ใครทำกำลังมองหาสกินแคร์ ลดสิว ลดรอยดำรอยแดงจากสิว มาฟังทางนี้เลยจ้า‼️

Thatsxm29_

Thatsxm29_

ดู Profile

• ‼️นี่เป็นคนหนึ่งที่ใส่แมสนานถึง 8 ชม. แล้วก็จะมีสิวขึ้นตามช่วงใส่แมสเลย แล้วไม่ใช่แค่สิวนะรอยดำรอยแดงจากสิวก็มีเด้อ พอเราได้ลองมาใช้ 4 ตัวนี้ก็คือมันดีอ่ะทุกคน พวกสิวต่างๆก็ไม่ค่อยขึ้นแล้ว รอยดำรอยแดงก็ดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม หน้าดูชุ่มชื้นขึ้น‼️
•‼️บอกเลยว่าแทบจะทุกตัวมีส่วนผสมใบบัวบก ใบบัวบกแต่ละตัวก็จะช่วยแตกต่างกันไป ทุกตัวเราใช้จริงๆ เห็นผลจริงๆสำหรับเรา สิวต่างๆก็ไม่ค่อยขึ้น รอยสิวก็จางลงมากก ทุกตัวคนผิวแพ้ง่าย บอบบางก็ใช้ได้นะ‼️

ตัวแรกคือโทนเนอร์ one thing centella asiatica extract ตัวนี้สกัดจากใบบัวบกหรือที่เรียกกัน tiger grass นั้นเอง กลิ่นออร์แกนิคสุดๆ อ่อนโยน ไร้สารเคมี ไม่ผสมแอลฯ พาราเบน เลย ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี รอยสิวต่างๆจางลงมากแถมยังลดสิวและการอักเสบของผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงอีกด้วย
"ตัวแรกคือโทนเนอร์ one thing centella asiatica extract ตัวนี้สกัดจากใบบัวบกหรือที่เรียกกัน tiger grass นั้นเอง กลิ่นออร์แกนิคสุดๆ อ่อนโยน ไร้สารเคมี ไม่ผสมแอลฯ พาราเบน เลย ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี รอยสิวต่างๆจางลงมากแถมยังลดสิวและการอักเสบของผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงอีกด้วย"
ตัวต่อมาคือ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ตัวนี้สารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบกมาดากัสการ์ 100% ไม่มีพาราเบน ออยล์ แอลกอฮอล์ น้ำหอมฯลฯ แน่นอน ลดโอกาสการเกิดสิวได้ดีมาก ลดการเกิดรอยสิว สมานแผลให้หายเร็วขึ้น ทำผิวให้แข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เนื้อเขาจะเหลวๆและซึมไวมาก
"ตัวต่อมาคือ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ตัวนี้สารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบกมาดากัสการ์ 100% ไม่มีพาราเบน ออยล์ แอลกอฮอล์ น้ำหอมฯลฯ แน่นอน ลดโอกาสการเกิดสิวได้ดีมาก ลดการเกิดรอยสิว สมานแผลให้หายเร็วขึ้น ทำผิวให้แข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เนื้อเขาจะเหลวๆและซึมไวมาก"
ตัวนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Sulwhasoo First Care Activating Serum ตัวดังที่เขาขนานนามกัน กลิ่นโสมมากก คืนความอ่อนเยาว์ ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส ผิวบอบบาง หรือแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ
"ตัวนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Sulwhasoo First Care Activating Serum ตัวดังที่เขาขนานนามกัน กลิ่นโสมมากก คืนความอ่อนเยาว์ ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส ผิวบอบบาง หรือแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ"
ตัวสุดท้าย ABL SkinLab ตัวนี้ก็สกัดจากใบบัวบกนะ เป็นเนื้อเจลนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ เขาช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองได้ดีมากก ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดรอยสิวได้อีกดด้วย อ่อนโยนสุดๆ
"ตัวสุดท้าย ABL SkinLab ตัวนี้ก็สกัดจากใบบัวบกนะ เป็นเนื้อเจลนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ เขาช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองได้ดีมากก ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดรอยสิวได้อีกดด้วย อ่อนโยนสุดๆ"
ส่วนนี้คือ Before และ After หลังจากที่ได้ใช้มาสักพักแล้ว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย