💘 รีวิว : Unbox SHU X HELLO KITTY รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ นุ่มนิ่ม น่ารักมากกกก 💘

Kitties

Kitties

ดู Profile

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเราได้ไปเดินเล่นที่ Shop SHU อยากหารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพซักคู่ อยากรู้ว่า รองเท้า SHU ดีมั้ย เราเคยได้ยินเพื่อนๆหลายคน บอกว่าเป็นรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพหรือรองเท้าโซฟา ดีมากกก เลยอยากลองซักครั้ง พอไปถึงคือต้องร้องกรี๊ดกับ Collection นี้เลย น่ารักมากกกก ทำไมต้องน่ารักขนาดนี้ ถ้าเพื่อนเห็นต้องใจบางกับ Collection นี้แน่นอนกับ 

SHU X KITTY SOFASHOES SLIM ?

แบรนด์ SHU (ชู) เป็นแบรนด์ไทย ที่ใส่ในเรื่องของสุขภาพเท้าเป็นสำคัญ ดีไซน์สินค้าออกมาได้สวย โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้สาวๆ มีสุขภาพเท้าที่ดี ด้วยรางวัลนวัตกรรม ปี 2013 และ รับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคฝ่าเท้า ทำให้สาวๆ หลายคนตกหลุมรักรองเท้าแบรนด์ SHU แบบถอนตัวไม่ขึ้นค่า

ด้วยนวัฒกรรมรองเท้าเพื่อสุขภาพ ของ SHU ที่พื้นดีไซน์เหมือนโซฟา ทำให้นุ่มสบาย และนวดฝ่าเท้าของเราในขณะที่เราสวมใส และยังช่วยบรรเทาอาการเจ็บฝ่าเท้า ส้นเท้า แก้ปัญหารองช้ำ ช่วยลดแรงกระแทก ดูดี มีสไตล์ แถมสวมใส่สบาย ได้รับรองโดยแพทย์ด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ (Orthopedic doctor) ว่ารองเท้าช่วยซัพพอร์ตกระดูกกลางฝ่าเท้าและกระดูกส้นเท้า ซึ่งรุ่นนี้เป็นรองเท้าซิกเนเจอร์ อันดับ 1 ของ SHU ได้รับรางวัลนวัตกรรมจากกรมส่งเสริมอุตสหากรรม ปี 2013 ด้วยค่า

และแล้วก็ถึงเวลา Unbox  SHU X KITTY SOFASHOES SLIM ซักที รองเท้าคอลนี้ เป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตออกมา Limited จ้า ยังไม่มีต้องรีบละนะ เราสอยมาเป็นสีชมพู แบ้วมาก น่ารักมากคือสาวสายหวานต้องมี

เปิดกล่องมาใจละลายแล้ว ทุกๆอย่างเป็นลาย Hello Kitty หมดเลย ไม่ว่าจะเป็น  

ถุงกระดาษ สีชมพูอ่อนลาย Hello Kitty แข็งแรง สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ค่ะ  

โปสการ์ดลาย Hello Kitty

กล่องรองเท้า ลาย Hello Kitty สีชมพู ด้านข้างจะมีบอกรหัส รุ่น สี ราคา สีอุปกรณ์จะเป็นสีเดียวกันหมด เหมือนรองเท้า ค่ะ  

เรามาดูรองเท้าแตะ คิตตี้ กันบ้าง เราเลือกมาเป็นสีชมพู วัสดุเป็นหนังวีแกนมีลักษณะเทียบเท่ากับหนังแท้ ซึ่งจะมีความคงทน ยืดหยุ่น และระบายอากาศ แต่หนังวีแกนมีความทนทานมากกว่าหนังแท้ มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ความสูงของพื้นรองเท้า ความสูงประมาณ 2.5 นิ้ว เวลาใสแล้วดูขาเรียว ยาว สวย และเสริมบุคลิกให้ดูสง่าค่ะ

วัสดุพิมพ์ลายลิขสิทธิ์แท้ HELLO KITTY และมีโบว์เพิ่มความน่ารัก ส่วนตรงด้านในเป็นไมโครไฟเบอร์นุ่มพิเศษ มีความยืดหยุ่น พื้นรองเท้าด้านในเป็น เทคโนโลยีโซฟาชู นุ่ม นวดฝาเท้าขณะที่เราสวยใส สำหรับใครที่เดินเยอะ แนะนำค่ะ

พื้นรองเท้า ด้านนอกเป็นพื้น TPR ยางกันลื่น ปั้มนูน SHUSOFASHOES ค่ะ 

รุ่นนี้มีให้เลืกถึง 3 สี แดง ชมพู ดำ แต่ละสีกล่อง ถุง การ์ด ก็จะแตกต่างไปตามสีของรองเท้าค่ะ  

ขนาดของรองเท้าค่ะ เราเลือกมาเป็น Size 38 ขนาดความยาวเท้าของเราอยู่ที่ 24 ซม. ใส่ได้พอดี วีธีการวัดง่ายๆ วัดจากนิ้วโป้งจนถึงส้นเท้าจ้า 

shu รองเท้าแตะ คิดตี้ สามารถใช้ได้กับทุกลุค ใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าไปเที่ยว ทำงาน เดินห้าง ออกเดท ใส่รองเท้าแตะ คิตตี้ เดินแล้วสบายเท้ามาก เดิน หรือยืนนานๆ ไม่เมื่อยเท้า เมื่อยขาเลย นุ่มสบายรับฝ่าเท้า ลดแรงกระแทก และความสูงของรองเท้าที่ทำมาพอดี เวลาใสละขาดูเรียวยาว เวลาเดินละดูสง่า บุคลิกดี รองเท้าลาย Hello Kitty น่ารักมาก เวลานี้มีแต่คนใส่ SHU X KITTY SOFASHOES อยากสวย สุขภาพดี ต้องลองด่วนจ้า

ลองแต่งตัวใส่ชุดหวานให้เข้ากับรองเท้า ออกมานั่งคาเฟ่ น่ารักมาก หวานสุดๆ หวานจนคนรอบข้างต้องเหลียวมอง 5555

SHU X HELLO KITTY ราคา 2,290 บาท


บอกเลยว่าอยากจะมีทั้ง 3 สีเลย สวยทุกสี น่ารักไม่ไหว สำหรับเพื่อนๆ คนไหน อดใจไม่ไหวอยากลองบ้าง สามารถไปลองได้ทั้ง Store 11 สาขา ได้เลยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย