Hya Sleeping Mask มาสก์บำรุงข้ามคืนทั้ง 3 สูตรจาก Sasi

12th

Jayannjan

Jayannjan

ดู Profile

ขอออกตัวเลยว่าเป็นผู้ที่ชื่นชอบดูแลผิวด้วยการมาสก์หน้ามาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้โคลนหรือสารสกัดจากธรรมชาติต่าง ๆ การใช้ Sheet ที่หลายคนชอบ และอีกหลากหลายวิธีแจนก็ไม่เคยพลาด แต่วันนี้ขอมาแนะนำวิธีการมาสก์ที่แตกต่างนั่นก็คือว่าใช้ Sleeping Mask  

ทำไมการใช้ Sleeping Mask ถึงน่าสนใจ? 

เพราะโดยปกติผิวพรรณของเราจะฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้ในขณะที่เราหลับสนิทเท่านั้น สังเกตได้จากเมื่อเวลานอนน้อยผิวจะโทรมอิดโรย ยิ่งถ้าขาดการบำรุง เจอสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่น แสงแดด การฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองย่อมไม่เพียงพอ แจนจะเลือกใช้ Sleeping mask เพิ่มขึ้นให้ผิวได้รับการบำรุงให้ฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้ไวขึ้น เห็นผลได้อย่างรวดเร็วทันที มากกว่าการใช้ Night Cream ที่ทากันอยู่ประจำ (แจนรู้สึกแบบนั้นนะ) โดยระหว่างที่เราหลับมาส์กที่ทาจะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทำให้ผิวได้รับการบำรุงสูงสุด เพราะเมื่อทาตัวมาสก์ลงบนผิวหน้า เนื้อมาสก์ก็จะเคลือบผิวหน้าโดยกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้น้ำในผิวระเหยออกไปได้ง่าย และส่งสารบำรุงต่าง ๆ ให้ดูดซึมเข้าสู่ผิว Sleeping Mask จึงเป็นครีมที่เข้มข้นมาก ๆ เป็นพิเศษ อุดมไปด้วยสารบำรุงต่างๆ จึงมักมีราคาแพง

แต่กระทู้นี้แจนมี Sleeping Mask ในราคาคุ้มค่ามาในรูปแบบซอง

ที่ทั้งสะอาดและสะดวกมาแนะนำ

นั่นคือ SASI HYA Sleeping Mask

ที่มี Hyaluronic acid (HA) ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ

และล็อคความชุ่มชื้นที่มีอยู่ในผิวได้อย่างล้ำลึกยาวนานถึง 24 ชั่วโม

โดย HYA Sleeping Mask นี้มี

ให้เลือกใช้ถึง 3 สูตร

นั่นคือ

.

O

O

“สูตรลัดเพื่อหน้าเนียนอิ่มฟู”

1. สูตร Aloe Vera Relax  เป็นสารสกัดว่านหางจระเข้จากเกาหลี ซึ่งว่านหางจระเข้มีสรรพคุณในการช่วยผ่อนคลายผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูอิ่มฟู รวมทั้งมี Vitamin E Acetate ที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ไม่แห้งตึง สูตรนี้เลยเหมาะกับคนที่ผิวตากแดด โดนความร้อน ต้องการปลอบประโลมผิว

“สูตรลัดเพื่อหน้านุ่มฉ่ำน้ำ”

2. สูตร Watermelon Refresh เป็นสารสกัดจากแตงโมจากทวีปแอฟริกาที่ช่วยให้ผิวสดชื่น นุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ รวมทั้งมี Coenzyme Q10 ที่ช่วยให้ริ้วรองดูจางลง เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวดูสดชื่น มีน้ำมีนวลไม่โทรม

“สูตรลัดเพื่อหน้าใส” 

3. Mixed Berry Bright  สารสกัดจากเบอร์รี่ 9 ชนิดจากประเทศฝรั่งเศส  ที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีVitamin B3 ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน 

.

.

.

 : วิธีใช้ : 

ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทาครีมก่อนนอนเสมอ โดยจะใช้ประมาณสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ 


: แพ็คเกจ :

เป็นแบบซองทั้งสะอาดและสะดวกดีมาก สำหรับแจนซองนึงก็สามารถแบ่งใช้ได้ถึง 2 ครั้งเลย  

 : เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

เนื้อเป็นเจลลื่นๆเกลี่ยง่ายสีขุ่น ทาแล้วเย็นสบายผิวและผิวชุ่มชื้นมาก แต่จะฟินไปกว่านั้นอีกขั้น ซึ่งเป็นเคล็ดลับของแจนก็คือเอาไปแช่ในตู้เย็น จะช่วยให้ผิวได้รับความเย็น วันไหนที่ผิวเหนื่อยล้าให้หยิบออกมาใช้จะเป็นการปลอบประโลมทั้งผิวและความรู้สึกไ้ด้ดีมากค่ะ สามารถทาได้ทั่วผิวหน้าเลย ซึ่งก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของผิวเลยมีให้เลือกถึง 3  สูตร ในแต่ละสูตรนั้นมีกลิ่นหอมที่ชัดเจน  (หากใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายอาจจะต้องเทสก่อนใช้ก็ได้นะคะเพื่อความมั่นใจ) แต่ใครที่ผิวแข็งแรงคือไปต่อได้สบาย ส่วนข้อดีของ Sleeping Mask อีกอย่างที่แจนเลิฟมากคือไม่ต้องล้าง ทาแล้วจบ นอนได้ทันทีง่ายสุด ๆ:D  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย