แพ้แมสก์หนักแค่ไหนก็เอาอยู่ … ขอแค่มี 𝙑𝙞𝙤𝘾𝙚𝙡𝙡 𝙎𝙡𝙚𝙚𝙥𝙞𝙣𝙜 𝙈𝙖𝙨𝙠 :) ตื่นขึ้นมา หน้าใสปิ๊ง ✨

90 24
WITH <strong>VioCell</strong> / ร่วมงานรีวิวกับแบรนด์ :)
สวัสดีค่ะชาวจีบันช่วงนี้โควิดกลับมาระบาดอีกแล้ว เราก็ต้องหมั่นล้างมือ ใส่หน้ากากกันอย่างเข้มงวดทุกวัน

จริงๆคือเราก็ทำแบบนี้กันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว เรียกได้ว่า จาก New Normal ตอนนี้กลายเป็น Normally routine ไปซะแล้วและมีสิ่งหนึ่งที่มักเกิดขึ้นตลอดด เวลาที่เราสวมใส่แมสก์ นั่นก็คือ เจ้าสิวที่มักขึ้นตามกรอบหน้าและที่คาง บอกตามตรงว่าจะกี่เดือนผ่านไปก็ยังไม่ชิน 555555 และวิคิดว่าน่าจะมีหลายคนที่เป็นแบบนี้ จนมีคำเรียกกันว่า แพ้หน้ากากนั่นเองค่ะ


แน่นอน ฮิตติดแทรนด์ขนาดนี้ วิจะพลาดได้ยังไง55555 ( จริงๆตกเทรนด์บ้างก็ได้นะวิน้าาา ) เจ้าสิวเนี่ยขึ้นเรียงกันเลยค่ะ บริเวณกรอบหน้าเหมือนนัดกันมาเลยยย T^T


ไม่ใช่แค่สิวธรรมดา เป็นสิวอักเสบ เจ็บ ระคายเคือง ทรมารมากก ช่วงนั้นคือไม่กล้าถอดหน้ากากเลยเวลาออกไปข้างนอก เพราะรู้สึกไม่มั่นใจมากๆ แต่นั่นก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้สิวเห่อเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะเวลาที่เราใส่หน้ากาก มันก็ค่อนข้างที่จะอับ พวกแบคทีเรียต่างๆก็สะสมได้ง่ายขึ้น
แต่โชคดีมากเลย ที่วิได้มาลองผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยเรื่องของผิว โดยเฉพาะในช่วงที่วิมีอาการแพ้ สิวเห่อนี้ได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งเอาอยู่แบบที่ ใช้แล้วสิวหาย พอหยุดใช้ ก็ไม่ได้กลับมาเป็นสิวอีก ...


พูดมาขนาดนี้แล้วว   เก็บผลลัพธ์ความดีงามไว้ไม่ไหวว   วิก็ขอเอาผลการทดลองใช้ต่อเนื่อง 28 วัน (รวมวันพักผิว) มาให้ทุกคนได้ดูกันก่อนค่ะ
เห็นได้ชัดเลยว่า ผิวดีขึ้นเรื่อยๆ ดีขึ้นมากจริงๆ แบบที่ลืมไปเลยว่าเคยแพ้แมสก์มาก่อนนน อิอิ
วันนี้วิเลยอยากมาส่งต่อสิ่งดีๆ สิ่งนี้ ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ 


นั่นก็คือ
??????? 

?????-??????????? ???????? ????

สำหรับ Viocell นั้น เป็น Sleeping Mask ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ แต่พอได้ลองใช้แล้ววิชอบมากกกกก ตอนนี้ก็คือขาดไม่ได้เลย ต้องตุน! เพราะว่าน้องเค้าตอบโจทย์ คนนอนดึก ผิวโทรม เป็นสิว แบบวิมากกกกและช่วงเวลาที่วิแพ้แมสก์หนักๆ ก็มี Viocell ตัวนี้แหละ ที่กอบกู้ผิวกลับมาได้ วิหละรักน้องเค้ามากจริงๆ u.uบรรจุภัณฑ์ ดูดีน่าใช้


คือแค่ Package ก็ดูน่าใช้มากๆแล้วค่ะทุกคน วิชอบสีสันของกระปุกมาก ความสีม่วงน่ารักมุมิ วางตรงไหนก็น่ารักกเนื้อมาส์กซึมไว ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ


พอเปิดฝาออกมาเห็นเนื้อมาส์กแบบนี้ คือยิ่งชอบเข้าไปใหญ่เลยนื้อสัมผัสของเค้าคือเหมือนเยลลี่ เด้งดึ๋งๆ มีกลิ่นเฉพาะตัวของครีมค่ะ แต่ไม่ได้มีกลิ่นหอมนะคะ เพราะ ไม่ผสมน้ำหอม แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์ และ พาราเบน ด้วยค่ะ เนื้อของเค้าเลยดูเบาบาง สีม่วงใสๆแบบนี้ถึงเนื้อจะดูเบาบาง แต่ส่วนผสมจัดเต็มมากก


VioCell ถึงจะเป็นน้องใหม่ แต่เค้าทำมาส์กออกมาได้น่าใช้ และส่วนผสมจัดมาแบบจุกๆมากค่ะ


สำหรับ Viocell Sleeping Mask ตัวนี้ มีส่วนผสมของผักและผลไม้สีม่วง ที่สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่ถึง 9 ชนิดด้วยกันค่ะ ( 9x Anti-Oxidants) ได้แก่


  •  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  : ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ยับยั้งการทำลายคอลลาเจน ช่วยให้ผิวของเราอ่อนเยาว์ กระจ่างใส

  •  สารสกัดจาก​มะเขือม่วง  : ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส

  •  สารสกัดจากอาซาอิเบอร์รี่  : ตัวนี้เปรียบเสมือน Botox จากธรรมชาติเลยค่ะ ช่วยให้ผิวกระชับ เปล่งปลั่งสดใส

  •  น้ำนมข้าวไรซ์เบอร์รี่  : นอกจากลดการระคายเคืองของผิวแล้ว ยังช่วยลดการอุดตันของไขมันในผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน

  •  สารสกัดจากบิลเบอร์รี่  : ช่วยสร้างคอลลาเจน และเร่งผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

  •  สารสกัดจากเปลือกมังคุด  : ช่วยลดการอักเสบและยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

  •  สารสกัดจากข้าวก่ำ  : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหยาบกร้านของผิว

  •  น้ำมันสะกัดจากหม่อน  : ช่วยป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

  •  สารสกัดจากลูกพลัม  : ด้วยวิตามินซีที่สูง จึงสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ แถมยังมีธาตุเหล็ก ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งอีกด้วย


ส่วนผสมจัดกันมาแบบจุกๆเลยค่ะ และนอกจากสารสกัดทั้ง 9 ตัวนี้ เค้ายังมี AHAs ธรรมชาติ ที่อ่อนโยนต่อผิว และมีประสิทธิภาพ มากกว่า AHAs ชนิดอื่นๆ**  จึงช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และยังช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้าย ในขณะที่เรานอนหลับ** จากผลการวิจัย AHAs ใน VioCell โดยอ้างอิงจากผลการวิจัย

แสดงอัตราการรักษาของ AHAs ชนิดต่างๆ โดย Dr.Walter P. Smith 

จาก Walter Smith Consultants (WSC) สหรัฐอเมริกา
วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆเลยค่ะ 


วิขออธิบายตามภาพด้านล่างนี้เลยนะค้า 

 สำหรับการใช้น้อง Viocell ตัวนี้ คือง่ายมากก แค่ ทาแล้วนอน ตื่นมาผิวนุ่มฟูเลยค่าจะเห็นได้ว่าแค่ทาบางๆ เนื้อมาส์กซึมเข้าสู่ผิวไวและผิวชุ่มชื้นในทันทีหลังจากที่ทาลงไปเลยค่ะ

สามารถใช้มาส์กหน้า 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หลังจากนั้นใช้วันเว้นวันได้นะคะ 


ในกรณีของวิ วิใช้แบบวันเว้นวันไปเลย เพราะว่าช่วงที่ลองใช้ Viocell วิเป็นสิวจากการแพ้แมสก์เหมือนที่บอกไปตอนต้นกระทู้ค่ะ ดังนั้นระยะเวลารวมทั้งหมดที่วิใช้คือ 28 วัน  ซึ่งถ้าเทียบผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น กับระยะเวลาวิถือว่าคุ้มค่ามากๆค่ะ


จะเห็นได้จากผลการทดลองใช้ที่วิให้ทุกคนได้ดูตอนต้นกระทู้เลยว่า ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิวคือหายและไม่ทิ้งรอยไว้ด้วยยย
สรุปผลลัพธ์การใช้ผลิตภัณฑ์และความรู้สึกหลังใช้


ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับวิคือ ผิวดีขึ้นมากค่ะ สิวบริเวณกรอบหน้าคือหายเกลี้ยง และไม่ทิ้งรอยดำไว้ มั่นใจขึ้นเยอะเลย  ความรู้สึกหลังใช้ทันที   : หลังใช้ครั้งแรก ตื่นมาจะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มมากกกก อิ่ม นุ่ม ฟู เรียบเนียนแบบสัมผัสแล้วไม่รู้สึกถึงสิวผดเลย55555


  หลังใช้ต่อเนื่อง   : 2-3 ครั้งแรกที่ใช้ ก็สัมผัสได้ถึงความกระจ่างใสที่เกิดขึ้นแล้วค่ะ ผิวนิ่ม อิ่มน้ำ เหมือนคนนอนพอ (ซึ่งความจริงแล้วไม่55555) พอใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ เอ้อ สิวที่แพ้แมสก์คือหาย ไม่ระคายเคืองง่ายในบริเวณนั้นแล้ว รู้สึกดีมากเลยค่ะ ความมั่นใจกลับมาเยอะมาก และเค้าไม่ทิ้งรอยดำไว้ด้วย ดีงามเลยช่วงนี้ที่กลับมาใส่แมสก์ หรือใครที่อยู่บ้านทำงาน พักผ่อนน้อย เป็นสิว วิแนะนำให้มีน้อง Viocell Sleeping Mask ตัวนี้ ติดไว้ที่บ้านนะคะ วันไหนรีบๆนี่ วิโบกแล้วนอนเลยค่ะ ตื่นมาผิวฉ่ำเด้ง เรียบเนียน ไม่มีสิวกวนใจอีกต่อไป
1 กระปุก สามารถใช้ได้นานเลยค่ะทุกคน ราคา 590.- ในปริมาณ 30 g.

สำหรับวิคือคุ้มค่ามากก เพราะใช้แล้วผิวดีแบบรู้สึกได้


สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ FB : @viocell.official / Line id : @viocell 

และทางเว็บฮอตฮิตอย่าง BeautiCool ด้วยย


หรือถ้าใครได้แวะไปแถวสยาม มีขายที่ร้าน Castle C สาขาสยามสแควร์ด้วยนะคะ :)

แนะนำเลย วิชอบมากกก หลังจากที่ใช้ติดต่อกันมาร่วมเดือน 

ตอนนี้คือตุนเรียบร้อยฮะ อยากให้ลองกันนหวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ ถือว่าส่งต่อสิ่งดีๆกันแบบไม่หยุดพักค่ะ อิอิสำหรับวันนี้วิขอตัวลาไปก่อนนะค้า

พบกันใหม่กระทู้หน้า

สวัสดีค่า :)
W-wi Rujira

W-wi Rujira

สวัสดีค่ะทุกคน ชื่อวินะค้า จะมาแชร์สิ่งที่ใช้แล้วชอบให้ทุกๆคนได้เข้ามาอ่านนะค้า สามารถแสดงความคิดเห็นได้นะคะ :)

Playhard, Work harder ?⚡️

ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ ?

:: Contact ::
Line id : wirujirab.

FULL PROFILE