✨ แกะกล่องของขวัญสุดพิเศษครั้งแรก จากบ้านจีจัน ( Jeban x Olay ) ✨

Kitties

Kitties

ดู Profile

สวัสดีค่า ครั้งแรกกับการที่เราได้ของขวัญจากจีบัน ดีใจมากกก วันนี้เรามาขอเห่อนิดๆ ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันของขวัญที่เราได้ก็คือ  

✨ Olay Total Effects 7-in-1 แบบซอง 

แกะกล่องกัน เย้ๆๆ เราต้องขอขอบคุณทางจีบันมากๆ ที่ส่งของน่ารักมาให้ลองใช้ จากที่เราร่วมกิจกรรมในปี 2020 และของรางวัลที่ได้มาก ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ 2021 

ย้อนหลังซะเลย 

Olay Total Effects 7-in-1 จะเป็นการรวบรวมเซรั่มและครีม มาในรูปแบบซอง ที่ช่วยดูแลและปกป้องผิวของเราให้เรากลับมาดูอ่อนเยาว์ บำรุงฟื้นฟูผิวให้รู้สึกนุ่ม และดูเรียบเนียน ให้ผิวของเราได้ดูมีชีวิตชีวา และปรับสภาพผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้กลับมามีสุขภาพดี สดใส พร้อมลดริ้วรอยบาง ๆ จุดด่างดำ และแก้ปัญหาผิวทั้ง 7 ประการ ไม่ว่าจะเป็น 

🎈 ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง

🎈 ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

🎈 ลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง

🎈 ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน

🎈 บำรุงและเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มเด้ง

🎈 ปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ดูมีออร่าสุขภาพดี

🎈 ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น

✨ Olay Total Effects 7-in-1 Daily Serum ✨

ราคา 49 บาท

เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ VitaNiacin มากขึ้นถึง 4% ที่ช่วยริ้วรอยเล็กดูลดเลือน กระชับรูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูเรียบเนียน ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูสุขภาพดี และเพิ่มความชุ่มชิ้นให้ผิวนุ่มเด้ง ให้ผิวูอ่อนเยาว์

✨ Olay Total Effects 7-in-1 Day Cream Normal SPF 15 ✨

ราคา 39 บาท 

ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางวัน สูตรปราศจากน้ำหอม มีส่วนผสมของวิตมินนานาชนิดและชาเขียว เนื้อครีมจะเป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ พร้อมสารกันแดด SPF15 ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และใครที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

✨ Olay Total Effects 7-in-1 Night Cream ✨

ราคา 39 บาท

 มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับบำรุงผิวในตอนกลางคืน มีส่วนผสมจากวิตามินเข้มข้นและสารสกัดจากโปรตีนข้าวสาลี ที่ช่วยให้ผิวของเรา ชุ่มชื่น เรียนบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดีค่ะ

ซึ่งครีมและเซรั่มทุกตัวของ Olay  ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดสิว ปราศจากน้ำมัน และซึมซาบเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึบซาบไว เนื้อครีมเข้มข้นนะ แต่ไม่เหนียว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว และยังคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวค่ะ

เนื้อครีมทุกสูตร มีส่วนผสมเข้มข้น จาก 

🎈 Niacinamide หรือ Vitamin B3 มีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุง ของเซลล์ผิว และให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

🎈 Vitamin Pro-B5 ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวดูนุ่มเด้ง🎈 50% More Vitamin E Anti-Oxidant ที่จะช่วยทำหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ที่เป็นสาเหตุหลัก ในการเกิดริ้วรอย


แล้วเราจะมารีวิวผลลัพธ์ อีกทีว่าหลังใช้ไปซักพักผิวเป็นยังไง แต่ตอนนี้แค่เริ่มทา ก็รู้สึกฟินมาก และเราขอขอบคุณจีนบันมากๆ สำหรับของขวัญจากการร่วมกิจกรรมดีๆ 

ที่มีมาตลอดค่า  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย