น้ำหอมปรับอากาศห้อง จำเป็นไหม?วันนี้มาลองใช้ Diora Diffuser ครั้งแรกกันค่ะ

Jitthinund Yodwongsakull

Jitthinund Yodwongsakull

ดู Profile

เวลาที่คิดงานจนสมองล้า ไม่มีอะไรจะผ่อนคลายไปมากกว่ากลิ่นหอมๆ เรียกพลังของ Diffuser ดีๆ ของ Diora ที่เหมือนยกสปาร้านโปรดมาไว้ที่บ้านอีกแล้ว

เมื่อก่อนน้ำไม่เคยคิดจะใช้ Diffuser หรืออะไรปรับอากาศในห้องเลย เพราะคิดว่ามันน่าเวียนหัวกับการที่อยู่ในห้องๆนึง ที่มีแต่กลิ่นเดิมตลบอบอวลไปหมด พักหลังๆมาน้ำเป็นคนที่เครียดง่าย+ปวดหัวบ่อย ในเวลาที่คิดงาน หนักๆเข้ารู้สึกว่าไม่ไหวก็จะไปสปาเพื่อผ่อนคลาย จนตั้งแต่ Covid-19 เข้ามา ทำให้การไปสปานั้นยากขึ้น น้ำเลยนึกถึงบรรยากาศสปาว่ามีอะไรบ้างที่ทำให้เราผ่อนคลายได้ แล้วคิดว่ากลิ่นหอมๆของร้านสปาน่าจะช่วยน้ำได้เพราะทุกครั้งที่เราก้าวเข้าร้านสิ่งแรกที่เรารู้สึกเลยก็คือกลิ่นหอมๆนี่แหละ เลยหาข้อมูลเจอว่า Diora เขามี Diffuser ขายด้วย

Diora diffuser มีถึง5 กลิ่นให้เลือกเลยค่ะ


?CALMING WATER

ส่วนผสม:

Sandalwood, Tangerine, Neroli

แรงบัลดาลใจจากสายน้ำที่ไหลนิ่งสงบ ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากชีวิตที่เร่งรีบบรรเทาความเหนื่อยล้าของร่างกายและจิตใจ เหมือนได้พักผ่อนอยู่ชายทะเลตลอดเวลา?


?RELAXING EARTH

ส่วนผสม:

Vetiver, Patchouli, Apple, Orange

แรงบัลดาลใจการพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางทุ่งหญ้าอันเขียวขจี และพรรณไม้ธรรมชาตินานาชนิด ทำให้สมองปลอดโปร่ง คลายกังวลเหมือนได้นั่งปิกนิกพักผ่อนในวันหยุด 


? REFRESHING FIRE

ส่วนผสม: Jasmine,Ginger,Vanilla

แรงบัลดาลใจจากบรรยากาศแห่งความอบอุ่นด้วยความรัก หอมฟุ้งไปด้วยความทรงจำอันสวยงาม ความรื่นรมย์และมีชีวิตชีวา กลิ่นหอมของมะลิ วานิลลา และขิง ผสมผสานกันได้อย่างอัศจรรย์


?BALANCING WOOD

ส่วนผสม:

Rose, Lemongrass, Peppermint

แรงบัลดาลใจจากชีวิตที่ที่สมดุล ไร้ซึ่งความกระวนกระวาย เสน่ห์ของกลิ่นหอมจากตะไคร้ กุหลาบ และเปเปอร์มินต์ ช่วยปรับสมดุลย์ให้ร่างกายและจิตใจ ให้เปี่ยมไปด้วยความสงบ มีสมาธิ และสดชื่นในพร้อมกัน 


⭐️ENERGIZING GOLD

ส่วนผสม:

Lavender, Rosemary, Vanilla

แรงบันดาลใจจากความฝันอันหอมหวานยามค่ำคืน และความสดชื่นท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่เล็ดลอดผ่านหน้าต่างยามเช้า กลิ่นหอมนุ่มๆของดอกไม้ชวนฝันอย่างลาเวนเดอร์คละเคล้ากับโรสแมรี่ และวานิลลาได้อย่างลงตัว เหมาะกับวางไว้บริเวณห้องนอน เพื่อรีชาร์จร่างกายให้หลับอย่างเต็มอิ่ม เพื่อตื่นรับเช้าวันใหม่อย่างสดชื่น
น้ำทักไปถามข้อมูลแอดมินตอบเร็วมาก น้ำเลือกกลิ่น REFRESHING FIRE ที่มีส่วนผสมของ Jasmine,Ginger,Vanilla มาค่ะ เพราะโดนส่วนตัวน้ำชอบกลิ่นหอมนุ่มนวลของมะลิและอบอุ่นของขิงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

ตอนของมาถึงคือมีถุงผูกโบว์น่ารักๆมาด้วยค่ะ มอบเป็นของขวัญได้เลย
"ตอนของมาถึงคือมีถุงผูกโบว์น่ารักๆมาด้วยค่ะ มอบเป็นของขวัญได้เลย"

แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Shopee มีโค้ดลด 500 บาทด้วย จัดมาเลยค่ะ ( ใครขี้เกียจหาเองจิ้มลิงค์นี้ได้เลยนะคะ https://invol.co/cl2euu5 )

ตอนได้รับสินค้าก่อนจะเปิดกล่องได้กลิ่นหอมอ่อนๆ มาพร้อมกับพคเกจสวยงามสไตลจีน น้ำรีบเปิดดมเลย โหวววว (อันนี้น้ำขอเตือนเลยนะคะ อย่าหาทำ555 กลิ่นแรงมาก) ตอนแรกก็คิดว่าจะรอดไหมนะ แต่พอเอามาวางที่โต๊ะที่เสียบก้านหอม น้องค่อยๆส่งกลิ่นแบบนุ่มนวล หอมอบอุ่นๆไม่รุนแรง โอเครอดแล้วแม่55 ก็เขาให้ใช้แบบนี้อะเนอะ อย่าหาทำดมจากปากขวด555 

อุปกรณ์ในกล่องมีมาครบเลยค่ะ
"อุปกรณ์ในกล่องมีมาครบเลยค่ะ"

กลิ่นดีมาก เปิดมาด้วยความหวานของวานิลาผสมกับหอมนุ่มนวลของมะลิ มีขิงมาคอยตัดเลี่ยนหน่อยๆ เป็นกลิ่นหอมหวานแต่สดชื่อและอบอุ่น ไม่รู้น้ำคิดไปเองไหม แต่กลิ่นแบบนี้เหมือนช่วยสร้างพลังสมชื่อ REFRESHING FIRE จริงๆค่ะ ตอนนี้โต๊ะทำงานบรรยากาศดีมาก เวลาเครียดๆก็แค่หลับตา สูดกลิ่นหอมของ Diora Diffuser อยู่กับตัวเองสัก2-3นาที ก็จะรู้สึกผ่อนคลายและมีพลังในการคิดงานต่อแล้วค่ะ

ตัวฐานกล่องสามารถนำมาทำเป็นฐานวางได้ด้วยนะคะ ช่วยให้ดูสวยหรูยิ่งขึ้นไปอีก วางตรงไหนก็ดูดี
"ตัวฐานกล่องสามารถนำมาทำเป็นฐานวางได้ด้วยนะคะ ช่วยให้ดูสวยหรูยิ่งขึ้นไปอีก วางตรงไหนก็ดูดี"


  • Diora Diffuser ทุกกลิ่น   ราคา 1,650 บาท 

  • สั่งผ่าน shopee ที่ลิงค์ https://invol.co/cl2euu5 มีโค้ดลด 500 บาท เหลือเพียง 1,150 บาทเท่านั้น

  • สั่งช่องทางออนไลน์ก็ได้ถุงผูกโบว์สวยๆเหมือนซื้อที่ร้านด้วยนะคะ ฝากติดต่อเพจ https://www.facebook.com/WithloveIshare

With love, I share... รักแหละถึงเล่า

ของน้ำกันด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย