Lugah Lugah Fresh White อีกขั้นของ Brightening Ampoule ด้วยนวัตกรรมและการดีไซน์เหนือชั้น

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

ต้องยอมรับว่าในปี 2020 ที่ผ่านมาทั้งมลภาวะ สภาพอากาศ และที่ปฏิเสธิไม่ได้เลยคือรังสี UV จากดวงอาทิตย์ที่ร้อนทะลุทะลวงทุอณู จนทำให้การออกแดดเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถทำให้เราได้ผิวแทนได้โดยไม่ต้องไปออกแดดกันเลยทีเดียว (แต่จะแทนเป็นส่วนๆ ไปนะ 555)

ซึ่งถึงแม้เราดูแลผิวดีแล้วแต่ด้วยความที่สัปดาห์ที่ผ่านมาเราต้องไปธุระและทำกิจกรรมที่เจอแดดจัดๆ ร่วม 1 สัปดาห์เต็มๆ ทำให้ผิวโดยรวมคล้ำขึ้นกว่าปกติเล็กน้อย ยังดีที่ทาง Lugah Lugah ได้ส่ง Lugah Lugah Fresh White มาให้เราได้ลองพอดี เราเลยถือโอกาสนี้รีวิวประสิทธิภาพไปในตัว เอาเป็นว่าจะเด็ดดวงแค่ไหนไปดูกันเลยฮะ

Lugah Lugah Fresh White (1Box/1,350.-)

ทางแบรนด์เคลมว่า Lugah Lugah Fresh White ใช้นวัตกรรมใหม่ของอนุพันธ์วิตามิซีอย่าง Prime C Complex ที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพเม็ดสีผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมปรับปรุงซ่อมแซมทุกสภาพผิวเสียหมองคล้ำ โดยแตกต่างจากวิตามินซีรูปแบบเก่าที่ไม่สามารถทนต่อสภาพอากาศและแสงแดด แต่สำหรับ Prime C Complex เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้วิตามินซีคงสภาพสดใหม่ที่มาในรูปแบบผง ที่สามารถกักเก็บคุณสมบัติได้อย่างครบถ้วนเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมเทคโนโลยีแพคเกจจิ้งและบรรจุแบบใหม่ FRESH ACTIVATION AMPOULES (FAA) จึงทำให้สามารถคงสภาพของวิตามินซีในรูปแบบผงให้แยกกับเนื้อเซรั่มที่พร้อม Activate เพื่อให้ได้วิตามินซีที่สดใหม่ทุกครั้งที่เปิดใช้

How to use...

1. แกะล็อคตรงส่วนปลาย ampoule ออก
"1. แกะล็อคตรงส่วนปลาย ampoule ออก"
2. กดส่วนปลาย ampoule เพื่อดันให้ผงวิตามินซีบริสุทธิ์ออกมา
"2. กดส่วนปลาย ampoule เพื่อดันให้ผงวิตามินซีบริสุทธิ์ออกมา"
3. ผสมเข้าด้วยกันด้วยการเขย่า 3-4 ครั้ง
"3. ผสมเข้าด้วยกันด้วยการเขย่า 3-4 ครั้ง"
4. หักบริเวณหัว ampoule เข้าหาตัว เพื่อเปิดหลอด ampoule ก่อนใช้งาน
"4. หักบริเวณหัว ampoule เข้าหาตัว เพื่อเปิดหลอด ampoule ก่อนใช้งาน"
5. หลังจากเปิดใช้งานครั้งแรก การเก็บรักษาตัว ampoule จะเก็บไว้ใช้ในครั้งต่อไปได้มากกว่า 2-3 ครั้งโดยนำส่วนหัวของหลอดที่เราหักออกไปในขั้นตอนก่อนหน้านี้ สวมกลับด้านเข้าไปแบบในภาพ
"5. หลังจากเปิดใช้งานครั้งแรก การเก็บรักษาตัว ampoule จะเก็บไว้ใช้ในครั้งต่อไปได้มากกว่า 2-3 ครั้งโดยนำส่วนหัวของหลอดที่เราหักออกไปในขั้นตอนก่อนหน้านี้ สวมกลับด้านเข้าไปแบบในภาพ"

Texture / Scent / Packaging

  • Texture : เนื้อสัมผัสทำออกมาได้เบาม๊าก เบาจนเราแอบประหลาดใจเลยทีเดียวหละ แต่เชื่อไหมว่าภายใต้ความเบาของน้องคนนี้ กลับมอบความชุ่มชื้นที่พอดิบพอดีให้กับผิวเรา ทำให้ผิวไม่แห้งลอกในช่วงอากาศหนาวที่ผ่านมา
  • Scent : จากที่ลองไล่ดูส่วนผสมก็ไม่พบว่ามีส่วนผสมของน้ำหอม และเท่าที่ได้ลองใช้ก็ไม่พบอาการแพ้/ระคายเคืองแต่อย่างใดฮะ
  • Packaging : เรื่องบรรจุภัณฑ์เป็นเรื่องที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ค่อนข้างแปลกใหม่ และแตกต่างจาก Ampoule ที่เราเคยได้ลองใช้มา ด้วยความที่ใน 1 ampoule จะถูกแยกเป็น 2 ส่วนคือส่วนที่เป็นอนุพันธ์วิตามินซีแบบผง และส่วนที่เป็นตัวทำละลาย จุดนี้เองที่ทำให้เราได้รับคุณค่าจากวิตามินซีแบบเต็มแม็กซ์ และสดใหม่ทุกครั้งที่เปิดใช้

Key Ingredients

Let's Try...

ต้องยอมรับว่าจากที่ลองได้ลองใช้ ampoule มาหลายแบรนด์ Lugah Lugah Fresh White นับว่าเป็น ampoule ที่ทำเนื้อสัมผัสได้เบาสบายผิวที่สุด ซึมเข้าผิวได้ค่อนข้างไว ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะเอาไว้บนผิว ส่วนในแง่ประสิทธิภาพจากที่เราใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 สัปดาห์(วันละ 1 ampoule) ร่วมกับการปกป้องผิวจากแสงแดดเรียกว่าแทบจะไม่เจอแดดเลยก็ว่าได้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้พบว่า...
ผิวโดยรวมดูไบร์ทขึ้นเล็กน้อย ความหมองคล้ำลดลงไปพอสมควรเลยทีเดียว นอกจากนี้เรายังแอบรู้สึกว่าผิวโดยรวมดูมีความอิ่มฟูมากขึ้น ผิวแน่นและละเอียดมากขึ้นพอสมควรเลยแหละ ทำเอาเราประหลาดใจอยู่ไม่น้อยกับผลลัพธ์ที่ได้

แต่ก็ต้องยอมรับว่าในสัปดาห์นี้เราพยายามกู้ผิวที่คล้ำเสียอย่างหนักหน่วง ทั้งการใช้ Lugah Lugah Fresh White ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Exfoliating, Brightening และการทากันแดดที่มีประสิทธิภาพ แถมยังยังพยามหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดด ซึ่งก็นับว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าประทับใจดีเดียวเชียวแหละ

และอย่างที่เราบอกทุกๆ ครั้งว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนี้ Based-on สภาพผิว ไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเอง และผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ร่วมกันเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธ์ย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ส่วนสำถามที่ว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม จะอุดตันไหม สิวจะขึ้นหรือไม่นั้น เราไม่สามารถให้คำตอบได้เนื่องจากปัจจัยที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และก่อให้เกิดสิวของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน ดังนั้นเราแนะนำว่าก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใดก็ตาม ควรทดสอบอาการแพ้ที่บริเวณท้องแขน และลำคอก่อใช้ลงบนใบหน้านะขอรับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย