ชวนสาวๆมากู้ผิวแห้ง​ด้วย​ Kiehl's Ultra​ Facial​ Cream​ | ป่านฉะนี้​

ParnChaNee

ParnChaNee

ดู Profile

        สาวๆชาว  Jeban​ คนไหน มีปัญหาผิวแพ้ง่าย แล้วผิวแห้งขาดน้ำเหมือนเค้า วันนี้แวะมาบอกไอเท็มที่เค้ารักมากๆเลยช่วงนี้เลย นั่นก็คือไอเท็มตัวดัง ที่หลายคนคงคุ้นเคยกัน ตัวนี้เลยๆ Kiehl's.Ultra Facial Cream  น้องเค้าเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตอบโจทย์ผิวเค้ามากๆ

      คุณ​สมบัติของน้องเค้าเริ่ดมากๆ​ ตัวนี้เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้น​ โดยน้องเค้ากักเก็บ​ความชุ่มชื้น​ได้ยาวนานมากๆ​ ถึง​ 24​ ชั่วโมง​​ เลยแหละ​ โดยหลักๆน้องทำให้หน้าดูฉ่ำน้ำ​ อิ่มน้ำ​ตลอดเวลา​ แล้วที่สำคัญ​ ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย​ ทั้งผิวแห้ง​ ผิวผสม​ หรือคนผิวมันก็ใช้ได้​จ้า​ เลิฟตรงนี้​

      ส่วนตัวชอบเนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้ามากๆ ถึงแม้จะเป็นเนื้อครีม เวลาใช้ไม่รู้สึกหนักหน้าเลย ตัวครีมบางเบามากๆ เกลี่ยง่าย ซึมไวด้วย เค้าเป็นคนผิวหน้าแห้งเลยใช้ทั้งกลางวัน และกลางคืน โดยกลางวันเค้าจะทาบางๆไม่เยอะมาก ระหว่างวันไม่ได้รบกวนเมคอัพเลย ส่วนกลางคืนนั้นโบกเต็มที่ไปเลยจ้า ?

       ความรู้​หลังใช้คือฟิลกู้ดมากๆ​ ประทับใจตั้งแต่ใช้ครั้งแรก​ที่ใช้เลย​ ตื่นมานี่โคตรชอบผิวหน้าตัวเองเลย​ คือแบบมันหน้าอิ่มมาก​ ฉ่ำมาก​ ผิวดูฉ่ำน้ำขั้นสุด บอกเลยหมดกระปุกต้องซื้อต่อรัวๆเลย​ เป็นอีกไอเท็มนึงที่อยากให้ลองกันน้า​ ไปตำกันๆ​ ❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย