ใช้ดีบอกต่อ!! ครีมรังนกลดฝ้า ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส เนสท์มี แอนตี้ เมลาสม่า ครีม

Toey Chonlada

Toey Chonlada

ดู Profile

ถ้าพูดถึงครีมซองรังนกลดฝ้า ลดจุดด่างดำ ก็คงต้องยกให้ครีมซองรังนก เนสท์มี แอนตี้ เมลาสม่า ครีม ราคาถูกแถมคุณภาพดี  

เนสท์มี แอนตี้ เมลาสม่า ครีม เค้าเป็นครีมซองรังนกลดฝ้า เด็ดตรงที่มีสารสกัดจากรังนก ที่สำคัญรังนกแท้นะจ้า สามารถบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ใครที่หน้าเป็นพวกสิวเนี่ย ยิ่งสิวอักเสบ ก็ช่วยลดการอักเสบได้ ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนมากขึ้น  และมีสารสกัดจากกระบองเพชรฝรั่งเศษ ช่วยผลัดเซลล์ผิว เสริมสร้างคอลลาเจน  ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบนด้วยนะ ยืนหนึ่งเรื่องครีมซองรังนกลดฝ้า เอาใจทุกสภาพผิว เก๋มากตอบโจทย์ทุกมิติ
"เนสท์มี แอนตี้ เมลาสม่า ครีม เค้าเป็นครีมซองรังนกลดฝ้า เด็ดตรงที่มีสารสกัดจากรังนก ที่สำคัญรังนกแท้นะจ้า สามารถบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ใครที่หน้าเป็นพวกสิวเนี่ย ยิ่งสิวอักเสบ ก็ช่วยลดการอักเสบได้ ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนมากขึ้น และมีสารสกัดจากกระบองเพชรฝรั่งเศษ ช่วยผลัดเซลล์ผิว เสริมสร้างคอลลาเจน ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบนด้วยนะ ยืนหนึ่งเรื่องครีมซองรังนกลดฝ้า เอาใจทุกสภาพผิว เก๋มากตอบโจทย์ทุกมิติ"
เนื้อครีมพอลองเกลี่ยลงผิว เกลี่ยง่ายมากไม่เหนอะหนะ คือแค่ปาดไปนิดนึง ก็ทาได้เรียบเนียน ซึมลงผิวดีมาก   ยิ่งมีสารสกัดจากรังนก จากที่เป็นคนผิวหน้าแห้ง รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นสุดๆ ครีมซองรังนกยี่ห้อนี้ดีต่อผิวมากจริงๆ คนที่มีปัญหาเรื่องพวกนี้ยิ่งต้องลอง รู้สึกว่าหน้าเด็กลงนะ
"เนื้อครีมพอลองเกลี่ยลงผิว เกลี่ยง่ายมากไม่เหนอะหนะ คือแค่ปาดไปนิดนึง ก็ทาได้เรียบเนียน ซึมลงผิวดีมาก ยิ่งมีสารสกัดจากรังนก จากที่เป็นคนผิวหน้าแห้ง รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นสุดๆ ครีมซองรังนกยี่ห้อนี้ดีต่อผิวมากจริงๆ คนที่มีปัญหาเรื่องพวกนี้ยิ่งต้องลอง รู้สึกว่าหน้าเด็กลงนะ"

ไม่ว่าจะผิวสภาพไหนก็ลองมาใช้ เนสท์ มี ครีมซองรังนกลดฝ้า เพื่อให้ผิวสวยๆ อย่างพวกเรา ไร้ฝ้า จุดด่างดำ สิวต่างๆ ที่จะมาทำให้หน้าเราพัง ต้องรีบไปสอยกันเลย แล้วจะหลงรักเหมือนเรา ซื้อที่ Eveandboy และ CJ Supermaket 

ซองละ 49 บาท    

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย