[REVIEW] สวยหวาน ซ่อนความซุกซน ไปกับน้ำหอมจาก Chloe และ Jo Malone

orange332

orange332

ดู Profile

สวัสดีค่าคุณผู้ช๊มมม กลับมากันอีกครั้งกับช่วง #รีวิวจ๊ะแม่ วันนี้นะคะมาร์คมาในธีม สาวสวยอ่อนหวานน่ารักสดใสซุกซนเล็กๆ เพื่อที่จะมารีวิวน้ำหอมที่ช่วงนี้มาร์คชอบใช้มากเป็นพิเศษเลยค่า 


ต้องบอกก่อนว่า น้ำหอมคงเป็นอะไรที่สาวๆ หรือหนุ่มๆ หลายๆคนติดเหมือนมาร์ค คือไปไหนต้องพกแล้วก็ไปไหนก็ต้องฉีด เพื่อภาพลักษณ์และกลิ่นกายอันเป็นที่จดจำให้กับผู้คนที่เขาเดินผ่านเราไปมาถูกไหมล่ะคะ


วันนี้มาร์คเลยเอาน้ำหอมที่ให้ภาพลักษณ์ที่ดู หวาน น่ารัก แอบมีความซุกซนมาให้ทุกคนได้ชมกัน เผื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังหาน้ำหอมอยู่ในช่วงนี้ค่าาา เอาล่ะค่ะ อย่าเสียเวลาไปมากกว่านี้


น้ำหอมวันนี้ที่มาร์คเอามานำเสนอทุกคนมาจากสองแบรนด์ค่ะ นั่นก็คือ


1 Jo Malone - Honeysuckle & Davana 

2. Chloe - Rose Tangerine


อย่ารอช้าค่ะคุณขา มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยดีกว่าค่า

1 Jo Malone - Honeysuckle & Davana


น้องคนนี้คึอความหวานหยดย้อนนนน ที่ปนความขี้เล่นซุกซน เหมือนนางในในตำหนักซังกุง ที่มีความเพรียบพร้อมไปซะทุกอย่าง แต่ก็ยังมีเสน่ห์ของความขี้เล่นซุกซนตามประสาของสาวที่กำลังโตเต็มที่ ใครที่ชอบกินหวานพุ่งโดด มีกลิ่นอายของความหอมเย็นเล็กๆให้บรรยากาศเหมือนกำลังกินของหวานและอมยิ้มไปพร้อมๆกันแล้วล่ะก็ บอกเลยค่ะว่า น้องคนนี้คือที่สุดของสิ่งที่คุณตามหาแน่นอน เหมาะมาก กับการฉีดไปออกงานกลางคืนใส่ชุดสไตล์คุณหนูบ้านรวย แม้คุณจะมีเงินติดตัวอยู่แค่ 150 บาทก็ตาม

2. Chloe - Rose Tangerine 


ความซุกซนของหญิงสาวชาวยุโรปในฤดูใบไม้พลิที่เต็มเปลี่ยมไปด้วย ความสดใส สดชื่น พร้อมเติมโตได้อีกเรื่อยๆ ความรู้สึกเย็นสบายเหมือนเดินเล่นอยู่ในทุ่งดอกไม้ในสวิซเซอร์แลนด์ ความหอมอบอวลของดอกกุหลาบที่ฉีดแล้วเหมือนเอามาอาบตัวตลอดเวลา ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมที่เน้นกลิ่นหวานสดชื่นให้ความรู้สึก น่าค้นหาและน่าทะนุถนอมไปในเวลาเดียวกัน น้องคนนี้คือคำตอบเลยค่ะ เหมาะมากกับการไปเที่ยวทะเล เที่ยวป่า ชมธรรมชาติกับผู้ชาย เพราะฉีดแล้ว ผู้ชายจะรู้สึกเลยค่ะว่าเรานั้น รักธรรมชาติ น่าค้นหาดูซุกซน อยากจับเธอขังไว้ให้เธอเป็นของชั้นแต่เพียงผู้เดียว 


บอกเลยนะคะว่า สองกลิ่นนี้คือตัวโปรดช่วงนี้ของมาร์คเลยทีเดียวเพราะฉะนั้น ไปจัดค่ะ ราคาน่ารักจับต้องได้ หาง่าย และที่สำคัญ ผู้ชายต้องชอบ 5555 


จบไปแล้วค่ากับการรีวิวน้องหอมตัวโปรดช่วงนี้ของมาร์ค หวังว่าทุกคนจะชอบนะค้า 


ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า ครั้งนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่าาา 


#youngjunmamark #รีวิวจ๊ะแม่ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย