อยากผิวใสต้องใช้ BODY LAB Vitamin C

Aisariya Mook

Aisariya Mook

ดู Profile

     ?ฮัลโหลเทสๆ...ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยไหนจะเชื้อไวรัสโควิด ไหนจะ PM 2.5 โอ้ยย จะบ้าตาย     แน่นอนว่าคนอย่างมุกเวลาเจอของถูกและดียังไงต้องมาแชร์ ถ้าไม่แชร์นอนไม่หลับ555 วันนี้มุกมีเคล็ดลับหน้าใสสู้โควิดกับPM2.5 มาบอกค่ะ นั่นก็คือเจ้าSkin Care ที่มุกใช้อยู่ตอนนี้ พอดีเพิ่งไปถอยมาจากLazada เมื่อเดือนที่แล้ว เขาว่ากันว่าเจ้าวิตามินซี บอดี้แล็ป ตัวนี้ช่วยในเรื่องผิว และรอยดำ ยิ่งอากาศเมืองไทยเราแบบน้ี ฝุ่นก็เยอะแดดก็ร้อน ต๊ายย !! พอออกจากบ้านมาเจออากาศแบบนี้ผิวยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ ชีวิตก็ประมาณนี้แหละทุกคน แต่จะหน้าแหกไม่ได้ 55555

     เลยลองมาใช้ดู OMG ดีงามพระรามเก้า!! ผิวหน้าดูดีขึ้น เชื่อว่าทุกคนตื่นเต้นแล้วใช่ไหมว่าเซรั่มยี่ห้ออะไรกันนะ เฉลยค่ะนั่นก็คือ BODY LAB VITAMIN C BOOSTE SERUM( บอดี้แลป วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม ) นั่นเอง ตัวนี้หลังจากมุกลองใช้ไป14วัน มุกรู้สึกผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำลดลงและที่เด่นไปกว่านั้นผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำแถมรูขุมขนกระชับขึ้นด้วยน้าา  

     มุกจะพามาดูว่ามีส่วนผสมอะไรกันบ้างทำไมมันดีเยี่ยงนี้ หลักๆเลยนะคะตามนี้ค่ะ -Zinc ลดการอักเสบของผิดได้ดีมากกกกกกกกกกก ปรับสมดุลของผิว ลดการอุดตัน -Vitamin C ตัวช่วยให้ลดเม็ดสีลง กระตุ้นคอลลาเจนได้ด้วยดี และ ต่อต้านอนุมูลอิสระ - Vitamin B3 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว กระชับรูขุมขึ้นให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวแข็งแรงอีก

     มาดูเนื้อเซรั่มกันนะคะ เนื้อเซรั่มจะใสๆ เวลาทาเซรั่มจะซึมเข้าผิวไวมากกก อันนี้ชอบมาก คือ ลูบๆ แล้วเข้านอนเลย ไม่ต้องรอแห้งประหยัดเวลานอน 5555555 ดีงามม วิธีใช้ : 1ใช้ทาผิวหน้าทุกวันเช้า - เย็น            เป็นประจำ หยดประมาณ 3-4 หยด  

วิธีใช้ : 1. ใช้ทาผิวหน้าทุกวันเช้า - เย็น เป็นประจำ หยดประมาณ 3-4 หยด         

 2 นวดคลึงทั่วไปหน้าเบาๆ                  

 3.ปิดไฟนอนได้

BEFORE

AFTER

About This Look!

หลังใช้ผิวเนียนขึ้น

     อันนี้รูปก่อนและหลังมุกทานะคะ รู้สึกโชคดีที่เจอ skin care body lab ตัวนี้หลงรักนาง รักในความบำรุงที่ครบถ้วนของนางตัวเดียวเอาอยู่
แม้อยู่ในมลภาวะไหนก็รอดจ้าาา

หาซื้อได้ที่ Lazada Sopee ได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้มุกขอตัวไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ค๊าบบ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย