ดูแลผิวให้ตรงกับบุคลิกผิวง่ายๆด้วย Derma Mertor Mask Sheet

53 14
WITH <strong>Derma Mentor</strong> / ร่วมงานรีวิวกับแบรนด์ :)

การมาส์กหน้ามีหลายแบบ ง่ายๆเลย และเป็นวิธีที่หลายๆคนยังใช้กันอยู่ คือ สรรหาวัตถุดิบต่างๆ มาผสมรวมกัน ซึ่งแบบนี้ก็อาจจะยุ่งยาก สำหรับบางคน อันนี้มี อันนั้นไม่มีบ้าง เลยเป็นวิธีที่อาจจะยุ่งยากซักนิด


แต่เดี๋ยวนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆก็ออกมาตอบโจทย์ความสะดวกสบาย 

ให้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ในรูปแบบการ มาส์กหน้าแบบแผ่น 

ก็เป็นอีกตัวเลือกสำหรับใครหลายๆคน เพราะเป็นรูปแบบที่ใช้ง่าย และรวดเร็ว


แผ่นมาส์กที่นัทได้ลองใช้ ก็มีจุดที่น่าสนใจ 

เพราะเป็นแผ่นมาส์กที่ช่วยแก้ปัญหาตามบุคลิกผิวเฉพาะบุคคล ถึง 16 แบบ! แล้วยังไงต่อละ ? มาดูกัน

 

DERMA MENTOR

NO.01 BRIGHTENING AQUA MASK

มาส์ก 2 เสต็ป "สำหรับผิวมัน"


นำเข้าจากเกาหลีสูตรขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ | แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอโดยเค้าวิจัยมาแล้วว่า ในกลุ่มนี้ ถึง 85% ก็ใช้ไลฟ์สไตล์ที่ชิลๆ ไปไหนไปกัน ตากแดดตากฝน ทำให้ปัญหาผิวที่ตามมาคือ ผิวหน้าหมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ ตามๆกันมา

สำหรับนัทใช้ No.01 ในกลุ่มของ Brightening สำหรับผิวมัน

มาดูส่วนผสมกันดีกว่า -


ingredients :

  •  Botaniceutical Plus-10  โบทานิซูติคอลพลัส-10 

คือสารสกัดทางธรรมชาติจากสมุนไพรโบราณอาทิ รากชะเอมเทศ,เปลือกมัลเบอรี่,เห็ดโคลน โดยคัดสรรแล้วว่ามีความปลอดภัยต่อร่างกาย


ช่วยทำให้ผิวดี | ต้านอนุมูลอิสระ | ปรับผิวขาวกระจ่างใส | ผิวเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ | ล็อคความชุ่มชื้น | สังเคราะห์เมลานินช่วยป้องกันจากรังสียูวี | ทำให้ผิวเข็งแรง | ช่วยการไหลเวียนของโลหิตให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นและ 10 พฤกษาศาสตร์ทำให้หนุ่มสาวแดนโสมมีผิวพรรณละเอียดอ่อนใสเป็นเอกลักษณ์ สลัดทิ้งเซลล์ผิวเก่า ทดแทนด้วยสีผิวที่สว่างไสว เรียบเนียนสม่ำเสมอ

ประกอบไปด้วย :

Rico Rice , Cimicifugg racemosa root , Tuber Fleece, Black Sesame, Black Hoof Mushroom , Angelica Gigas, Morus Albo Barr,Woodland Peowy, Shrubloy Sophora and Chinese Shullcop" HOW TO "
STEP 1 : AHA PEELING SWAB

เป็นขั้นตอนเคลียร์ผิว โดยใช้ก้านสวอป (ก้านสำลี) ช่วยทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าสำหรับผิวมันได้ดี หรือสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างตรงจุด โดยตามซอกเล็กที่มักจะเกิดความมัน ทำให้ผิวอุดตันได้ง่าย และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
 

พร้อมมาส์กหน้าแล้ว!


U.U


" HOW TO "STEP 2 : SKIN GEL MASK แผ่นมาส์กแบบเจลลี่ บางแนบเนื้อ รับกับใบหน้าได้ดี เอสเซนส์เข้มข้น มาส์กไว้ 15 - 20 พอนะคะสกินเจลเป็นแผ่นหน้ากากที่ผ่านความร้อนด้วยโดรเจลบนผ้าฝ้ายบริสุทธิ มีปริมาณความชื้นและการยึดเกาะสูง สกินเจลนอกจากจะดีกับผิวหนังและให้ความชุ่มชื้นบนใบหน้าแล้ว ยังช่วยการไหลเวียนของโลหิตผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ด้วยครบเวลาแล้ว ค่อยๆดึงออก จะรู้สึกถึงความผ่อนคลายและเบาสบายผิวหน้า ผิวนุ่ม

ชุ่มชื้นหลังมาส์กเลย หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย ตัวนี้เป็นมาส์กแบบไม่ต้องล้างออกน้า เราสามารถเข้านอนได้เลย ^^"


พอซูมไกล้ๆแล้วรู้สึกถึงความละเอียดของผิวเลย พวกความมันไม่มีบนหน้าอะ คือพอเอาแผ่นมาส์กออก ก็ซึมเข้าผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะเลย ช่วยฟื้นฟูหน้าได้ดี เดอะเบส!เห็นผลลัพธ์แบบนี้แล้ว อยากรู้บุคลิกผิวของตัวเองแล้วใช่มั้ยล่าา ? ที่เกริ่นไว้ตอนแรก derma mentor ได้นำ 16 บุคลิกมาเปรียบเทียบกับพฤติกรรมของ 16 นางในวรรณคดีที่ใกล้เคียงกับบุคลิกและปัญหาผิวทั้ง 16 บุคลิกผิว  โดยอ้างอิงจาก Bauman Skin Types Systems (BSTC) ให้เราได้เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ที่เป็นตัวกำหนดบุคลิกผิวของเรา เมื่อเรารู้จักผิวของเราแล้ว การดูแลผิวก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยฮะ ..สามารถทำแบบทดสอบได้ที่

 www.dermamentor.com


Derma Mentor มีทั้งหมด 9 ผลิตภัณฑ์ แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม 

รองรับ 3 บุคลิกผิว+ปัญหาผิวหลัก


1. กระจ่างใส  (Brightening) -สีเขียว

2. ต่อต้านริ้วรอย (Wrinkle) -สีม่วง

3. ปัญหาที่เกิดจากผิวอ่อนแอ ( Problem) -สีส้ม


ในทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์  ( 01-02-03)  ในกลุ่มของ  Brightening นี้  มีสารสกัดจากเห็ดซางฮวง และสรรพคุณอันโดดเด่นคือ การปรับสมดุลการไหลเวียนของโลหิต กระตุ้นการของทำงานของเซลล์ใต้ผิวหน้า  ขจัดทิ้งผิวเสีย ผลิผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 


 - - - - - - -


ไม่ว่าจะใช้ Derma Mentor สูตรไหน สีอะไร ควรใช้ก่อนเข้านอนดีที่สุดนะจ๊ะสาวๆ เพราะสารสกัดจะช่วยให้เราผ่อนคลาย นอนหลับฝันดี ปล่อยให้สารทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ตื่นมาก็ได้ผิวสวยแล้ว ^^"

อย่าลืมเข้าไปเช็คผิวกันน้าาา

ส่วน มาส์กชีท เข้าไปเลือกตามบุคลิกผิวได้เลย


PAGE : DERMA MENTOR


Nutchalyn

Nutchalyn

ᴏɪʟʏ sᴋɪɴ | 𝑺𝒆𝒏𝒔𝒊𝒕𝒊𝒗𝒆
❶❾⓿❻ ᷄⸱ᴥ⸱

• contact line id : @nutchalyn

FULL PROFILE