ผิวหมองคล้ำหนักไหน ก็จบได้ที่สครับ-เจลส้มนามิ (แจกทริคใต้วงแขนขาวขึ้นด้วยสครับ)

miin

miin

ดู Profile

Nami I'm Fresh jeju vit c brightening gel วิตซีจากเกาหลี ตัวนี้เป็นวิตามินซีเข้มข้น ช่วยบำรุงฟิ้นฟูขั้นสุด ปาดบนผิวเราก็รู้สึกได้ถึงความสดชื่น เฟรชมาก ตัวนี้ยังช่วยเรื่องรอยสิวผดต่างๆ รอยหมองคล้ำใต้ตา ทำให้ผิวนุ่มขึ้น ผิวฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลีเลย ที่วำคัญใช้ได้ทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นมาร์กหน้า บำรุงผิวหน้า มาร์กข้อศอก เข่า ได้หมดเลย ไม่แพ้ด้วย

น้องคนนี้หอมส้มมากเลย ทำให้เวลาเราใช้ไม่ฉุน อ่อนโยนมากๆ ไม่แสบผิว เย็นเบาๆ เนื้อเจลก็ปาดง่าย ไม่เหนอะผิว ลื่นไม่ระคายเคืองเลย 

ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และสารอันตรายต่อผิว เทคนิคเพิ่มความสดชื่น แนะนำว่านำไปแช่เย็นนะ อย่างฟินมาก มาร์กใต้ตาทิ้งไว้ รับรองตามใสเหมือนปลาเลย ล้อเล่น^^  รู้สึกว่ามีชีวิตชีวามากก

มาต่อกันที่ลูกรักของมินอีกตัวนึง อันนี้เป็น Nami I’m Fresh Viyamin C- Yogurt Sugar Scrub สครับน้ำตาลวิตซีนั่นเอง 

มินชอบตัวนี้มากเลย คือความที่เป็นสครับน้ำตาลมันจะไม่ทำร้ายผิวบอบบางของเรา สครับหน้าได้นะ !! ต่างจากสครับเกลือที่ห้ามน้ำมาสครับหน้าเด็ดขาดเลย หรือ บริเวณที่โดนผิวบอบบาง เป็นแผลเล็กๆ น้องน้ำตาลเราก็เข้าถึงได้ไม่แสบ มินโครตชอบเลย มีส้ม โยเกิร์ตอีก ขัดเบาๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะ ขี้ไคลก็ออก ขัดจมูกกำจัดสิ้วเสียนก็ได้

สปาผิวหน้าวันนี้ก็จัดไปเลย ไปทะเลไปเที่ยวไหนมินแนะนำให้พกไว้เลย บีบออกมาแล้วปาดให้ทั่วหน้า วนๆ เบาๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะ เดี๋ยวเหนื่อย หยอกๆ 


ถูวนๆ สัก 1 นาที หลังจากนั้นก็พอกเอาไว้ 5-10 นาที แล้วแต่ความชอบเลย มินพอกไว้ 5 นาที รวมขัด 2 นาทีก็พอดีแล้ว ขัดเสร็จผิวที่ได้แบบนี้เลย พวกสิ่งอุดตันก็ออกเยอะนะ เมคอัพที่ตกค้าง ตามซอกจมูก ขอบตา (แต่อย่าให้ตาน้า) ก็ออกด้วย ปลื้มม

ยังๆๆๆ  ยังไม่หมดเท่านี้ น้องครับของเรายังขัดน้องจั๊กเราด้วย มาบอกทริคกันสักนิดนึง


สครับส้มนามิพอกให้ทั่วใต้วงแขนของเราเลย พอกให้สุดค่ะ จากนั้นทิ้งไว้ก่อนสักแปปนึง และเริ่มขัดกันค่ะ ขัดเบาๆ ไม่ต้องออกแรงเหมือนเดิม ขัดสัก 2-3 นาที แล้วพอกทิ้งไว้ 5 นาที หรือ ใครชอบขัดๆ ถูๆ วนๆ เรื่อยๆ ก็ได้ค่ะ แต่อย่านานเกินไปนะคะ เพราะน้องจั๊กเราก็บอบบางเช่นกัน เสร็จแล้วให้ใช้ทิชชู่เปียก ทิชชู่ปกติ ซับน้ำเบาๆ ค่อยๆ เช็คออกอย่างง...เบามือนะคะ ล้างน้ำเปล่าได้เลยย แท่นแท้นนน น้องจั๊กเราก็สครับเสร็จแล้วว หอมมากเลย อิอิ


น้องดูสุขภาพดีขึ้นเลย แนะนำว่าขัดทุกวัน หรือ วันเว้นวัน ก็ช่วยขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยนะ

หลังจากสครับน้ำตาลแล้ว มาต่อที่มาร์กเจลส้มต่อเลย หลังจากสครับเราก็หยิบเจลส้มนามิขึ้นมา โบกค่ะ วินาทีนี้คือโบกไปก่อน ^^


มาร์กทิ้งไว้ 10 นาที หรือ ใครมีเม็ดมาร์กหน้า ก็แนะนำเลย หลังจากมาร์กเสร็จเราก็จะผิวที่สดชื่นขึ้น มีน้ำมีนวล อิ่มฟู ดูไม่ออกว่าเมื่อคืนไม่ได้นอน 555 มินชอบมาร์กไว้ตอนเช้า ก่อนไปเที่ยว ไปทำงานนะ ทั้งสครับทั้งเจล เพราะช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้น กระชับรูขุมขนด้วย แต่งอะไรก็สวย เป๊ะ ผ่านไป 10 นาที ถ้าเนื้อเจลมันเยอะไป ปาดออกไปบำรุงผิวก็ได้น้า ให้พอซึมๆ นอนได้เลย หรือ แต่งหน้าต่อไปค่ะ

อย่าลืมมาร์กน้องจั๊กด้วย เกือบลืมแล้วว เทคนิคเหมือนกันกับสครับเลยค่ะ มาร์กทิ้งไว้ 10 นาที ถูๆ วนๆ เบามือ พอกทิ้งไว้ จากนั้นเช็ดออกเหมือนเดิม หอมเหมือนเดิมม

ใครอยังไม่มีคู่นี้ มินเชียร์แล้วน้า ไปซื้อมาตุนกันเลย ควรมีมาก สะดวกพก ราคาจับต้องได้ แค่ ราคา 49 บาท ทั้งสครับ และ เจลส้มเลย พิกัดปากซอยค่ะ^^

ที่ 7-11 หาง่ายขนาดนี้รีบตำไม่ไหวแล้ว หากเพื่อนๆ ว่างๆ ช่วงนี้พักผ่อน หรือ  Work From Home ก็อย่าลืมหาทำกัน DIY สูตรกันได้น้า แล้วมาแชร์กับมินบ้างงง ไปแล้วค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย