REGAGAR ครีมกันแดดสำหรับเด็กที่สาวผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด

Ranuka Sukarataemee

Ranuka Sukarataemee

ดู Profile

          แดดแรงๆ อากาศร้อนๆแบบนี้ ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นครีมกันแดดใช่ไหมล่ะ นอกจากแสงแดด แสงไฟที่มาทำร้ายผิวเเล้ว ช่วงนี้สาวๆผิวแพ้ง่ายบางคนมาเจอฝุ่น PM 2.5 เข้าไปอีกก็อาจเกิดอาการระคายเคืองหรือเกิดผดผื่นได้อีก เห้อออ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะเฟิร์นพึ่งได้ไปเจอครีมกันแดดที่น่าสนใจตัวนึงมานั่นก็คือ “ REGAGAR BABY EVERYDAY TOTAL SUNSCREEN SPF50 PA+++ ”   เจ้ากันแดดตัวนี้จะน่าสนใจยังไงไปดูกันเลย
          BABY EVERYDAY TOTAL SUNSCREEN SPF50 PA+++ เป็นครีมกันแดดสูตรพิเศษจากแบรนด์ Regagar ที่ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็ก โดยสามารถใช้ได้ตั้งแต่อายุ 6 เดือนเลย อีกทั้งผู้ใหญ่ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายมากๆ ครีมกันแดดตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าเเละผิวกาย โดยเค้าจะเป็นครีมกันแดดแบบ Physical ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดแบบเคมี ไม่มีสารสเตียรอยด์เเละสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 6 ชนิด ได้แก่ Preservative, Fragrance, Colorant, Alcohol, Topical steroid และ PEG รับรองว่า "ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้” 
         อีกความน่าสนใจของเจ้าครีมกันแดดตัวนี้ก็คือ นอกจากจะช่วยป้องกัน UVA , UVB เเล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้เเข็งเเรงเเละลดการเกิดผดผื่นต่างๆด้วย โดยเค้าจะเน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น

♡ สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดแครอท ช่วยป้องกันแสงแดดเเละแสงสีฟ้า

♡ สารสกัดจากจมูกข้าว ช่วยป้องกันฝุ่น PM2.5 และโลหะหนักในอากาศไม่ให้สัมผัสผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของการเกิดผดผื่นแพ้

♡ กรดอะมิโน 17 ชนิด ช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรง ไม่เกิดการแพ้ และระคายเคืองได้ง่าย

♡ ว่านหางจระเข้เเละสารเติมความชุ่มชื้น ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดผื่นแดง เเละช่วยฟื้นฟูผิวหลังโดนแสงแดด 
         ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ จะเป็นเนื้อครีมสีขาว ไม่มีกลิ่น เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาเเล้วไม่หนักหน้า สบายผิวมาก เฟิร์นลองใช้เเล้วระหว่างวันหน้าไม่มันด้วย  
         สำหรับเจ้า REGAGAR BABY EVERYDAY TOTAL SUNSCREEN SPF50 PA+++ ตัวนี้ ถือว่าเหมาะมากๆ สำหรับสาวๆผิวบอบบาง แพ้ง่ายจริงๆ เพราะทั้งเรื่องการกันแดด การดูเเลผิว การแก้ปัญหาผดผื่นเเละความอ่อนโยนของเค้า ออกแบบมาขนาดผิวเด็กที่ต้องการการเอาใจใส่มากๆยังสามารถใช้ได้ ซึ่งหากใครสนใจอยากหามาลองใช้ล่ะก็ตามไปที่ FB : Regagarth น้องเค้ามาในขนาดพกพาง่าย 20 มล. ราคา 490 บาท สำหรับวันนี้เฟิร์นขอลาไปก่อนเเล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะ บ๊ายบาย  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย