❤️เสวนาพาเพลิน❤️ สเปรย์แอลกอฮอล์​กลิ่นแบบนี้​แหละ​ ใช่เลย!!

24th

aiirmoolipis

aiirmoolipis

ดู Profile

ช่วงโรคโควิดระบาดแบบนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย และต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยทุกที่ ทุกเวลา​ นั่นก็คือสเปรยแอลกอฮอล์​นั่นเอง​ ถึงแม้ว่าทุกที่ที่ไปนั้นจะมีวางไว้ให้ใช้บริการก็เถอะ​นะ​ คือแบบว่าเคยไปใช้แล้วไม่ชอบกลิ่นเลยอ่ะ​ บางทีก็เหม็น บางทีก็หอม แอร์ก็เลยตัดปัญหา โดยการซื้อ​ใช้​เอง​ค่ะ​ การที่เราซื้อเอง มันดีตรงที่ว่า เราสามารถเลือกได้ว่าจะเอากลิ่นแบบไหน


วันนี้แอร์เลยอยากจะมาป้ายยาสเปรย์แอลกอฮอล์​ที่แอร์ใช้แล้วชอบมากในช่วงนี้ นอกจากกลิ่นจะหอมแล้ว แพ็คเกจจิ้งก็เก๋กู๊ด​พกพาสะดวกอีก ว่าล่ะก็ไปดูกันเลยค่าาา


🌟งานนี้ไม่มีสป​อนเซอร์นะจ๊ะ​ ซื้อเอง​ จ่ายตังเอง​ทุกชิ้น ใช้แล้ว​ชอบ​ เลยอยากบอกต่อ

จากชาดอกไม้บาน ทำออกมาเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ CHAR Hand Sanitizer Alcohol 75% ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และ กลิ่นดอกไม้หอมสดชื่นที่มีความโดดเด่น เพื่อมือที่สะอาดและชุ่มชื้น


ทางแบรนด์ทำออกมาสองกลิ่น คือ


  • Royal Lotus Scent  กลิ่นดอกบัวหลวง หอมหวานเป็น​เอกลักษณ์​ หอมแบบสดชื่น

  • Royal Orchid Scent กลิ่นดอกกล้วยไม้ หอมหวน กลิ่นจะออกแนวไทยๆ ให้ความรู้สึึกผ่อนคลาย หอมแบบอบอุ่น​


ขนาด 20 ml./ราคา 69 บาท แพคเกจจิ้งก็เก๋กู๊ด​ มาในรูปแบบทรงเหลี่ยมแบนๆ พกพา​ไปไหน​สะดวกดี หยิบขึ้นมาฉีดทีนึงได้ฟิลเหมือนดื่มชาอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้


ด้วยความที่แอร์เลือกไม่ถูก เลยจัดมาทั้งสองกลิ่นเลย ฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ของ Char ทีไรรู้สึกว่ามือสะอาด กลิ่นหอมติดมือ ใช้แล้วมือยังนุ่ม​ไม่แห้งตึง​ด้วยค่ะ อีกทั้งสเปรย์ยังเป็นละอองละเอียด​ สามารถฉีดได้ทุกเวลาที่ต้องการ บอกเลยว่ามือหอมทะลุุจอ  ❤️👌


สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้เลยนะคะ

Online (ช่องทางออนไลน์)

Facebook page : charflowertea

Instragram : char_flowertea 

Line@ : @charflowertea


Divana Hand Hygiene Spray​ Natural​ Alcohol​ 70% 

ยิ่งฉีด ยิ่งฆ่าเชื้อ แต่ยิ่งบำรุงผิว 


​ขนาด​30ml./ราคา 140 บาท​

​ขนาด60 ml./ราคา 260 บาท 

ขนาด250ml./ราคา 750 บาท 


สำหรับทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ ทั้งสำหรับผิวหนังและของใช้ต่างๆ ใช้แล้วมือไม่แห้งคัน ไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น อ่อนโยนและปลอดภัย ใช้ได้แม้ผิว sensitive บอบบาง ระคายเคืองง่าย แพ้ง่าย

พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจาก Essential Oil Natural 100% นำเข้าจากฝรั่งเศส ในกลิ่น Pitta Ginger Olive กลิ่น Signature ออกแบบและเบลนด์เป็นพิเศษเฉพาะของดีวานา พร้อมช่วยเสริมการ Rehydrate เติมน้ำให้ผิวยิ่งชุ่มชื้นขึ้นทุกครั้งที่ใช้


ส่วนผสมหลัก   


  • แอลกอฮอล์ธรรมชาติ 100% สกัดจากบีทรูท : มีสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) สูง ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง พร้อมบำรุงผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส และฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวสุขภาพดี

  • Organic Green Tea Extract : สารสกัดจากชาเขียว  เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน นุ่มลื่น น่าสัมผัส

  • Organic Aloe Vera Extract : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย แห้ง แดง คัน โดยเฉพาะผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นจากการล้างมือหรืออยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน

Divana Hand Hygiene Spray

ปราศจากสารก่อการระคายเคือง 4 ชนิด

❌Mineral Oil Free 

❌Silicone Free  

❌Paraben Free 

❌SLS and SLES Free


คำแนะนำการใช้  

  • ฉีดบริเวณมือ เล็บ ข้อมือ และส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพื่อทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ พร้อมถนอมผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวแห้งระคายเคือง

  • ฉีดบริเวณพื้นผิวสิ่งของต่างๆ ก่อนและหลังการสัมผัส ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัส 

  • ฉีดเพื่อทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า และ เครื่องสำอาง (แนะนำใช้สำหรับแปรงขนสังเคราะห์)

  • ฉีดในห้อง หรือ บริเวณเครื่องปรับอากาศ ช่วยฆ่าเชื้อ ดับกลิ่นอับ และเติมความหอมให้ห้องของคุณ

ความรู้สึกหลังการใช้

บอกเลยว่าตัวนี้แอร์พกไปด้วยทุกที่จริงๆ จากที่จะลองซื้ิอใช้แค่ขวดเดียว แต่ตอนนี้มีีเป็นกุรุส เวลาเพื่อนมาขอยืมฉีด ก็มีโดนตบไปบ้าง 😂 คือจะบอกเลยนะว่า สเปรย์แอลกอฮอล์ของดีวาน่าเนี้ย เค้าค่อนข้างพิถีพิถันกับส่วนผสมพอสมควร กลิ่นที่ได้ออกมาจึงหอมมาก (กอไก่ล้านตัว) เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ เวลาฉีดลงมือ ละอองสเปรย์ค่อนข้างจะละเอียด ฉีดฝืด สองฝืด ก็ทั่วฝ่ามือแล้วค่ะ นอกจากจะช่วยให้มือสะอาดล่ะ มือก็ไม่แห้งตึงด้วย รู้สึกว่ามือนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ประหนึ่งว่าเราใช้ครีมทามือเลยค่ะ Divana Hand Hygiene Spray

สามารถสั่งซื้อหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้เลยนะคะ

FB : Divana Spa
IG : @divanathailand
Lazada : Divana_Official
Shopee : Divana_Official

🌟ปล.​ ช่วงนี้แอร์เห็น Divana​ เค้าจัดโปรลดแลกแจกแถมส​ำ​หรับ​สเปรย์​แอลกอฮอล์​อยู่นะคะ 

❤️ไซส์เล็กเหลือเพียงขวดละ 99​ บาท​ 

❤️ไซส์กลางเหลือเพียงขวดละ​ 159 บาท

❤️ไซส์จัมโบ้​เหลือเพียงขวดละ​ 590​ บาท

ราคาสุดปังขนาดนี้ ไม่มี ไม่ได้แล้วแหละค่าาา 


จบแล้วค่ะการป้ายยาของแอร์ในครั้งนี้ รู้สึกว่าอยากได้กันไหมล่ะค่ะ ถ้าอยากมือสะอาดและหอมนุ่มชุ่มชื้น ก็ไปตำกันโล้ดดด เดี๋ยวจะว่าไม่บอก 😆 หรือเพื่อนๆ อยากป้า​ยยา​แอลกอฮอล์​ตัวไหนอีกก็ว่ามาเลยจ้าา ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ป้ายกันมารัวๆ ไว้จิไปตำตามเพื่อนๆบ้าง อิอิ


ส่วนวันนี้ขอตัวลากันไปก่อนน้าาา  บั้ยยยย 👋Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย