แชร์วิธีการควบคุมน้ำหนักด้วยเมนูของว่างสุด Healthy พร้อมกับฟิตร่างกายให้เฟิร์มขึ้นด้วยเจลครีมเฟิร์มกระชับสุดเริ่ดจาก Royal Beauty

1st

Jayannjan

Jayannjan

ดู Profile

เพราะช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทานอะไรก็อร่อย เรียกได้ว่าเจริญอาหารก็ว่าได้! 

เรื่องกินแสนง่าย แต่ออกกำลังกายยากมาก

(ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ><)

 เพราะฉะนั้นด้วยความที่ช่วงนี้สิ่งเร้าน้อย จะไปกินอาหารอร่อยๆ 

ตามใจตัวเองเป็นเรื่องที่ยากลำบาก และคลาสโยคะก็ดั๊นนนมาปิด …   


กระทู้นี้เลยมาแชร์วิธีการควบคุมน้ำหนัก พร้อมกับการทำให้ความหย่อนคล้อยของร่างกายเฟิร์มขึ้น ที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน ที่หาซื้อได้จากร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านอย่าง 7/11 นั่นเอง   ในช่วงนี้หันมาดูแลสุขภาพเพื่อร่างกายที่แข็งแรง ฟิตและเฟิร์มไปด้วยกัน 

เริ่มจากไอเทมแรกที่เป็นตัวช่วยสำคัญเพราะตอนนี้แทบไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดแล้วเพราะเขินความแขนห้อยของตัวเองอ่า TT เลยต้องจัดตัวทีเด็ดคือ

 

เจลกระชับสัดส่วน BODY FIRMING GEL 

สูตรร้อน กระชับผิวกาย สินค้าออกใหม่ของ ROYAL BEAUTY  

: คุณสมบัติ :

รอยัล บิวตี้ บอดี้ เฟริมมิ่ง เจล เป็นเนื้อเจลเกลี่ยง่ายไว้สำหรับทาช่วยกระชับสัดส่วนที่ยังไม่เฟิร์มของร่างกายเรา^^ มีความจี๊ดจ๊าดเพราะเป็นสูตรร้อน จึงช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง และยังช่วยลดรอยแตกลาย ลดการเกิดเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกิน และความร้อนจะช่วยเผาผลาญไขมัน จนสลาย~ รวมทั้งเนื้อเจลยังเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย 


: ส่วนผสมที่สำคัญจากธรรมชาติ :

 - Capsaisin : สารสกัดจากพริก ช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกิน เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน 

- Collagen : ผิวเต่งตึง มีความยืดหยุ่น และควบคุมความชุ่มชื้น 

- Paullinia Cupana Seed Extract : ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระตุ้นการย่อยสลายไขมันและลดผิวเปลือกส้ม 

- Soluble Collagen : คอลลาเจนจากผิวปลาทูน่า ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย

: วิธีใช้ :

ใช้นวดบริเวณที่ต้องการวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น 

ข้อควรระวัง : เนื่องจากมีสารสกัดจากพริก อาจเกิดการร้อนขึ้นได้ ควรใช้ทาในปริมาณที่เหมาะสม และใช้เฉพาะผิวกายเท่านั้น 


: พิกัด :

7-11 และร้านครื่องสำอางค์ชั้นนำทั่วประเทศ 

สั่งออนไลน์ที่ : FB : Royal Beauty Line : @Royalbeautyth ราคาซอง 49 บาท ปริมาณ 30 ml.

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  - 

เมื่อได้ตัวช่วยทีเด็ดไปแล้วหนึ่ง! 

ก็มาถึงของว่างที่มีประโยชน์ช่วยคุมแคล><

โดยต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้แจนติดน้ำหวานมาก

 น้ำชงต่างๆนั้นต้องซื้อทุกวัน บางวันดื่มถึง 2 แก้ว >< ของว่างที่เลือกกินในช่วงควบคุมน้ำหนักเลยเป็นความหวานจากน้ำผึ้งและกล้วยน้ำว้า


: น้ำผึ้ง :

ไอเลิฟน้ำผึ้งมากเพราะมีสรรพคุณที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในหลายๆด้าน แถมมีรสชาติหวาน หอม สดชื่นมาก ^___^ ส่วนตัวแล้วแจนชบอเอาน้ำผึ้งไปมิกซ์กับผลไม้และโยเกิร์ตจะได้ความสดชื่นแบบเต็มแม็กซ์!!!! หวามชุ่มคอ อิอิ 


: กล้วยน้ำว้า :

ที่มีรสชาติหวานละมุน และมีแคลไม่สูงมากเพียงลูกละ 60 กิโลแคลอรี่ ทาน 2 ลูกยังไม่รู้สึกผิดเลยด้วย แถมดีต่อระบบขับถ่าย และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเราด้วย เหมาะกับการโด๊ปในช่วงสถานการณ์แบบนี้มากๆ!!!

: โยเกิร์ต :

อีกหนึ่งของว่างที่ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีและมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกเช่นกัน เพราะทั้งช่วยกระตุ้นการทำงานลำไส้ ดีต่อระบบขับถ่าย ช่วยรักษาเชื้อราในช่องคลอด มีแคลเซียมสูง และช่วยลดคอเลสเตอรอลได้ด้วยน้าาา  

:  น้ำดื่ม 1.5 ลิตร :

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีกว่าการดื่มให้ได้ 8-10 แก้วต่อวันจะส่งผลดีต่อสุขภาพและผิวพรรณสวย <3 ส่วนตัวแจนแล้วจะดื่มน้ำให้ได้วันละ 1 ขวดใหญ่ ซึ่งเพียงพอต่อร่างกายของแจนแล้ว (เทียบจากน้ำหนัก-ส่วนสูง) และเคล็ดลับคือ น้ำขวดใหญ่นั้นสามารถนำมาใช้เป็นอุปกรณ์การออกกำลังกาย ฟิต&เฟิร์มได้ด้วยน้าาาา ส่วนท่าทางในการบริหารร่างกายอย่างถูกต้องนั้นแจนก็ดูตามช่องที่เชื่อถือได้ในยูทูปเลย ^^ เพื่อเรียวแขนที่สวยงามฮึบๆๆ✨ 


หลังจากผ่านไป 10 วัน ในภารกิจควบคุมน้ำหนัก Fit&Firm มาแชร์ผลลัพธ์ที่ได้กันดีกว่าาา

: ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ 10 วัน : 

โดยรวมอย่างแรกที่รู้สึกเลยคือ ระบบขับถ่ายดีขึ้น จากการรับประทานอาหารที่มีกากใยและดื่มน้ำเพียงพอ ~ น้ำหนักลงประมาณ 5 ขีด ♥️ และที่ประทับใจในผลลัพธ์มากๆ คือ เอาสายวัดมาวัดต้นแขนลดลงประมาณ ¼ นิ้ว ถือว่าพอใจมาก ในระยะเวลาอันสั้นแต่ แขนกระชับมีความเฟิร์มขึ้น ซึ่งบอดี้ เฟริมมิ่ง เจล ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั่วร่างกายในปริมาณที่พอดี! ตอนทาเนื้อเจลจะมีความร้อนวูบวาบมากๆ ทำให้รู้สึกถึงความเบิร์น~ ชอบมากกกก ฟิลเหมือนออกกำลังกายแล้วเซลลูไลท์แตกตัวยังไงอย่างงั้น😂 ~ เหมาะมากๆกับการลดกระชับลดไขมันต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สำหรับคนที่อยากกระชับสัดส่วนแต่เป็นมนุษย์ออฟฟิศนั่งทำงานหน้าคอมทั้งวัน ทาๆ นวดๆ เนื้อเจลก็จะซึมเข้าผิวไม่เหนอะหนะติดเบาะ ไม่ติดเสื้อผ้าด้วย ❤️‍🔥❤️‍🔥 


โดยรวมแล้วถือว่าเป็น 10 วันที่จบภารกิจได้สวยงาม~ ต้นแขนลง ระบบบขับถ่ายดีขึ้น และเปลี่ยนจากน้ำหวานมาเป็นน้ำผึ้งได้ 100%⚡️  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย