ผิวใสได้ แม้ใส่แมสด้วย Serum Smooto ซองสีเหลือง

Aisariya Mook

Aisariya Mook

ดู Profile

สวัสดีค่า 💕 วันนี้ก็มาตามหัวข้อเลย ว่าด้วยเรื่องรอยดำ รอยแดง ที่มุกรู้สึกว่ามันเป็นปัญหากวนใจและสะ มาค่อนข้างนานมากกกกก  เลยอยากหาตัวช่วยดีๆ สักคัวนึงที่ทำให้ผิวเราใสขึ้น อารมณ์จุดด่างดำจางลงด้วย เลยมาเจอน้องคนนี้...     ต้องบอกก่อนนะคะว่ามุกแอบใช้มาสักระยะนึงแล้ว เพราะซุ่มใช้นี้แหละค่ะ เลยรู้สึกว่าว้าวมาก เลยอยากกมาแชร์ต่อ

Smooto Super Whitening Booster Drop          

( สมทูโตะซูเปอร์ไวทเ์ทนนิ่งบูสเตอร์ดรอป )         


เป็น Serum จาก Smooto ใช้แบรนด์นี้แล้วติดใจมาก รู้สึกว่าจุดด่ดำจางลงเยอะกว่าเดิมมาก ๆ และ รู้สึกว่าผิวเราชุ่มชื่นขึ้น ไม่ค่อยแห้ง และลอกแบบก่อน ผิวค่อนข้าง Sensitive อยู่แล้ว นิดหน่อยก็เกิดรอย นิดหน่อยก็แพ้ เลยต้องหาอะไรใช้ที่อ่อนโยนต่อผิว

แพ็กเกทจิ้ง มาในรูปแบบซองแต่มีลักษณะคล้ายขวดเซรั่มที่เปิดใช้สะดวกมากก ไม่หกเลอะเทอะเลย อันนี้ Confirm เพราะปกติเป็นคนใช้ครีมซองทีไร จะชอบลืมพับซองปิดตลอด แล้วทำให้ครีมแห้ง หรือ ไหลเยิ้ม แต่ Serum Smooto ซองเหลือคือ ดี มีฝาปิด ชอบมากกสะดวกสุดๆ

Texture : สำหรับเนื้อเซรั่ม สมูทโตะ บอกเลยว่าซึมง่ายมากกกก และ ซึมไวมากกก ทาลงผิวแล้วคือไม่ต้องรอให้แห้งก็สามารถลง skincare ตัวต่อไปได้เลย

จะบอกว่าตัวนี้ มาส่วนผสมที่เข้มขิ้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็น 


• Fullerene(ฟูลเลอรนี)สารสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า • BKC(BenzalkoniumChloride) สารสำคัญที่มีคุณสมบัติ Anti-septic ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และ ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และ การอักเสบของสิวเป็นอย่างดี


_____________________ 


สำหรับ : ชาวกระทู้คนไหนที่รู้สึกว่าปัญหาจุดด่างดำที่ดูเหมือนจะแก้ไขได้ยากมากๆ หรือ ใช้อะไรก็ไม่เคยรู้สึกว่าเห็นผล มุกว่า Smooto Serum ซองสีเหลืองตอบโจทย์แน่นอนเพราะเค้าเคลมว่า ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน อ่อนโยนต่อผิวแน่นอนค่าา

สำหรับ   Smooto Super Whitening Booster Drop บอกเลยว่าราคาดีมาก ซองละ 49.- บาทเท่านั้น ปริมาณต่อซองอยู่ที่ 8 กรัม ใช้ได้นานอยู่นะคะ เพราะบีบเซรั่มนิดเดียวก็ทางได้ทั่วผิวแล้ว ถูกและดีต้อง Serum Smooto ซองเหลืองซองนี้ค่ะ วันนี้ขอตัวไปก่อนน้าาา หวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวแบบเดียวกัน สามารถมาแชร์ คอมเม้น พูดคุยกันได้นะคะ สำหรับวันนี้ไปก่อนน่า บะบายย


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย