Organic soap by mirabrand สบู่ล้างแปรงถูกและดี เลิศจริง !

Bonusszaaiiz

Bonusszaaiiz

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ จีบันนนนนน กลับมาพบกับโบนัสอีกแล้ววค่าวันนี้มีของดีๆมาบอกเล่าให้สาวๆฟังกันเหมือนเดิมค่ะ  พอดีว่าโบนัสมีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้ารุ่นพี่แนะนำมาเป็น organic soap by mirabrand ค่าาาแบรนด์นี้เป็นของคนไทยนะคะ เป็นสบู่ก้อนออร์แกนิค ทำจากมาส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว แล้วก็น้ำมันปาล์มค่ะ โบนัสชอบมากเลยค่ะที่นางเป็นสบู่ธรรมชาติ ไม่มีสารเพิ่มฟอง ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ  

มีทั้งหมด 8 สี 8 กลิ่น ตามวันเกิดให้เลือกกันเลยทีเดียวค่ะน่ารักมากกกก

Sunday กลิ่น Oatmeal

Monday  กลิ่น Lemon

Tuesday กลิ่น Wild berry

Wednesday (noon) กลิ่น Guava

Wednesday  (night) กลิ่นMint

Thursday กลิ่น Peach

Friday กลิ่น Ocean

Saturday กลิ่น Lavender

สำหรับกลิ่นที่โบนัสเลือกมาลองวันนี้คือ เจ้า Thursday

 กลิ่น Peach ค่า ชอบมากกก หอมมากๆเลย 

แกะออกมาแล้วกลิ่นของสบู่จะธรรมชาติมาก ยิ่งกลิ่นพีชที่โบนัสเลือกมาใช้วันนี้หอมละมุนมากๆเลยค่ะ  ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า ถ้ามีสารเคมีอาจจะทำให้หน้าแพ้ระคายเคืองได้เลยนะคะเพราะแปรงนั้นเราต้องใช้สัมผัสกับหน้าโดยตรงต้องไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายขนแปรงของเราแบบสบู่ mirabrand นี่แหละค่ะถูกต้องเลยยสามารถใช้ล้างได้ทั้งแปรงที่ทำจากขนสัตว์ ขนสังเคราะห์ พัฟฟองน้ำก็ใช้ล้างได้ค่ะ  

เอาล่ะ เดี๋ยวมาลองกันเลยดีกว่าค่าา

ความรู้สึกตอนล้างคือ กลิ่นหอมมากเนื้อของสบู่เข้มข้น ฟองก็นุ่มมากเลยค่ะ

วิธีการล้างของโบนัส คือ

* เอาแปรงจุ่มน้ำให้หมาด

* นำแปรงไปถูที่สบู่และมาวนๆที่มือค่ะ 

* ล้างด้วยน้ำสะอาด

 แค่นี้ก็เสร็จแล้วค่ะ

ใช้สบู่ตัวนี้ล้าง สิ่งสกปรกออกมาเยอะมาก แปรงสะอาดเหมือนใหม่เลยค่ะ เป็นการใช้ครั้งแรกที่ประทับใจมากกเลยยย  ต้องบอกก่อนว่าปกติแล้วโบนัสใช้น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าค่ะ เวลาล้างแล้วจะมีความรู้แบบมันๆที่มือและมีกลิ่นเคมีเล็กน้อย  กว่าจะล้างเสร็จต้องใช้น้ำยาเยอะมากๆ เปลืองเวลามากเลยค่ะ แต่สบู่ตัวนี้ล้างออกง่ายมากไม่ต้องมาล้างซ้ำๆเหมือนน้ำยาล้างแปรงเลยค่ะ  วนล้างที่มือไม่กี่ทีก็สะอาดหมดจดเลยค่ะ 

ยอมแล้วยอมแล้ววจ้า  ราคาเบาๆแค่120 แต่ความสามารถน้องเลิศมากอะเธอออแนะนำว่าต้องมีติดบ้านนน

จากแปรงเน่ามากกกกก  กลายเป็นแปรงสุดสะอาด แล้วจ้า

สรุปสั้นๆง่ายๆเลยน้าจ่ายแค่  120 บาทแล้วได้สบู่ล้างแปรงที่มีประสิทธิภาพมากขนาดนี้ปังไม่ไหวจริงๆจ้า เพราะนอกจากจะทำให้แปรงสะอาดแล้ว นางยังใช้ได้นานหลายครั้งแน่นอนค่ะ แถมยังทำให้หน้าเราดีขึ้นด้วย ลดสิวด้วย  เพราะถ้าเราขยันล้างแปรงอาทิตย์ละ 1 ครั้ง จะช่วยลดสิ่งสกปรกบนแปรงแต่งหน้าของเรา ช่วยยืดอายุแปรงแต่งหน้า และช่วยลดการเกิดสิวบนใบหน้าเราด้วย

สุดท้ายนี้อยากให้ทุกคนขยันๆล้างแปรงค่ะ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของหน้าเรา หน้าจะได้สวยเด้งไร้สิวไร้ผด สำหรับวันนี้แป้งต้องขอตัวลาไปก่อน เพื่อนๆสามารถเม้นพูดคุยกันได้น้าาา ใครมีเทคนิคล้างแปรงเจ๋งๆก็เอามาแชร์ความรู้กันได้นะคะ  ไว้มาใหม่รีวิวหน้าน้าเอาสิ่งดีๆมาฝากอีกแน่นอนค่ะ บ้ายบายย

ใครสนใจตามไปสั่งซื้อได้ตามนี้เลยค่ะไม่ผิดหวังงงแน่นอน

Line Official : @mirabrand

IG: organic_mira

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย