โกน ถอนบ่อยๆ ระวังรักแร้หนังไก่! บอกลาด้วย NIVEA Rose Serum Roll on เซรั่มในรูปแบบโรลออน


จะใส่เสื้อผ้าที่โชว์วงแขนกี่ครั้ง ก็ยังเขิน! ถ้าไม่กำจัดขนรักแร้ให้เรียบร้อย เชื่อว่าหลายคนจึงเลือกถอน หรือโกนเพราะเป็นวิธีที่ทำเองง่ายที่สุด แต่ฮัลโหลถ้าไม่ดูแลดีๆ  #รักแร้หนังไก่ ถามหาแน่นอนค่าคุณณ

อ่ะๆ เพราะรู้มั้ยว่าการโกนขนรักแร้ หรือถอนขนรักแร้เนี่ยทำให้ผิวใต้วงแขนของเราถูกทำร้ายซ้ำๆ จนอาจจะเกิดเป็นตุ่มๆ บริเวณผิว หรือที่เรียกว่ารักแร้หนังไก่เนี่ยแหละ ฮืออ แบบนี้เชื่อว่ายิ่งทำให้เราหมดความมั่นใจ ยิ่งไม่กล้าโชว์วงแขนมากขึ้นไปอีก! T^T ดังนั้นแล้วถ้าหลีกเลี่ยงที่จะกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีเหล่านี้ไม่ได้ ก็ต้องดูแลให้ดีมากกว่าเดิม

โกน หรือถอนขนรักแร้บ่อยๆ ระวังรักแร้หนังไก่!

เชื่อว่าชาวจีบันนิสต้าทั้งหลายรู้ว่าการโกน และถอนขนรักแร้ไม่ใช่วิธีการที่ดี แต่หลายๆ ครั้งเราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะบางทีไม่ได้เตรียมตัว หรือลืมเลยจำเป็นต้องโกนและถอนแบบฉุกเฉิน!!

มาดูกันเลยว่าจะโกน และถอนขนรักแร้ยังไงให้ทำร้ายน้อง และระคายเคืองผิวให้น้อยที่สุด

 • โกนขนรักแร้ : ควรโกนในระหว่างอาบน้ำ เพราะขนจะนิ่มทำให้โกนได้ง่ายขึ้น และควรหมั่นเปลี่ยนมีดโกนบ่อยๆ เพราะความคมของมีดโกนจะทำให้เราไม่ต้องโกนขนรักแร้ซ้ำๆ

 • ถอนขนรักแร้ : เป็นวิธีการที่ทำร้ายผิวมาก เพราะเมื่อถอนขนรักแร้จะทำให้รูขุมขนระคายเคืองได้ง่ายมากๆ ดังนั้นแนะนำให้พรมน้ำบริเวณขนรักแร้ก่อนถอน เพราะจะทำให้ขนนิ่มขึ้น 

หลังจากโกน และถอนขนรักแร้แล้วดูแลยังไงดี?

การดูแลผิวหลังจากโกน และถอนก็จำเป็นมากก ไม่ใช่โกน ถอน แล้วมันจะจบ!! ปล่อยให้น้องบอบช้ำอยู่แบบนั้น เพราะผิวบริเวณนั้นจะอ่อนแอ ยิ่งเมื่อเจอการเสียดสีของผิว หรือเสื้อผ้า จะยิ่งทำให้ระคายเคืองง่ายมากกก ทำให้ปัญหารักแร้หนังไก่อยู่ไม่ไกลตัวเราเลยจ้าาา

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีปัญหารักแร้หนังไก่แล้ว หรือยังไม่มีก็ตาม หลังโกน และถอนขนรักแร้จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อจัดการตุ่มนูนหนังไก่โดยเฉพาะ

ท๊าด้าาา.. และตัวช่วยที่จะมาช่วยเราจากปัญหารักแร้หนังไก่นั่นก็คือ!! NIVEA Rose Serum Roll on นี่คือครั้งแรกของนีเวียเลยที่มีการนำเซรั่มมาอยู่ในรูปแบบของโรลออนเพื่อการใช้งานที่สะดวก เข้าถึงบริเวณใต้วงแขนได้ง่าย ที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจจากปัญหาผิวใต้วงแขน อย่างปัญหารักแร้หนังไก่ที่เกิดจากการโกนขนรักแร้ หรือถอนขนรักแร้บ่อยๆ

ด้วยส่วนผสมที่จะช่วยให้รูขุมขนรู้สึกตึงกระชับจากตุ่มบนผิวใต้วงแขนที่เป็นหนังไก่ เพื่อให้ผิวของเรากลับมาเรียบเนียน และมั่นใจที่จะโชว์วงแขนมากขึ้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกุหลาบที่ช่วยจัดการปัญหากลิ่น ที่สำคัญคืออ่อนโยน เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำร้ายผิวด้วยจ้าา

มาลองเปิดหมุนเปิดขวดโรลออนดูเลย เค้าเป็นโรลออนขวดแก้วที่มาพร้อมกับเนื้อเซรั่มบางเบา บำรุงได้อย่างล้ำลึก ทาแล้วสบายผิว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะน้องจั๊ก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบให้ใต้วงแขนของเราหอมยาวนาน และมั่นใจว่าจะไม่มีกลิ่นมาทำให้เรากังวลได้ตลอดวันเลยค่าา
หลายคนคงสงสัยว่าเป็นโรลออนทำไมจึงสามารถช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ได้ นั่นก็เพราะ NIVEA Rose Serum Roll on ส่วนผสมเค้าไม่ธรรมดาเพราะเป็นเซรั่มที่มีวิตามินซีเข้มข้น และโรสเซรั่มสกัดเข้มข้นจากกุหลาบฮอกไกโด

 • วิตามินซีเข้มข้น
  ฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนที่ถูกทำร้ายสะสม ให้กลับมาแลดูขาวกระจ่างใส* เรียบเนียน
 • โรสเซรั่มสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบฮอกไกโด
  ไมโครเซรั่มที่มีอนุภาคเล็กสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบฮอกไกโด
  มี Anti-Oxidant 36 เท่าเมื่อเทียบกับเกรปฟรุต มีส่วนช่วยให้รูขุมขนดูกระชับตุ่มตอขนหนังไก่
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ทำร้ายผิว

NIVEA Rose Serum Roll on นอกจากฮอกไกโดโรสแล้ว เค้ายังมีให้เลือกอีก 2 กลิ่น ทั้งกลิ่นซากุระ และลิลลี่ ใครชอบกลิ่นสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย เพราะกลิ่นหอมทั้งหมด และช่วยจัดการปัญหาผิวหนังไก่ได้เหมือนกันค่าา

รีบไปหา  NIVEA Rose Serum Roll on มาใช้ด่วนๆ ได้ทั้งสามสูตรเลย โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวหนังไก่ หรือโกนขนรักแร้ และถอนบ่อยเป็นประจำ

มี 2 ขนาดให้เลือก ขนาด 20 มล. ราคา 59 บาท / ขนาด 40 มล. ราคา 109 บาท นอกจากแบบโรลออน เค้ายังมีแบบสเปรย์ให้เลือกด้วยนะ มี 2 ขนาด ทั้งแบบพกพา 60 มล. ราคา 87 บาท และ 150 มล. ราคา 129 บาท ช้อปได้ที่ 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ใครอยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติม กดอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย