มารู้จักDeFier แบรนด์ใหม่เริ่มเป็นที่รู้จัก Q&A

Budjhan Tanida

Budjhan Tanida

ดู Profile

Q&A  กับเจ้าของแบรนด์ DeFier  


(แนะนำ วิสัยทัศน์ เป้าหมายของDeFier)


บริษัทดิฟิเออร์ ชื่อแบรนด์สินค้าคือดีเฟียร์   วิสัยทัศน์แบรนด์คือ ‘อยากให้คุณสวยในแบบของคุณ’ หมายถึงอยากให้ผู้หญิง/ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ เผยใบหน้าอย่างมั่นใจ มีใบหน้าดีและแข็งแรงเป็นพื้นฐาน โดยเน้นให้บำรุงผิวสุขภาพดีในระยะยาวค่ะ


(มั่นใจกับคุณภาพสินค้ามากแค่ไหน?)


สินค้าผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน และการรับรอง

ด้วย ASEAN GMP/ CODEX/ HALAL โดยมีทีมวิจัยโดยแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ 

และนักวิศวกรรมเครื่องสำอางค์ซึ่งเชี่ยวชาญ รับผิดชอบและการันตี ดังนั้นของทุกชิ้นที่ผลิตออกมาต้องผ่านมาตรฐาน คัดสรรสารสกัดอย่างดี ใส่ใจทุกขั้นตอนและได้รับการจดทะเบียน ขึ้นอย.อย่างถูกต้องตามกฏหมาย มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าที่ปลอดภัยค่ะ


สินค้าทั้งสาม
"สินค้าทั้งสาม"

เจลดราก้อนบลัด


เริ่มที่ ขายดีอันดับหนึ่งคนซื้อซ้ำมากที่สุดคือ โดยจะเหมาะกับคนที่มีพื้นฐานผิวหน้าไม่แข็งแรง 

ไม่แข็งแรงคือใบหน้าเสื่อมสภาพ ผิวมีรอยดำรอยแดง หยาบกร้าน หมองคล้ำ ฝ้า กระ รูขุมขนกว้างมีแผลเป็น ผิวโทรม มีตีนกา ริ้วรอย ใบหน้าเหี่ยวย่นตามอายุ   หรือทำงานจนลืมดูแลใบหน้าตัว หน้ากร้านแดด กร้านลมโชกโชน บางคนอายุน้อยยังคิดว่า20เอ๊าะๆก็ไม่ได้ใส่ใจคิดว่าเดี๋ยวค่อยบำรุง บางคนไม่รู้ตัวว่าสั่งสมมากี่ปี จนคนรอบตัวทักว่าหน้าไปทำอะไรมา  ใครโดนทักแบบนี้บ้างลองสังเกตใบหน้าดูนะคะ และถ้ามีปัญหาตามที่กล่าวมาทั้งหมดแนะนำตัวนี้เลย ตอบโจทย์การฟื้นฟูใบหน้า แก้ปัญหาทุกตัวที่พูดมาตามชื่อของเขาคือดราก้อนบลัดซึ่งเป็นต้นไม้ชนิดหนึ่งที่ขึ้นอยู่ในทวีปออสเตรเลีย โดยถูกยกย่องเป็นพืชมหัศจรรย์มาหลายร้อยหลายพันปี

ที่ตั้งชื่อว่าดราก้อนบลัดหรือเลือดมังกรเนี่ยคือเวลาเขาเอามีดกรีดลำต้นเขาจะมีน้ำยางสีแดงสดเหมือนเลือดไหลออกมานั้นเองซึ่งเขานำตัวยางนั้นแหละมารักษาบาดแผลในสมัยโบราณปัจจุบันวงการเครื่องสำอางค์เมืองนอกนิยมใช้สารสกัดกันแพร่หลาย  

ในดราก้อนบลัดยังมีสารที่สามารถต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินE 50เท่าและสูงกว่าวิตามินC 30เท่า และสารสกัดดราก้อนบลัดที่เราใช้นำเข้าจากสเปนเป็นออร์แกนิก ไม่เพียงแค่นั้นยังมี


คอลลาเจน ที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึกที่ดีที่สุดในบรรดาคอลลาเจนทุกชนิด ทุกคนคงทราบดีว่าคอลลาเจนช่วยอะไร ผิวเรียบเนียนเต่งตึง รูขุมขนกระชับ  หน้าเด็ก ผิวอิ่มน้ำ เป็นต้น


อัลลันโทอิน สารสกัดจากพืชcomfrey โดยเจ้าcomfrey จัดในหมวดพืชใช้รักษามาหลายร้อยปีแล้ว ปัจจุบันนิยมมาใส่ในสกินแคร์ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว ผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ผิวหน้าใหม่อย่างรวดเร็วอ่อนโยนต่อผิวมาก คนผิวหน้าบอบบางใช้ได้ค่ะ


โซเดียมไฮยารูลอนเนต แตกต่างตรงที่กรดไฮยาลูรอนทำปฏิกิริยากับเกลือโซเดียม เกิดเจ้าตัวนี้ขึ้นมามีโมเลกุลเล็กกว่าทำให้ซึมซับได้มากกว่า กักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวได้มากกว่าถึง1000เท่า


'ตัวนี้คือพื้นฐานของหน้าดีเลยค่ะจะหน้าเปลือยหน้าสดก็ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ หรือแต่งเบาๆก็ดูดีขึ้นไปอีก นี่คือพื้นฐานหน้าดีทำอะไรก็รอดไม่ดูโทรมค่ะ' 

วิธีใช้ : ใช้ทุกครั้งหลังล้างหน้าหรือต้องการบำรุงผิวทิปเล็กๆคือนวดใบหน้าขึ้นอย่านวดลงเพิ่มการนวดผิวให้ยกกระชับขึ้นจะได้เห็นผลโดยไว

สารสกัดDragon;s blood จากสเปน
"สารสกัดDragon;s blood จากสเปน"

กันแดด


ตัวนี้สำคัญไม่แพ้กันค่ะเห็นว่าเรานั่งร่มกันใช่ไหมคะ แต่เราไม่รู้เลยว่าUVA UVB มลภาวะตัวร้ายอยู่รอบๆตัว  

ก่อนที่จะเลือกตัวนี้เราเคยอยู่ภูเก็ต แดดจัดมากกกกก

แบบพร้อมไหม้หน้าถ้าบล็อคไม่ดี เราก็อยากได้กันแดดดีๆที่เอาอยู่อย่างยาวนาน ต้องเลือกที่มีSPF 50 PA+++และกันแดดของแบรนด์ดีเฟียร์ 

มีสารไทเทเนียมไดออกไซด์ ทำหน้าที่เคลือบผิวเป็นเกราะป้องกันใบหน้าช่วยสะท้อนการหักเหของแสงปกป้องใบหน้าจากมลพิษสาเหตุผิวเสื่อมสภาพอีกด้วย

ซิงค์ออกไซด์ ช่วยลดการระคายเคือง ผิวแสบร้อนจากแสง

ผิวแพ้ง่าย ซิงค์ช่วยเรื่องป้องกัน UVa UVb ที่ทำให้หน้าร้อนไหม้และการก่อมะเร็งตัวร้าย เด็ดสุดคือตอบโจทย์เรื่องการสะท้อนแสงสีฟ้าจากจอมือถือจอคอมพ์ด้วยค่ะ เวลาจะเล่นเฟสดูซีรีย์ ฯ อยู่หน้าจอทั้งวันหายห่วงเลยค่ะ อีกทั้งคุมมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะซึมเข้าผิวไวมาก


'กันแดดสำคัญมากๆ เราต้องเอาชีวิตรอดในประเทศไทยนี่คะ' 

วิธีใช้ : ทาบนใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้15-20 นาทีก่อนออกแดด

เบสเมกอัพ


ขออธิบายก่อนว่า เบสเมกอัพ คือ ครีมที่ทาก่อนรองพื้นเหมาะสำหรับคนหน้าดีและแข็งแรงเป็นพื้นฐาน ทาแล้วผิวขาวผ่องขึ้น มีทั้งกันแดดและสารบำรุงผิวหน้า


เราผลิตสีเบจหรือสีเนื้อเพื่อให้เขากับผิวคนเอเชีย-คนไทยมากที่สุด

เบสเมกอัพของเรามีทั้งกันแดด บำรุง และปรับสีผิวค่ะเรียกว่า3in1ไปเลยเพราะเรายึดวิสัยทัศน์และเป้าหมายเราเป็นหลัก

ผลิตเครื่องสำอางค์ที่คัดเกรดพรีเมี่ยม ทำให้ผิวหน้าผู้ใช้ทุกคนดีขึ้น มั่นใจกับผิวหน้าที่ดีเป็นพื้นฐาน กันแดดที่เป็นSPF50+ PA+++ใช้สารกันแดดที่ปลอดสารเคมี

50+กันแดดจะปกป้องผิวของคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น

มีไทเทเนียมไดออกไซด์ ซิงค์ออกไซด์ ที่เคยบอกไว้ว่าสะท้อนรังสีuvปกป้องผิวจากมลภาวะ ปกป้องผิวจาก UVA UVB   

มีสารสกัดบำรุงคือสารสกัดจากส้มยูซุ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย

สารสกัดจากรากหม่อน  ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ


'ตัวนี้ควรทดลอบหลังมือก่อนนะคะจะได้กะถูกว่าควรใช้ในปริมาณไหน เนื้อสัมผัสเขาเกลี่ยง่ายด้วยค่ะ' 

วิธีใช้ : บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นก่อนใช้ บีบเนื้อครีมในปริมาณที่เหมาะสมด้วยปลายนิ้วหรือฟองน้ำทาบริเณใบหน้าลำคอก่อนออกแดด15-20 นาที
'เทรนด์หน้าธรรมชาติกำลังฮิตยิ่งใช้ควบคู่ทั้งสามตัว ใบหน้าออร่าจับมากค่ะ จะเห็นผลว่าหน้าดีขึ้น การันตีจากผู้ใช้จริง'


แต่อย่าลืมว่าชั้นผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ เนื่องจากการบำรุงที่ได้รับการสั่งสมมามากน้อยแค่ไหนและขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนด้วยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย