♡ 𝐊𝐢𝐞𝐡𝐥'𝐬 : Ultra Facial Cream มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ตอบโจทย์คนผิวแห้ง หน้าลอกเป็นขุย ดีจนต้องเอามาเล่าให้ฟัง | Nanearlybird

Nanearlybird

Nanearlybird

ดู Profile
H e l l o ________สวัสดีค่ะ เพื่อนๆที่น่ารักของแนนทุกคน

ไหนขอกอดให้หายคิดถึงหน่อยเร๊วววววว


กอดทิพย์นะคะ กอดจริงต้องเก็บไว้ในใจ

ชูมือขึ้นแล้วหมุนๆ 


หมุนไปหมุนมา มกรายาวนานนเหลือเกิน

เริ่มต้นปีใหม่มาก็ต้องสู้กับอะไรหลายๆอย่าง


แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยคือ


เรื่องสุขภาพนะคะทุกคน 

สุขภาพดี  ก็ส่งผลให้ผิวดีขึ้นตามไปด้วย


แต่ถ้าเมื่อไหร่เราสุขภาพไม่ดี หรือมีปัญหาจากภายใน

ผิวเรามันก็จะฟ้องเราได้เช่นกันว่า.....


เรากำลังประมาทในการใช้ชีวิตอยู่รึเปล่า??? หลังจากที่เว้นช่วงพักฟื้นไปหลังจากผ่าตัด ก็อยากจะบอกทุกคนเลยค่ะว่า ไอ้แนนหน้าพังมากกถึงมากที่สุด ปกติคนไข้ที่พักฟื้น เขาน่าจะกินอิ่ม นอนเร็วใช่ไหมคะทุกคน แต่แนนไม่ใช่เคสปกติเหมือนคนอื่นๆ แนนกินเยอะ แต่นอนไม่ค่อยหลับ ยอมรับเลยค่ะว่า มีอาการเครียดหลังจากผ่า เพราะแต่ก่อนทำทุกอย่างเองได้ ช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา.....แนนรับสภาพร่างกายตัวเองไม่ได้เลย แนนไม่ได้อาบน้ำหลายวันอยู่เหมือนกัน หน้าก็เช็ดเอา คือแบบมันทรมานมาก คิดตลอดเลยว่าแนนอยากทำงาน แนนอยากไปวิ่ง อยากแดนซ์ แต่ตอนนี้แนนกลับมาปกติเกือบจะ 100 % แล้วค่ะทุกคน เหลือเพียงอย่างเดียวคือ ผิวหน้าแนนที่ยังกลับมาไม่สมบูรณ์☁️☁️☁️


จากฝันร้ายก็กลายเป็นฝันดี แต่กว่าจะถึงจุดฝันดีได้นั้น แน่นอนค่ะต้องเจออุปสรรคก่อน นั่นก็คือแนนก็แพ้ฝุ่น PM 2.5 หนักหน่วงมาก ทั้งผื่นขึ้นตัว ขึ้นหน้า สิวผด สิวมีหัว หน้าก็แห้งมากอีกด้วย โอ๊ววโหววว!! T_T สงสัยเป็นช่วงโปรโมชั่นขาลงของผิวหน้าแนนแน่ๆเลยทุกคน


ด้วยสภาพอากาศบ้านเราที่อยู่ดีๆก็อากาศเย็น ไหนจะต้องคอยระวังเรื่องการแพร่ระบาด ต้องใส่แมสทุกครั้งที่ออกจากบ้าน แต่ถือว่าแนนยังโชคดีนะ เพราะแนนได้เจอกับน้องกระปุกสีขาวคุณภาพดีเกินต้าน ที่จะมาช่วยพลิกฟื้นผิวจากผิวที่มีปัญหาหนักแบบแนน ให้กลับมาแข็งแรงในเร็ววัน อย่ารอช้าค่ะ ไปพบกับน้องเขาเลย ?Kiehl's


────────

Ultra Facial Cream 

A 24-hour daily face moisturizer


ผลิตภัณฑ์มอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้า มุ่งเน้นในเรื่องของการบำรุงให้ผิว มีความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้าน บริเวณผิวที่ลอกเป็นขุยให้กลับมาแข็งแรง มีผิวที่เนียน นุ่มนวล แลดูสุขภาพดี แม้ว่าผิวจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่แห้ง หรือเย็นจัดอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นสูง แต่เมื่อทาลงบนผิว จะซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้าจนได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ครีมที่บำรุงผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง​ ที่ขายดีอันดับ ทั่วโลกของ Kiehl's และยังเป็น Cult Product ของบรรดา Moisturizer Lover อีกหลายๆท่านด้วย


ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสารก่อการระคายเคืองต่างๆ
ขนาด 50 ml. / ราคา : 1,400 บาทลักษณะของผลิตภัณฑ์

_________________________________________


☁️ p a c k a g i n g


ภายนอกเป็นกระปุกสีขาว มีฝาปิดแน่นสนิท ภายในจะถูกซีนด้วยแผ่นพลาสติกอีกชั้น (มีรูปประกอบให้ดูค่ะ)☁️ t e x t u r e   o f   p r o d u c t


เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมชนิดเข้มข้นสีขาว ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีใดๆ???


ลักษณะของผิวหน้าของแนนก่อนใช้ผลิตภัณฑ์


ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา แนนมีทั้งสิว รอยสิว

และผิวแห้งกร้านมาก จับผิวหน้าที คือรู้เลยว่า สาก

ใช่ค่ะ ผิวแบบสากๆ แล้วรูขุมขนเบิกบานจากการ

นอนไม่ค่อยหลับช่วงเวลากลางคืน
☁️ วิธีใช้

________________________________


สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน หลังจากลงพรีสกินแคร์ต่างๆ หรือสามารถทาในบริเวณจุดที่แห้งกร้าน หรือลอกเป็นขุย เดี่ยวๆได้ อย่างเป็นประจำ☁️ ​​ข้อแนะนำ


ให้แต้มเป็นจุด 5 จุด ทั่วบริเวณใบหน้า  ใช้นิ้วที่สะอาดนวดเบาๆให้ครีมซึมลงผิว โดยเฉพาะจุดแห้งกร้าน ค่อยๆนวดเบาๆให้ครีมได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
***ย้ำว่า ต้องใช้ติดต่อกันทุกวัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน***
รีวิวโดยรวมหลังใช้ผลิตภัณฑ์

_______________________________________

Kiehl's Ultra Facial Cream A 24-hour Daily Face Moisturizer
?Packaging Design


มาในกระปุกสีขาว ขนาด 50 ml. มีฝาปิดสนินแน่น และเมื่อเปิดฝาออกพบกับซีนพลาสติกอีกชั้น เพื่อป้องกันพวกสิ่งสกปรกต่างๆเข้าไป สำหรับแนน ตัวแพคเกจจิ้งไม่ได้มีปัญหาในการใช้ผลิตภัณฑ์มากนัก แต่ว่าติดอยู่อย่างเดียวคือ แนนเป็นพวกรักสะอาดขั้นสุด แนนก็กลัวว่ามือแนนจะสะอาดไม่พอ แนนเลยไปหาช้อนตักผลิตภัณฑ์มาเป็นคู่หูของน้องกระปุกขาวตัวนี้เพิ่มเติมแต่ในรูปประกอบการเขียนรีวิว เพื่อนๆจะเห็นแนนควักครีมออกจากกระปุก ซึ่งอันนั้นแนนทำเพื่อการถ่ายงานแต่ในชีวิตจริง แนนค่อนข้างซีเรียสกับการใช้งานน้องกระปุกตัวนี้


?Impression / Feeling


ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่า น้องกระปุกขาวนี้เหมาะกับคนหน้าแห้ง ขาดน้ำอย่างหนัก ถ้าใครผิวธรรมดา ถึงผิวมันให้วิ่งไปกระปุกฟ้า ไม่ใช่แค่กักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้าแนนเท่านั้น แต่สิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นคือ เกิดขึ้นกับมือแนน คอแนน


โดยเฉพาะกับผิวมือแนนค่ะ


เชื่อไหมทุกคน อันนี้แนนไม่ได้อวยนะ ถึงแม้ว่าแบรนด์จะส่งมาให้ลองใช้ แนนใช้แล้วแนนหน้านุ่มมาก แนนทาไปถึงคอ เพราะกลัวคอเหี่ยวก่อนวัย ส่วนประโยชน์ที่มือได้ คือ เมื่อแนนทาครีม มือแนนก็ได้รับการบำรุงไปด้วย คือแนนล้างมือบ่อยมากมือแบบแตกแล้วแตกอีก เลือดซิบ


ปรากฎว่าผิวมือบริเวณที่แตก มันค่อยๆ สมานกันแบบมากๆ มากจนร้องงเห้ย หน้ากระจกว่า "นี่ฉันไปอยู่ไหนมา...ทำไมเราเพิ่งได้เจอกัน" 555555555 แนนรู้สึกเลยว่าผิวแนนแข็งแรงขึ้นมากก ทั้งหน้า คอ มือ?สำหรับใครที่ชอบผิวขาวอยากได้ให้ผิวขาว สำหรับคำแนะนำของแนนคือ แนนเข้าใจว่าทุกคนอยากมีผิวขาวกระจ่างใส จนลืมความสำคัญกับคำว่าผิวที่แข็งแรง และผิวที่เป็นผิวจริงๆ ความหมายของแนนคือ เราต้องสร้างเกาะป้องกันให้กับผิว พร้อมกับการดูแลผิวให้มีความสมดุล สมดุลในที่นี้คือ ผิวต้องไม่แพ้ง่าย ชุ่มชื้น และยืดหยุ่น เมื่อต้องเจอกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนไป


ให้นึกถึงหลังคาบ้าน ถ้าหลังคาบ้านเราแข็งแรง ต่อให้เจอพายุ เจอฝน เจออะไรต่างๆ บ้านเราก็ไม่พัง เช่นเดียวกับผิวนะคะทุกคน นี่คือแนนเปรียบให้เห็นภาพกันไปเลย

สรุปผล แนนชอบมากเลยค่ะ 10 10 10

???

หาซื้อได้ที่ 

หรือติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์


ชอป Kiehl's ทุกสาขา 

เว็บไซต์ kiehls.co.thช่องทางออนไลน์ต่างๆ


Facebook : Kiehl's

Instagram : KiehlsThailand

Twitter : @KiehlsTH
#KiehlsThailand
#Kiehls
#Kiehlsultrafacialcream


? ?? ??? ?????? ??????? ????? ?????.

Nanearlybird.
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย