5 อันดับ กันแดดผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนถูกและดีปี 2021

Budjhan Tanida

Budjhan Tanida

ดู Profile

เมกอัพเบส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าก่อนลงรองพื้น ทั้งเรื่องของสีผิว ความสว่างกระจ่างใส รอยต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งอำพรางรูขุม ควรใช้เมกอัพเบสหลังขั้นตอนการบำรุงผิว ให้ดูสวยและรองพื้นติดทนนานมากยิ่งขึ้น หลายคนมีปัญหาผิวมากมายเช่น กระ ฝ้า รูขุมขนกว้าง ริ้วรอย รอยดำ รอยแดง จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่รองพื้นตัวเดียวจะเอาอยู่ ทางออก คือวิธีการแต่งหน้าโดยลงเมกอัพเบสก่อนรองพื้น วิธีนี้ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการลงคอนซีลเลอที่จะทำให้ผิวหน้าดูหนาเตอะ มาดู5เมกอัพเบสที่ตอบโจทย์ของสาวกันเถอะ !
"เมกอัพเบส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าก่อนลงรองพื้น ทั้งเรื่องของสีผิว ความสว่างกระจ่างใส รอยต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งอำพรางรูขุม ควรใช้เมกอัพเบสหลังขั้นตอนการบำรุงผิว ให้ดูสวยและรองพื้นติดทนนานมากยิ่งขึ้น หลายคนมีปัญหาผิวมากมายเช่น กระ ฝ้า รูขุมขนกว้าง ริ้วรอย รอยดำ รอยแดง จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่รองพื้นตัวเดียวจะเอาอยู่ ทางออก คือวิธีการแต่งหน้าโดยลงเมกอัพเบสก่อนรองพื้น วิธีนี้ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการลงคอนซีลเลอที่จะทำให้ผิวหน้าดูหนาเตอะ มาดู5เมกอัพเบสที่ตอบโจทย์ของสาวกันเถอะ !"
1.Cute PressUV Expert Protection White & Matte Sunscreen 379 บาท เนื้อครีมบางเบา คุมมัน ปกปิดดี มีเนื้อสัมผัสความบางเบา ไม่หนักหน้าคุณสมบัติที่เด่นชัดเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยปกปิดได้เป็นอย่างดี ดูดซับความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ กันทั้งน้ำและเหงื่อ
"1.Cute PressUV Expert Protection White & Matte Sunscreen 379 บาท เนื้อครีมบางเบา คุมมัน ปกปิดดี มีเนื้อสัมผัสความบางเบา ไม่หนักหน้าคุณสมบัติที่เด่นชัดเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยปกปิดได้เป็นอย่างดี ดูดซับความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ กันทั้งน้ำและเหงื่อ"
2. L'oreal ParisUV Perfect BB Max 350 บาท ป้องกันแสงแดดและปกปิดผิวให้ดูเนียน กันแดดเนื้อBBช่วยปกปิดจุดด่างดำบำรุงผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้นและยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อครีมเกลี่ยง่าย
"2. L'oreal ParisUV Perfect BB Max 350 บาท ป้องกันแสงแดดและปกปิดผิวให้ดูเนียน กันแดดเนื้อBBช่วยปกปิดจุดด่างดำบำรุงผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้นและยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อครีมเกลี่ยง่าย"
3. DeFier BROAD SPECTRUM SPF50+ PA +++ NON CHEMICAL SUNSCREEN UV CREAM 469 บาท ซึมไว เกลี่ยง่าย บำรุงและSPF50+ PA+++ สารกันแดดไม่มีเคมี                          มีสารสกัดจากส้มยูซุช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากรากหม่อนชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวขาวใส SPF50+ PA+++ กันแดดได้เยี่ยม และใช้สารกันแดดที่ปราศจากเคมี บีบเพียงนิดเดียวเท่านั้นเกลี่ยง่ายคุ้มค่ามาก
"3. DeFier BROAD SPECTRUM SPF50+ PA +++ NON CHEMICAL SUNSCREEN UV CREAM 469 บาท ซึมไว เกลี่ยง่าย บำรุงและSPF50+ PA+++ สารกันแดดไม่มีเคมี มีสารสกัดจากส้มยูซุช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากรากหม่อนชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวขาวใส SPF50+ PA+++ กันแดดได้เยี่ยม และใช้สารกันแดดที่ปราศจากเคมี บีบเพียงนิดเดียวเท่านั้นเกลี่ยง่ายคุ้มค่ามาก"
4. ETUDE HOUSEFace Blur Mattifying 457 บาท มีค่ากันแดดสูง ปกป้องผิวให้มีสุขภาพดี ดูฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี ช่วยป้องกันความหมองคล้ำจากรังสี UV ด้วยSPF 50+ PA+++มีสารสกัดจากดอกไม้ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ช่วยเบลอรูขุมขน เนื้อบางเบาครีมเกลี่ยง่าย คุมมันดี
"4. ETUDE HOUSEFace Blur Mattifying 457 บาท มีค่ากันแดดสูง ปกป้องผิวให้มีสุขภาพดี ดูฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี ช่วยป้องกันความหมองคล้ำจากรังสี UV ด้วยSPF 50+ PA+++มีสารสกัดจากดอกไม้ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ช่วยเบลอรูขุมขน เนื้อบางเบาครีมเกลี่ยง่าย คุมมันดี"
5. AllieExtra UV Protector BB Gel 600 บาท ปกป้องผิวจากแสงแดด อำพรางรูขุมขนให้เล็กลง เป็นครีมกันแดดของแบรนด์ญี่ปุ่นที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ อีกทั้งยังปรับสีของผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น เป็นเนื้อเจลที่ซึมเข้าผิวหน้าอย่างรวดเร็วกันเหงื่อได้ดี
"5. AllieExtra UV Protector BB Gel 600 บาท ปกป้องผิวจากแสงแดด อำพรางรูขุมขนให้เล็กลง เป็นครีมกันแดดของแบรนด์ญี่ปุ่นที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ อีกทั้งยังปรับสีของผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น เป็นเนื้อเจลที่ซึมเข้าผิวหน้าอย่างรวดเร็วกันเหงื่อได้ดี"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย