เปลี่ยนสีผมให้สวยฮิตติดเทรนด์แบบผมไม่แห้งเสีย ด้วย Revlon Colorsilk Urban Style Hair Color ทำเองก็ได้ง่ายมาก!


ช่วงนี้แม้จะอยู่บ้านบ่อยๆ ทั้ง Work from home หรือไม่อยากไปร้านเสริมสวยโดยเฉพาะร้านทำผม แต่ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรม ลุกมาเปลี่ยนลุคให้ผมดูสวยตลอดแม้จะอยู่บ้านก็ตามกันเถอะค่าาา

โดยเฉพาะช่วงนี้มีสีผมฮิตๆ แฟชั่น ทั้งไอดอลฝั่งเกาที่ทำสีผมกันเป็นว่าเล่น หรือฝั่งยุโรปดาราเซเล็ปก็สีผมเริ่ดๆ กันเว่อร์ ใครที่อยากมีผมสีสวยไม่ตกเทรนด์บอกเลยว่าห้ามพลาด!!
ถ้าใครกำลังกังวลว่าเปลี่ยนสีผมทีไรผมแห้งเสียทุกทีแบบนี้ถึงจะได้ผมสีสวยแค่ไหนก็ไม่ฟินอยู่ดี! เพราะจะต้องมาบำรุงผมหนักๆ หลังทำสีอีกซะงั้น แต่ตอนนี้บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะเรามีผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่จะช่วยบำรุงผมไปในตัวด้วย พร้อมให้สีผมสวยเป็นธรรมชาติ และให้ผมดูสุขภาพดีในลุคใหม่ได้เลย!
นี่คือ Revlon Colorsilk Urban Style Hair Color ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่มาพร้อมสีฮอตฮิตติดเทรนด์ และมีสารบำรุงผมของเราไปในตัว เป็นสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะเรฟลอนที่จะช่วยให้สีผมของเราดูสวยติดทนนาน และยังดูสวยสุขภาพดี ผมไม่แห้งเสีย

 • มีส่วนผสมของ Nourishing Silk Proteines หรือกรดอะมิโนที่สกัดจากรังไหมช่วยในการบำรุงเส้นผมให้เงางาม นุ่มลื่น ไม่แห้งกร้าน และดูสุขภาพดี
 • เทคโนโลยี 3D Color Gel Technology ช่วยทำให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น ที่ได้ผสมผสานเม็ดสีเข้ากับครีมนวดผมและโพลีเมอร์ จึงให้สีผมสวยติดทนนาน แลดูเป็นธรรมชาติ ให้สีผมที่สวยสม่ำเสมอในทุกมุมมองค่า
 • UV Defense ช่วยปกป้องให้สีผมสวยจากแดด สีผมจึงคงเปล่งประกายสวยสดใสในทุกมิติ
 • Keratin มีเคราตินช่วยซ่อมแซมโครงสร้างเส้นผม ให้ผมไม่แห้งเสีย
 • 100% Amnonia-Free สูตรปราศจากแอมโมเนียจึงอ่อนโยนต่อเส้นผม

4 เฉดสีผมสวยติดเทรนด์ ที่ทำแล้วหน้าดูไบร์ทขึ้น!

มาทั้งหมด 4 เฉดสีให้เลือก ซึ่งเป็นสีสวยละมุนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานดังนั้นใครสายหวานพลาดไม่ได้เลยค่า เพราะมีทั้งคาราเมล คัสตาร์ด, มัทฉะ เบจ, เชสนัท โมจิ, ช็อคโกแลตราสเบอรี่ และเป็นสีที่ออกแบบมาเพื่อเส้นผมของคนเอเชียโดยเฉพาะ ดังนั้นบอกเลยว่าใครทำ 4 สีนี้ก็เกิดแน่นอน! เพราะจะทำให้ใบหน้าของเราดูไบร์ทสว่างขึ้น ไม่ดูหมอง

ดูกันได้เลยว่าชอบสีไหนกันบ้าง โดยเฉพาะลองเปรียบเทียบที่ข้างกล่องว่าสีผมปัจจุบันของเราถ้าใช้ Revlon Colorsilk Urban Style Hair Color ย้อมแล้วจะได้สีผมแบบไหนกันบ้างเลย

Caramel Custard (No.39)

มากันที่สีแรกเป็นสีผมที่เหมาะกับคนผิวแทน ผิวสองสีมาก เพราะทำสีผมนี้จะช่วยขับสีผิวให้ดูโกลว์ มีออร่า และยิ่งออกไปเจอแสงแดด เมื่อแดดมากระทบกับเส้นผมทำให้หน้าดูไบร์ทขึ้นค่า อีกทั้งยังเป็นเฉดสีที่ไม่ตกเทรนด์แน่นอน 
Caramel Custard (No.39)
"Caramel Custard (No.39)"
Caramel Custard (No.39)
"Caramel Custard (No.39)"

Matcha Beige (No.38)

นี่คือเฉดสีผมที่ทำแล้วให้ลุคที่ดูเรียบหรูดูแพงมากก! เพราะเป็นเฉดสีเขียวหม่น ผสม Ash Tone ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีของมัจฉะ เหมาะกับคนที่อยากทำสีผมที่ให้ลุคเก๋ แฟชั่นนิดๆ มีความเป็นลูกคุณ ไม่จำเจ ยิ่งแต่งตัว หรือแต่งหน้าโทนนู้ดผู้ดียิ่งทำให้หน้าดูไบร์ทขึ้นอีก

Matcha Beige (No.38)
"Matcha Beige (No.38)"
Matcha Beige (No.38)
"Matcha Beige (No.38)"

Chestnut Mochi (No.36)

สำหรับใครที่อยากได้โทนสีผมที่มีความเป็นธรรมชาติ โทนสีน้ำตาลที่ไม่ว่าจะสีผมแบบไหนก็ทำได้ นี่คือสีเชสนัท โมจิ เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติโทนวอร์ม ที่แอบเปรี้ยว และมีความเป็นแฟชั่นเล็กๆ 
Chestnut Mochi (No.36)
"Chestnut Mochi (No.36)"
Chestnut Mochi (No.36)
"Chestnut Mochi (No.36)"

Chocolate Raspberry (No.26)

เฉดสีนี้สาวหวานต้องเลิฟฟ เพราะเป็นเฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากช็อคโกแแลตราสเบอรี่ ทั้งหวานและเปรี้ยวกลมกล่อมแบบลงตัว เหมาะกับคนที่ชอบสีผมหวานๆ โรแมนติก ที่ทำแล้วให้ลุคดูน่ารัก น่าทะนุถนอม น่าเอ็นดู แต่ก็ยังเป็นเฉดสีหวานที่ทำแล้วไม่ตกเทรนด์ ดูเป็นสาวแฟชั่นได้อีกด้วย และทำเฉดสีนี้ให้ผิวดูมีออร่า ไบร์ทขึ้นแน่นอนจ้า
Chocolate Raspberry (No.26)
"Chocolate Raspberry (No.26)"
Chocolate Raspberry (No.26)
"Chocolate Raspberry (No.26)"
เลือกเฉดสีกันได้หรือยังว่าชอบสีไหนกันบ้าง? ถ้าเลือกได้แล้ว! บอกเลยว่าวิธีทำง่ายม๊ากมากกก เพราะ Revlon Colorsilk Urban Style Hair Color เค้าให้อุปกรณ์มาครบในกล่อง
 • ถุงมือ
 • คู่มือวิธีการใช้
 • Cream Color Developer (เบอร์1)
 • ColorSilk Ammonia  free colorant ครีมเปลี่ยนสีผม สูตรไม่มีแอมโมเนีย (เบอร์ 2)
 • After Color Conditioner (เบอร์ 3)

ขั้นตอนเปลี่ยนสีผมเองได้ง่ายๆ

 • ใส่ถุงมือทำสีผมก่อนลงมือเปลี่ยนสีผม และอย่าลืมใส่ผ้าคลุม หรือใช้เสื้อเก่าๆ มาสวมใส่ กันสีเปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยน้า
 • เทครีมเปลี่ยนสีผม (เบอร์2) ลงในขวด Cream Developer (เบอร์1) และเขย่าจนครีมผสมกัน
 • ทาลงบนผมที่แห้ง และพักทิ้งไว้ประมาณ 25 นาที
 • เมื่อครบเวลาแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น และนวดเบาๆ พร้อมใช้ครีมนวด (เบอร์3) ที่มาในกล่อง ทาแล้วพักทิ้งไว้ 2 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น
 • เป่าผมให้แห้ง แค่นี้ก็ได้สีผมสวยแล้ว!
อยากเปลี่ยนลุคมีสีผมสวยฮิตติดเทรนด์ได้ไม่ยาก เพราะทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านด้วย 
Revlon Colorsilk Urban Style Hair Color ราคากล่อง 299 บาท มีวางขายเฉพาะที่ Watson เท่านั้นค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย