เปลี่ยนหน้าโทรมให้ดูสดใสด้วย Bright Side Nature Power Whitening Serum 💧

17th

Eye Apisara

Eye Apisara

ดู Profile


สวัสดีค่าา ทุกคน~ 


ก่อนเข้าเรื่องขอบ่นนิดนึง ชีวิตสายกินแบบเรา นอกจากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ก็มีสิวนี่แหละ ที่คอยแวะเวียนมาหาเราอยู่บ่อยๆ อยากจะร้องง ?


อายมีนิสัยชอบบีบสิว สิ่งที่ตามมาแบบเลี่ยงไม่ได้ก็คือ “รอยดำ” อยากจะตีมือตัวเองซักร้อยที ยิ่งอายุเยอะ รอยยิ่งหายช้าไปอีก


โอเคร บ่นเสร็จแล้ว เข้าเรื่องได้ ?

วันนี้อายก็เลยขอหยิบสกินแคร์ที่ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องสิวและรอยดำ แต่ยังทำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้น แถมช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนวัยด้วย มารีวิวให้ทุกคนดู


 Kindness 

 Bright Side 

 Nature Power Whitening Serum 

        ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดเรือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูผิวและปกป้องให้ผิวดูแข็งแรง เค้ามีส่วนผสมสำคัญอย่าง Vitamin C ซึ่งส่วนใหญ่จะทำให้ผิวระคายเคืองได้ง่ายหรือเกิดอาการแพ้ แต่สำหรับตัว Kindness Bright Side Vitamin C จะมีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว (Dermatologically Tested) มีคุณสมบัติช่วยลดโอกาสในการเกิดสิว ลดรอยสิวและริ้วรอยแห่งวัย พร้อมช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


โดยสูตรนี้เป็นสูตร 6 Free ปราศจากสารอันตรายและสารระคายเคือง ดังนี้


❌ Alcohol

❌ Silicone

❌ Color

❌ Oil

❌ Paraben

❌ Fragrance


Kindness Bright Side Nature Power Whitening Serum เหมาะกับใคร?

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว จุดด่างดำ ริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวอ่อนแอ ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง


เนื้อผลิตภัณฑ์ 

เป็นเนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะไว้บนหน้าเลย


วิธีใช้ 

หลังล้างหน้าสะอาด ใช้เซรั่ม 2-3 หยด ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังจากนั้นใช้มือกดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน


*หมายเหตุ ใช้ช่วงเช้าควรทากันแดดตามทุกครั้ง


ความรู้สึกหลังใช้ 2 สัปดาห์ 

        ต้องบอกว่าปกติอายจะไม่ค่อยได้ใช้เซรั่มในกลุ่มที่มี Vitamin C ซักเท่าไหร่ เพราะอายผิวแพ้ง่าย เวลาใช้เซรั่ม Vitamin C จะรู้สึกแสบหน้าได้ง่าย เลยนานๆ ใช้ที แต่สำหรับตัว Kindness Bright Side Nature Power Whitening Serum ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญก็คือ Vitamin C แต่อายรู้สึกว่าอ่อนโยนที่สุดตั้งแต่เคยใช้มา เพราะไม่ได้รู้สึกถึงอาการแสบหน้าหรือผิวลอกเลย ตัวนี้อายใช้ก่อนแต่งหน้าได้สบายเลยเพราะเนื้อเค้าบางเบามาก เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมให้ความชุ่มชื้นได้ดี ไม่ทำให้เครื่องสำอางเยิ้ม แต่ก็ไม่ลืมที่จะทากันแดดตามทุกครั้งนะคะ 


        ใช้อาทิตย์แรกเริ่มรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ดูสดใสขึ้นด้วย สิวอักเสบที่มีก็ดูแห้งไวขึ้น ไม่ได้รู้สึกว่าระคายเคืองสิวเลย ส่วนรอยดำ และรอยแดงที่เกิดใหม่จะจางลงมากกว่ารอยเก่าที่มีมานานแล้ว แต่พอเข้าอาทิตย์ที่สอง รู้สึกหน้าเรียบเนียนขึ้นอีก สิวไม่ขึ้นเพิ่มเลยค่ะ หน้าดูแข็งแรงขึ้น รอยต่างๆ โดยรวมก็ดูจางลงแบบเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งการจะให้รอยดำที่มีมานานหายไป อายว่าต้องใช้เวลามากกว่านี้ค่ะ แต่โดยรวมตอนนี้ก็ถือว่าพอใจมากแล้ว ถือเป็นเซรั่ม Vitamin C ที่อ่อนโยนและให้ผลลัพธ์ที่ดีเลยค่ะ ใครกำลังเริ่มต้นอยากลองใช้เซรั่ม Vitamic C ตัวนี้เป็นอีกตัวที่อายแนะนำให้ลองเลย


พิกัด

Watsons, EVEANDBOY, Looks (TOPS), All About You, Baimiang Organics, Konvy, The giving town


ติดตามข่าวสารจากทางแบรนด์ได้ที่ ?? https://www.facebook.com/kindnessskin

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย