Skin O’Clock ดูแลผิวตามนาฬิกาของร่างกายและไลฟ์สไตล์เพื่อผิวสุขภาพดี✨

8th

Jayannjan

Jayannjan

ดู Profile

ในแต่ละวันร่างกายของเราต้องเผชิญกับการทำลายโดยสภาพแวดล้อม ยิ่งหากทำงานหรืออาศัยอยู่ในเมืองและชานเมืองด้วยแล้วจะทำให้ใน 24 ชั่วโมงของเราต้องเผชิญกับ ฝุ่น ควัน ความเครียด รวมทั้งมลภาวะต่างๆที่ส่งผลเสียต่อร่างกาย โดยเฉพาะอวัยวะภายนอกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอย่าง “ผิวหนัง” ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจทำให้ผิวมีการระคายเคืองง่าย มีความเปลี่ยนแปลงและทำให้ผิวเกิดความไม่สมดุล เพราะฉะนั้นกระทู้นี้แจนนี้เลยพามารู้จัก SKIN O 'CLOCK แบรนด์ที่เข้าใจการทำงานของผิว กลไกภายในของผิวหนังในแต่ละช่วงเวลา ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อผลลัพธ์ที่ดี  

SKIN O 'CLOCK 

เลยมีสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับแต่ละสภาพผิว

 อย่างของแจนเป็นผิวผสมค่อนไปทางแห้ง ก็จะมีผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ตัวนี้เลยที่ดูแลตั้งแต่การล้างหน้าไปจนถึงการบำรุงเลยค่ะ ^^ 

.

o

O

ตื่นมาในตอนเช้าก็ล้างหน้าสักหน่อย ><

skinAWAKENING cleansing gel

ขนาด 100 ml
ราคา 1,200 .-

เจลทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เจลใส ไม่มีฟอง ไม่มีกลิ่น เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าที่มีความอ่อนโยนมากๆ ล้างผิวได้สะอาด สดชื่น แต่ยังคงความชุ่มชื้นไม่ทำให้รู้สึกว่าผิวแห้งตึง ซึ่งความพิเศษของคลีนซิ่งเจลตัวนี้มีสารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ที่เรียกได้ว่าเป็นซุปเปอร์ฟู๊ด มีคุณประโยชน์มากมายต่อร่างกาย และผิวเพราะจะช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและเพิ่มพลังงานให้กับผิวและเซลล์ผิวอีกด้วย ^^

.

o

O

ต่อด้วยครีมสำหรับบำรุงในตอนเช้า

skinBREATH bio-protective cream

ขนาด 30 ml
ราคา 2,950 .-

ครีมบำรุงผิวสำหรับเวลากลางวันที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวแห้ง ในตอนกลางวันเราก็ทาครีมบำรุงผิวได้เช่นกัน เพราะเนื้อครีมตัวนี้เกลี่ยง่าย บางเบา และไม่เหนอะ ซึ่งตัวบำรุงนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชหลากหลายชนิดที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่ทำลายผิว  เช่น รังสียูวี มลพิษทางอากาศ และความแห้งกร้าน  รวมถึงการเกิดอนุมูลอิสระ  สารไฮยาลูโรนิกจะช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์กับยุคสมัยนี้มากๆ ที่หาทางหลุดพ้นจากมลภาวะทางอากาศไม่ได้เลย ;D  ทำให้ระหว่างวันเราก็ต้องได้รับการบำรุงอะเนอะ^^

.

o

O

กลับมาบ้านล้างเมคอัพด้วย

skinREST cleansing oil 

ขนาด 120 ml
ราคา 1,750 .-

เป็นคลีนซิ่งออยล์สำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ช่วงนี้แจนอินกับคลีนซิ่งออยล์มากเพราะล้างรวดเร็ว ใช้แล้วรู้สึกว่าปลื้มปริ่มมาก ล้างเมคอัพสะอาด จะมีเมคอัพบางตัวที่เป็นกันน้ำอาจจะล้างออกยากนิดนึง หรืออาจจะต้องถูแรงขึ้นค่ะ ชอบที่ล้างแล้วไม่แสบตา และไม่ทำให้ผิวระคายเคืองใดๆเลย เพราะตัวนี้มีส่วนผสมทั้งสารสกัดจากออแกนิกโจโจ้บา น้ำมันอาร์แกน และ Rose Root ดีงาม 10 10 10  

.

o

O

ต่อด้วยครีมสำหรับบำรุงในตอนกลางคืน

skinREST revitalizing cream

ขนาด 30 ml
ราคา 2,990 .-

ครีมบำรุงผิวเวลากลางคืนสำหรับคนที่มีผิวแห้ง ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกบัวดินฝรั่ง ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินที่ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง มีความยืดหยุ่น และมีเมล็ดงาที่ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและยังช่วยลดริ้วรอยปรับปรุงสภาพผิวโดยรวมให้ดีขึ้น  ตัวนี้เนื้อครีมมีเหลืองนวลดูเข้มข้นมาก เมื่อทาลงผิวรู้วึกได้ถึงความริช~ เหมาะมากๆกับผิวค่อนไปทางแห้งของเราเพราะทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งคืนเลยฮ้าาา

: เนื้อสัมผัสของแต่ละตัว :

เลิฟที่สุดของแก๊งนี้ต้องยกให้คลีนซิ่งออยล์เลยจ้า :))
"เลิฟที่สุดของแก๊งนี้ต้องยกให้คลีนซิ่งออยล์เลยจ้า :))"

...

Set ดูแลผิวของ Skin O’Clock ถือว่าเป็นอีกเซตที่มีการดูแลผิวได้ครบครัน :) รู้ว่าผิวต้องการอะไร ^^ แจนว่าเป็นอีกแบรนด์ที่เหมาะสำหรับคนที่แพ้หรือระคายเคืองง่ายให้ความรู้สึกว่าดีไม่แพ้เคาท์เตอร์แบรนด์เลย 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย