คนอวดของ ลิปเฉดสีใหม่ LAURA MERCIER สี Lucky Rouge จากกิจกรรมดีๆเครื่องสำอางสีแดงของจีบัน

Party Bubie

Party Bubie

ดู Profile

วันนี้ปาร์ตี้ขอเป็นคนอวดของสักวันนะคะ ก่อนอื่นต้องขอบคุณ LAURA MERCIER  และ JEBAN ที่ให้โอกาสได้โฆษณาเล่นไอเท็มใหม่ล่าสุดก่อนใคร Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick เป็นเฉดสีใหม่ Lucky Rouge มาในคอลเลคชั่น Lunar New Year 2021 Unwrap Your Fortune Collection❤?ลิมิเต็ดเอดิชั่น!


เนื่องจากปาร์ตี้ได้เล่นกิจกรรมดีๆ เกี่ยวกับเครื่องสำอางสีแดง ของจีบันเป็นครั้งแรก ก็ได้รับคัดเลือกได้รางวัลเลย ดีใจมากกก ขอบคุณจีบันที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้มากๆนะคะ ทำให้เราได้ไอเท็มเด็ดๆใหม่ล่าสุดมาทาอัพลุคสวยๆปังๆ โชคดีพร้อมรับปีฉลูกันเลยค่าา

ลิปที่เราได้คือ LAURA MERCIER  ไอเท็มใหม่ล่าสุด Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick เฉดสีใหม่ Lucky Rouge ดีไซน์สวยหรูสีเเมททาลิคแดงคาดทองเก๋ๆ ฝาแท่งเป็นแม่เหล็กพกพาง่ายไม่เลอะเทอะ พกไว้ติดกระเป๋าเก๋ๆ


ทาออกมาแล้วได้ลุคหรูหราดูแพงมากก เฉดสีใหม่สีแดงอมส้มขับผิวมาก ทำให้หน้าสว่างสวยเลย เนื้อนุ่มลื่นทาง่าย เกลี่ยสวย สีสดชัดทาแล้วเนียนไปกับปาก เนื้อชุ่มชื้นได้ฟินิชที่ซาตินละมุนๆ ทาหน้าสด หรือวันแต่งหน้าน้อยๆคือปังมากกก ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองอย่างยิ่ง!

เพื่อนๆคนไหนมองหาลิปเนื้อดี สีสวยทาแล้วปังๆ ไว้พกเก๋ๆก็ยังได้ ฝาก LAURA MERCIER Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick ไปเพิ่มไว้ในใจด้วยนะคะ

Finished Look!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย