซบีเรีย Multi-Minneral ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วยโดย ที่สำคัญตัวนี้เค้าเคลมมาเลยว่าฟองของเนียนนุ่มเป็นเทคโนโลยีใหม่ของประเทศญี่ปุ่น"

2.Smooto Aloe – E White Serum Soap หน้าใสไม่สิว

สบู่ตัวนี้เป็นน้องใหม่จากสมูทโตะ ตัวนี้เค้าดัดแปลงมาจากเจลว่านหางจระเข้แบบซองเชื่อว่าหลายคนต้องรู้จัก สารสกัดเข้มข้นรูปแบบเซรั่มในเนื้อสบู่ สารสกัดของเค้าก็เหมือนเซรั่มเลยมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยส์ และวิตามินอี ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกราน และช่วยลดรอยดำ รอยแดงของสิว และยังช่วยปลอบประโลมผิวเราให้ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ  ใช้ไปเรื่อยๆผิวจะดูใสขึ้น  ตัวนี้ฟองจะเยอะกว่าตัวอื่นๆ สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว
"สบู่ตัวนี้เป็นน้องใหม่จากสมูทโตะ ตัวนี้เค้าดัดแปลงมาจากเจลว่านหางจระเข้แบบซองเชื่อว่าหลายคนต้องรู้จัก สารสกัดเข้มข้นรูปแบบเซรั่มในเนื้อสบู่ สารสกัดของเค้าก็เหมือนเซรั่มเลยมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยส์ และวิตามินอี ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกราน และช่วยลดรอยดำ รอยแดงของสิว และยังช่วยปลอบประโลมผิวเราให้ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ใช้ไปเรื่อยๆผิวจะดูใสขึ้น ตัวนี้ฟองจะเยอะกว่าตัวอื่นๆ สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว"

3.Jula’s Herb MaRIGOLD Acne Soap ไร้สิวผิวสวย

สบู่ดาวเรือง ของแบรนด์Jula’s Herb สารสกัดมาจากดอกดาวเรือง เปลือกมังคุด และว่านหางจระเข้  ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยลดการเกิดสิว ช่วยลดการระคายเคืองของผิว ตัวนี้จะเน้นเรื่องสิวไม่ค่อยเห็นผลเรื่องความใสเท่าไหร่ ตัวนี้หลังล้างหน้าจะรู้สึกผิวแห้ง สาวผิวแห้งไม่แนะนำเพราะจะยิ่งทำให้ผิวเราแห้งเข้าไปอีก คนอื่นใช้เป็นยังไงอายไม่แน่ใจแต่ที่อายใช้แล้ว หลังล้างหน้ารู้สึกว่าผิวแห้งตึงมาก  อีกอย่างที่ไม่ชอบคือกลิ่นนางค่อนข้างฉุนๆหน่อย
"สบู่ดาวเรือง ของแบรนด์Jula’s Herb สารสกัดมาจากดอกดาวเรือง เปลือกมังคุด และว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยลดการเกิดสิว ช่วยลดการระคายเคืองของผิว ตัวนี้จะเน้นเรื่องสิวไม่ค่อยเห็นผลเรื่องความใสเท่าไหร่ ตัวนี้หลังล้างหน้าจะรู้สึกผิวแห้ง สาวผิวแห้งไม่แนะนำเพราะจะยิ่งทำให้ผิวเราแห้งเข้าไปอีก คนอื่นใช้เป็นยังไงอายไม่แน่ใจแต่ที่อายใช้แล้ว หลังล้างหน้ารู้สึกว่าผิวแห้งตึงมาก อีกอย่างที่ไม่ชอบคือกลิ่นนางค่อนข้างฉุนๆหน่อย"

เป็นยังไงกันบ้างคะหลังจากที่อ่านกันจบแล้วชอบแบรนด์ไหนกันบ้างคะ 
ส่วนตัวอายชอบแบรนด์BK ACNE อายชอบกลิ่นของตัวนี้เป็นพิเศษ  ให้ความรู้สึกธรรมชาติ
ที่สำคัญฟองมันนุ่มสุดๆ หลังใช้ได้1อาทิตย์ รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น ผิวสะอาดขึ้นBK ACNE 10/10

SMOOTO 8/10

Jula’s Herb 6.5/10

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย