ส้นเท้าแตกไม่มีปัญหา รีวิว KAKATO ESTHE ครีมทาส้นเท้าคุณภาพเริ่ด !!

Gingerie

Gingerie

ดู Profile

ช่วงที่ผ่านมา เป็นที่รู้กันว่า อากาศเย็นและแห้ง ไม่แปลกที่ผิวของเรา จะเริ่มแตกแห้งเวลานอนผิวที่แห้งของส้นเท้า ก็ติดผ้าห่ม ไหนจะใส่รองเท้าแล้ว ไม่สวยอีกใช่มั้ยคะ 

วันนี้ขิงมี ผลิตภัณฑ์ที่บอกเลยว่าใช้ดี เห็นผลไว และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับส้นเท้าที่สุดเลยค่ะ 

โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า KAKATO ESTHE (คาคาโตะ เอสเธ) 


KAKATO ESTHE เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ Cedarcos (เซดาร์คอส)ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100%

 ช่วยบำรุงส้นเท้าแบบล้ำลึกและเข้มข้นด้วยโมเลกุลของ Lecithin (เลซิตินและมีสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยเสริมสร้างเยื่อหุ้มเซลล์

 กักเก็บความชุ่มชื้ให้กับส้นเท้าและ  ป้องกันการเกิดร่องลึก 


โดยลักษณะเนื้อของ KAKATO ESTHE นั้น จะคล้าย ๆ Balm ที่มีความเข้มข้นสูง และ ไม่มีกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ หมดกังวล สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายได้เลยค่ะ 

สีของเจ้า KAKATO ESTHE  จะเป็นสีเหลือง แต่เมื่อทาลงไปแล้ว ก็จะเป็นสีใส ๆ ไม่ทิ้งสีให้เลอะถุงเท้า หรือ Slipper แน่นอนค่ะ  

โดยเนื้อของเค้าจะเข้มข้นสุด ๆ แนะนำให้ใช้ทีละหน่อย (ประมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว) และ ใช้ในช่วงก่อนนอน เพื่อที่จะได้ไม่เดินมาก ไม่ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์หลุดหายไป และ จะได้รับการฟื้นฟูที่เต็มประสิทธิภาพ


เมื่อทาลงไปแล้ว จะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวเลยค่ะ อุ่น ๆ และ นุ่มลื่นสุด ๅ ขอบอกเลยว่า เพียงแค่ได้ใช้ไป 1 คืน ผิวส้นเท้าของเรา ก็จะเริ่มนุ่มขึ้น รอยแตกต่าง ๆ ก็จะหายไปอีกด้วยนะ  

ในรูปด้านล่าง ขิงลองใช้เจ้าตัว KAKATO ESTHE  เป็นระยะเวลา 1 อาทิตย์ค่ะ จะเห็นว่าส้นเท้าเรียบเนียนขึ้นเลยคะ ึงแม้หลอดเค้าจะดูเล็ก แต่ใช้ได้นาน หลายเดือนเลยล่ะ  


ตอนนี้สามารถสั่งซื้อทางช่องทางOnline ได้แล้วนะคะ มีความสะดวกสบาย และแบรนด์ Cedarcos  เค้าก็มีผลิตภัณฑ์อีกหลายตัว ที่เกี่ยวกับงานผิวทั้งหลาย รับรองว่าถ้าได้ลองใช้ จะประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ  

 

ช่องทางการขายก็มีตามนี้ค่ะ 

FB : Cedarcos 

IG : cedarcos.japan 

Line : @cedarcos.japan(with@) 

 

สำหรับวันนี้ Review KAKATO ESTHE ก็มีเพียงเท่านี้นะคะ ถ้าคราวหน้ามีอะไรที่น่าตำมาให้อ่านกันอีก ก็อย่าลืมติดตามกันไว้นะคะ  

สวัสดีค่า  


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย