Haul // SKIN1004 | Madagascar Centella Ampoule

สวัสดียามค่ำคืนกันอีกครั้งนะคะทุกคน คืนนี้จะขอมา  Haul SKIN1004 | Madagascar Centella Ampoule เฉยๆ ค่า เย้ๆ ^^

ยอมรับเลยว่าในที่สุดก็อดรนทนกระแสไม่ไหว 5555 ความจริงนั้นน้องเค้าก็โด่งดังมาซักพักแล้วล่ะ แต่ยังไม่เปิดใจลองเพราะอยากเคลียของที่มีอยู่ให้หมดก่อน 


จุดที่ทำให้กลับมาสนใจอีกครั้งและตัดสินใจซื้อก็คือผลลัพธ์ของการช่วยลดการอักเสบของผิว ลดโอกาสเกิดสิว และยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย 


เมื่อก่อนไม่เคยมีปัญหาสิวเลย แต่พออายุขึ้นเลขสามมาก็หลายปีรู้ซึ้งเลยว่าสภาพผิวแปรปรวนมากแม่!!! วันนี้ผิวดี พรุ่งนี้สิวมา วนลูบแบบนี้ไปเรื่อยๆ


SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ก็เป็นสกินแคร์อีกตัวที่อยากจะฝากความหวังไว้ ?



แพคเกจจิ้งดีงาม พลิกไปด้านหลังแล้วเห็นรูปเกาะ Madagascar ยอมใจความครีเอท 555 

ลองเทสเนื้อสัมผัสแล้วชอบเลย
สรุปว่าต้องพากลับบ้านด้วยกัน ^^

เวลาดูรีวิว ผลลัพธ์ที่ได้มันก็คือผลลัพธ์จากผิวของคนอื่นอ่ะเน๊อะ แต่ถ้าอยากรู้ว่ามันจะดีกับผิวของเรามั้ยก็ต้องลองเอง 


วันนี้จะลองเป็นคืนแรกแล้วนะ .. ตอนที่นั่งพิมพ์กระทู้นี้อยู่ก็ลองใช้ไปแล้วด้วย ขอให้ตื่นมาไม่แพ้ 55555 


ใครได้ลองใช้แล้วมาเม้าท์ให้ฟังหน่อยนะคะว่าน้องเค้าเป็นยังไงบ้าง ได้ผลลัพธ์แบบไหน ? 


ดีตรงที่คุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ 


? สำหรับผู้ที่สนใจ หาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆ หรือเดินเข้าไปที่ ALL ABOUT YOU ก็จะดีตรงที่ได้เทสเนื้อสัมผัสก่อน 


ขวดนี้ราคาไม่แรง 55 ml ราคา 690 บาท 


และช่วงนี้มีโปรฯ คือ สมาชิก All about you ได้ลด on top 5% และ แถม Sheet Mask 1 แผ่น จบที่ราคา 655.50 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ม.ค.64 <ก็คือวันพรุ่งนี้ ?>  ... ใช่ค่ะ ส่วนหนึ่งที่ฉันตัดสินใจซื้อก็คือโปรฯจะหมดในวันพรุ่งนี้แล้ว 555555

คืนนี้ขอมาเม้าท์สั้นๆ แค่นี้ก่อน

เอาไว้ลองใช้แบบยาวๆ แล้วได้ผลลัพธ์เป็นยังไง จะเอามาเม้าท์ให้ฟังกันอีกครั้งนึงนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม

แล้วพบกันใหม่

บ๊ายบายคร้า

Discussion (22)

น้องอยากลองสิ่งนี้มั่ก ^^
น่าลองมากค่าาา ?
หู้ยยยน่าลองมากเลยน้องอิน
หนูป้ายยาพี่ปิ่นตอนนี้เลยได้มั้ยคะ 5555
รอรีวิวหลังทดลองใช้อีกครั้งนะงับ น้องสนใจตัวนี้อยู่ อยากรู้ว่าดีอ่ะเป่า
ได้เลยจ้า ที่แน่ๆ คือผิวนุ่มชุ่มชื่นแล้วนะ ?