ขอถามหน่อยว่าราคานี้น่าซื้อมั้ยของจริงป่าว(ควรซื้อมั้ย)++

คือว่าเราสนใจจะกิน24อ่ะแต่เป็น24Inceตัวเก่าเพราะเราถามใครก้อบอกว่ามันลงกว่าตัวใหม่ ถามเพื่อนแล้วมันบอกว่าเห็นมีคนขาย(ไม่ใช่ในเว็บนะค่ะ)ราคา530ของจริงเชื่อถือได้(เราว่ามันถูกอ่ะจากที่เคยได้ยินมาว่ามัน700กว่า)
ตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปีใหม่เนี่ยเรากินไม่ยั้งเลยจนหลังๆมาคนชักเริ่มทักและมารุ้ตัวจิงๆอีกทีก้อตอนสอบกลางภาคที่ผ่านมาต้องใส่ชุดนศ.แล้วแทบปริอ่ะนั่งสอบแย่งกันปลิ้นออกมาเปนชั้นๆเลย
(พอไปชั่งปรากฎว่านน.เราขึ้นมา6โลกว่าอ่ะ)อึ้งมาก!!!!
ที่ไม่รุ้ตัวเท่าไหร่เพราะเราใส่กางเกงยีนส์มันเปนผ้ายืดเลยไม่รุ้ตัวเสื้อก้อเสื้อยืด(เพื่อนๆคงงงคือมหาลัยเราใส่ชุดธรรมดากะเสื้อShopเรียนได้อ่ะ)++หรือมีใครพอจะแนะนำวิธีหรือผลิตภัณฑ์อะไรดีๆทำให้นน.ลงหน่อย++ขอถามอีกทีว่าราคานี้ควรซื้อมั้ยแล้วของจะจริงป่าว

Discussion (14)

ขอบคุงสำหรับทุกความคิดเหนมากกกกกคร่า เหอะๆ ก้อคงต้องคุมอาหารจิงจัง กำ!!!
ป้าจ๋า ว่าถูกแต่ได้ของปลอมก็เหมือนกินแ้ป้ง อัดเม็ด
อย่าเสี่ยงเลยค่ะ
อาจจะอันตรายด้วย
ว่าแต่ว่าพวกอาหารเสริมพวกนี้ ผลข้างเคียงมากนะคะ
ป้าไม่กล้ากิน กลัวตาย ลูกยังเล็กจ้ะ

ต้นทุนถูกเพราะเป็นของปลอมนั่นแหละค่ะ ตอบแบบกำปั้นทุบดินเลยเรา555+
โห...จิงหรอ ดีนะที่มาถามเพื่อนๆ ขอบคุงมากคร่า เกือบเสี่ยงกินแระทำไมทุนมันถูกขนาดนั้นอ่ะ
เราว่าซื้อผ่านโมบายโดยตรงดีกว่านะ ของแบบนี้เราว่าไม่ควรเสี่ยงอ่ะ โปรดระวัง 3เอส/24 เชฟปลอม ขายเพียง 300 - 900 บาท/กล่อง อยู่ที่การต่อรอง ทุนเพียง 150 บาท/ กล่อง 24 อินซ์เลิกผลิตตั้งแต่ มี.ค 51 ดังนั้นที่วางขาย ของปลอม ถ้าพบเห็นกรุณาแจ้งบริษัทด่วน มีรางวัลนำจับ