ดีดีครีมแตงโมไฮยาโฉมใหม่ ดีเหมือนเดิม ไปตำด่วนที่เซเว่น

nanni3zz

nanni3zz

ดู Profile

ทุกคนนนน รู้ยัง กันแดดรูปแบบซองของพี่แพนเค้กดีดีครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บ ครีมแตงโมรุ่นบุกเบิก ตัวดังเจ้าแรกในเซเว่น ตอนนี้เขาเปลี่ยนซองใหม่แล้ว เป็นนี่เลย ดีดีครีมแตงโมไฮยาจุฬาเฮิร์บ ซึ่งซองใหม่นี้ก็ดูน่ารักขึ้นมากกว่า แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าถึงแม้น้องเขาจะเปลี่ยนซองใหม่ แต่คุณสมบัติด้านในนั้นยังดีเหมือนเดิมคงความเป็นดีดีครีม ที่มีกันแดด SPF50 PA+++ บล็อคแสงได้ดี นอกจากมีความเป็นกันแดดแล้วยังสามารถใช้เบสปรับสีผิวก่อนแต่งหน้าได้อีก เริ่ด

และนี่ก็คือโฉมหน้าใหม่ของดีดีครีมแตงโมไฮยาจุฬาเฮิร์บ บรรจุ 8 ml. เข้าเซเว่นก็อย่าหยิบผิดน้า

มาพูดถึงเรื่องคุณสมบัติที่มีในซองกันบ้าง บอกเลยว่าเปลี่ยนซองใหม่แล้วก็มีอีกอย่างหนึ่งเพิ่มเข้ามานั่นก็คือไฮยารูลอนนั่นเอง เป็นตัวช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น แต่ยังไม่หมดเท่านั้นเห็นซองเล็กๆแบบนี้แต่คุณภาพไม่เล็กเลยน้านอกจากจะเป็นกันแดดแล้ว น้องเค้ายังช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นอีก 1 ระดับ และล็อคเมคอัพติดช่วยให้ผิวไม่ดรอประหว่างวันอีกด้วย เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติ 4 in 1 ในซองเดียว ซึ่งกันแดดทั่วไปทำไม่ได้ขนาดนี้นะบอก และที่เราชอบมากเลยก็คือพอทาปุ๊ปผิวสวยปั๊บทำให้ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ ถ้าใครชอบแต่งหน้าลุคใสๆซองนี้ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ขอแนะนำ

มาดูเนื้อครีมกันบ้างสำหรับเนื้อครีมนั้นจะมีสีชมพูพาสอ่อนๆ หอมกลิ่นแตงโม บอกเลยว่าเนื้อค่อนข้างเบาพอทาแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ฝรั่งเศสทาได้ทั่วหน้า แล้วซึมสู่ผิวไวมากและด้วยความที่แตกตัวเป็นน้ำแร่นั้นมีข้อดีอย่างหนึ่งคือไม่ต้องใช้เยอะบีบนิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าเลย ซึ่งถ้าใครกลัวว่าจะอุดตันผิวบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเพราะผิวสำผัสของน้องเขาบางเบามาก ไม่อุดตันผิว แถมยังใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย

หลังจากทาดีดีครีมแตงโมไฮยาเค้าจะช่วยปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอีก 1ระดับ ซองนี้ใช้ได้กับทุกสีผิวเลยน้า เพราะหลังทาเสร็จน้องเค้าจะปรับสภาพให้เข้ากับผิวเราทำให้ไม่วอก ไม่ลอย และไม่เทา ลงก่อนแต่งหน้าช่วยให้เมคอัพติดทนแล้วไม่ดรอประหว่างวัน เลิฟมากๆ ใครที่ผิวแพ้ง่ายแบบแนนก็สบายใจได้เลยค่ะ เพราะเค้าไม่ใส่แอลกอฮอลล์ ไม่ใส่พาราเบน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

สำหรับสารสกัดที่มีอยู่ในซองนี้บอกเลยว่ามาจากธรรมชาติ ปลอดภัยหายห่วง

  • สารสกัดจากเปลือกแตงโม ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดดได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ รวมทั้งปกป้องการทำลายDNA ในชั้นผิวจากแสงแดดได้

  • กลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นฟูและเน้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น 

  • น้ำแร่จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิว เมื่อผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด และช่วยคืนความชุ่มชื้น

  • ไฮยารูลอน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสและกระชับขึ้น

เรียกได้ว่าทั้งกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ ปรับผิวใส ไม่อุดตันแบบนี้ บอกเลยใครลองก็ต้องติดใจ

สรุปเลยคือดี ถูกและดีมีอยู่จริง ดีดีครีมแตงโมไฮยาซองนี้เลยค่ะ จะงานผิวลุคใสๆ นางก็เอาอยู่ เริ่ดมากๆ

ราคาซองละ 39บาทเท่านั้นเองค่ะ

สามารถหาซื้อ ดีดีครีมแตงโมไฮยาได้แล้วที่ 7-11 และบิ้วตี้ช้อปทั่วประเทศ

#กันแดดหน้าใส #ดีดีครีมแตงโมไฮยา #จุฬาเฮิร์บ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย