ข่าวฉาวเรื่องความรุนแรงในวงการHollywood

candy

candy

ดู Profile

พระเอกดังที่ต้องถอนตัวจากโพรเจคท์หนัง หลังจากถูกกล่าวหาว่ามีรสนิยมทางเพศแบบสาย S


จากข่าวซุบซิบเรืองการนอกใจภรรยาจนต้องแยกทาง ในเวลานี้ พระเอกหนุ่มจาก Call Me By Your Name ต้องตกที่นั่งลำบากเพราะถูกแฉว่าเป็น abuser ที่มีรสนิยมทางแบบ BDSM แม้จะมีเสียงร่ำลือว่า ความเจ้าชู้ของ Armie Hammer คือต้นเหตุที่ทำให้ชีวิตแต่งงานกับภรรยาที่รักกันมาเนิ่นนาน แต่เมื่อชื่อของเขาได้กลายมาเป็น trending ทาง Twitter ด้วยฝีมือการแฉของ account หนึ่งก็ได้สร้างกระแสวิพากษฺวิจารณ์อย่างอื้ออึง เพราะไม่เพียงแต่จะมีผู้กล่าวหาว่าเขามีรสนิยมทางเพศที่ฝักใฝ่ความรุนแรง แต่ยังมีเรื่องการปั่นหัวหลอกลวงผู้หญิงให้มาติดกับดักในความสัมพันธ์ toxic อีกด้วย

Armie เพิ่งแยกทางไปกับภรรยาไปไม่กี่เดือนก่อน โดยที่สื่อกอสสิปพยายามชี้ว่า Lily James  คือมือที่สามที่ทำให้ชีวิตคู่ของพวกเค้าต้องสิ้นสุดลง
"Armie เพิ่งแยกทางไปกับภรรยาไปไม่กี่เดือนก่อน โดยที่สื่อกอสสิปพยายามชี้ว่า Lily James คือมือที่สามที่ทำให้ชีวิตคู่ของพวกเค้าต้องสิ้นสุดลง"


แฟนๆและสื่อดังหลายเจ้าเคยชื่นชม Armie ว่าเหมาะสมกับบท Christian Grey แห่ง 50 shades of Grey
ช่วงที่กำลังเฟ้นตัวหาพระเอกหนังเรื่องนี้ ชื่อของ Armie ก็ถูกกล่าวขวัญไม้แพ้กับ Ian Somerhalder สื่อหลายเจ้าได้ขอสัมภาษณ์เจ้าตัวให้บอกใบ้ว่าจะมีสิทธิ์ได้เห็นเขาสวมบทบาทมหาเศรษฐีที่มีรสนิยมทางเพศแบบ BDSM หรือไม่ ในเวลาต่อมาJamie Dornan ก็ได้รับเลือกให้รับบทนี้ เขาได้พุ่งขึ้นมาสู่list พระเอกหนุ่มสุด sexy ทันทีที่หนังลงโรง แต่แฟนๆก็น่าจะแยกแยะบทบาทบนจอกับชีวิตจริงได้เป็นอย่างดี ส่วน Armie อาจจะไม่ได้สร้างชื่อจากหนังอีโรติค แต่เขาก็มีฐานแฟนคลับที่ชื่นชมฝีมือการแสดงและรูปร่างหน้าตาอันดึงดูดใจไม่แพ้กัน


  แต่ในตอนนั้น คงไม่มีใครคิดว่า Armie จะตกเป็นข่าวพัวพันกับเรื่อง BDSM ในชีวิตจริงนี่คือข้อความส่วนหนึ่งจาก screenshot ที่ทำให้ชื่อของพระเอกชื่อดังแพร่สะพัดที่ Twitter

" เธอต้องมีชีวิตเพื่อเชื่อฟังฉันและเป็นทาสของฉัน"

"ฉันจะเป็นเจ้าของเธอ เธอจะมาที่นี่นี่และกลายมาเป็นของๆฉันจนวันตายรึเปล่า"

 " หากฉันตัดนิ้วเท้าของเธอแล้วเอามันใส่ไว้ในกระเป๋า   ฉันได้พกเก็ยชิ้นส่วนของเธอไว้ได้ตลอดเวลา"


" เธอไม่มีสิทธิ์จะจะคิดทำอะไรได้เอง  จะต้องมำตามคำสั่งของฉันเท่านั้น"

"ฉันเป็นมนุษย์กินคน  ไม่เคยยอมรับกับใครมาก่อน  แต่ฉันเคยเฉือนเอาหัวใจสัตว์มากินสดๆแล้ว" 

"แค่คิดว่าฉันได้ล้วงจับหัวใจเธอมากำไว้ในมือ และควบคุมตอนมันเต้นก็ทำให้ตื่นตัวแล้ว"


ข้อความที่โต้ตอบกันนั้น ยังมีแฟนตาซีที่เผยถึงการบงการฝ่ายหญิงเหมือนกับสัตว์สิ่งของ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มเลือด วิ่งไล่จับและสนุกกับการมองเธอดิ้นรน เอามีดจ่อเธอตอนกดลงกับพื้น และบรรยายความรู้สึกเหมือนกับพระเจ้าที่ได้ยืนคร่อมร่างเธอที่กำลังกรีดร้องข้อความพวกนั้นไม่ได้มาจากผู้หญิงเพียงคนเดียว   และทำให้ชาวเน็ทต้องตกตะลึง  หลายคนตั้งข้อสงสัยไว้ว่า  นี่อาจจะเป็นการปลอมแปลงหลักฐาน screenshot บทสนทนาเพื่อ discredit พระเอกดังก็เป็นได้    แต่ก็มีผู้คนอีกมากมายที่ปักใจเชื่อแล้วว่า  นี่คือด้านมืดในจิตใจของ Armie Hammer   และเขาอาจจะเป็นอันตรายต่อผู้หญิงจริงๆ
ภาพจากฉากหนัง Rebecca ที่ทำให้ Armie และ Lily ถูกตั้งข้อสงสัยว่าแอบกิ๊กกันจนภรรยาของฝ่ายชายจับได้  แต่เรื่องราวกลับพลิกไปลึกล้ำกว่านั้น
"ภาพจากฉากหนัง Rebecca ที่ทำให้ Armie และ Lily ถูกตั้งข้อสงสัยว่าแอบกิ๊กกันจนภรรยาของฝ่ายชายจับได้ แต่เรื่องราวกลับพลิกไปลึกล้ำกว่านั้น"
ต้นตอความฉาว   :   House of Effie   account ที่ส่งต่อข้อความของหญิงสาวที่อ้างว่าป็นชู้รักของ Armie Hammer


House Of Effie คือใคร ? คำพูดของเธอมีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน ?
ช่วงไม่กี่วันมานี้ได้มีเสียงถกเถียงกันในสังคมออนไลน์ถึงต้นตอในความพยายามเปิดโปงพระเอกชื่อดัง เพราะ House Of Effie ได้ประกาศถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่เคยแอบมีความสัมพันธ์กับ Armie ในขณะที่เขามีสถานะแต่งงาน และเผยแพร่ screenshot บทสนทนาเรื่อง sex แบบ BDSM และยืนยันว่า ไม่ได้มีชู้รักเพียงคนเดียว แต่เขาแอบมีอะไรกับผู้หญิงหลายคนลับหลังภรรยา


"เขาบอกว่าพวกเราช่างสมบูรณ์แบบ เขาต้องการจะหนีไปด้วยกันกับพวกเรา ให้ลืมคนอื่นไปซะเพราะนี่คือโลกของเรา เขาชอบให้เรามาอยู่บนเตียงของเขาและอดีตภรรยา และหลังจากนั้นจะทำออมเลตต์ที่ดูน่ารักๆให้กิน"

"พวกเราต่างจัดอพาร์ทเมนท์ไว้พร้อมรอท่า เขาได้เจอกับแม่ของพวกเรา และแม่ก็ชอบเขามาก เขาบอกให้เรารักเดียวใจเดียวต่อเขาและขอให้เรารอจนกว่าเขาจะหย่า"


นอกจากจะมี screenshot มายืนยันคำคำพูด House Of Effie ยังโชว์รูปมือของผู้ชายที่มีรอยสักที่นิ้วคล้ายกับ Armie เพื่อหักล้างกับข้อกล่าวหาที่ว่าเธอปั้นน้ำเป็นตัวอีกด้วย  "มีผู้หญิงหลายคนที่ติดต่อมาหาฉันเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ เราพูดคุยกันไม่ได้หลับไม่ได้นอน ถึงขนาดที่บางคนต้องเข้าห้องฉุกเฉิน"


"พวกเราพิจารณษตัดสินใจว่าจะออกมาเปิดเผยเรื่องที่พวกเราได้พบเจอ และได้เห็นว่าผู้หญิงในยุค 2020 ได้รับการปฏิบัติจากเขาเช่นไร เราไม่สามารถปล่อยให้ผู้หญิงคนอื่นๆต้องเจอเรื่องเดียวกันในอนาคตภายหน้า"


House Of Effie ระบุว่า Armie จะแทนชื่อกิ๊กสาวๆว่า "เจ้าแหมวเหมียว" ในขณะที่เธอบางคนจะเรียกเขากลับว่า นายท่านหรือ daddy เมื่อใดก็ตามที่เขาทะเลาะกับภรรยา ก็จะติดต่อหาผู้หญิงเหล่านี้ด้วยข้อความที่เหมือนกันเป๊ะ House Of Effie ยังฝากความยินดีไปถึงภรรยาที่ตาสว่าเลิกรากับเขาในที่สุด


อีกภาพจากที่ House Of Effie ใช้ยืนยันความน่าเชื่อถือ   และชี้ว่าภาพที่ Armie กุมคอตัวเองแสดงถึงรสนิยมทางเพศอันรุนแรง
"อีกภาพจากที่ House Of Effie ใช้ยืนยันความน่าเชื่อถือ และชี้ว่าภาพที่ Armie กุมคอตัวเองแสดงถึงรสนิยมทางเพศอันรุนแรง"

พระเอกโต้  ถูกคนออนไลน์โจมตีจนห่วงความปลอดภัยของลูก


"ผมจะไม่ขอโต้ตอบเรื่องโกหกพวกนี้ แต่ผลกระทบจากการโจมตีที่รุนแรงร้ายกาจจ่กโลกออนไลน์ ผมไม่สามารถทำใจให้สงบได้เลย เพราะการถ่ายทำหนังที่Dominican Republic ทำให้ต้องห่างไกลจากลูกๆ ถึงสี่เดือน"


อดีตแฟนสาวโผล่  - เครียดจัดจากพฤติกรรมที่ไม่ปกติจนต้องรับการบำบัด


" เขาบอกว่า เขาอยากหักกระดูกซี่โครงของฉันไปทำบาร์บีคิว"  Courtney Vucekovich นักธุรกิจสาวเจ้าของ App ได้ให้สัมภาษณฺกับ Pagesix ถึงรายละเอียดในความสัมพันธ์กับพระเอก Hollywood ชื่อดัง

"มันแปลกประหลาดชะมัด เขาบอกว่าอยากจะกัดกินร่างฉัน ถ้าฉันมีรอยบาดเล็กน้อยที่มือเขาจะจะดูดหรือเลียแผลนั้น มันไม่ปกติไปถึงขั้นนั้นเลยค่ะ"


" เขาก้าวเข้ามาในชีวิตของคุณได้อย่างน่าประทับใจ เขาเป็นคนที่น่าดึงดูดมากๆ เขารู้ตัวถึงเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงแทบทุกคนต้องคิดว่า โอ้ ตายแล้ว นี่มันเหลือเชื่อชัดๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ยังอายุน้อย นั่นเป็นด้านที่น่าหวั่นกลัวค่ะ เขาสามารถปั่นหัวคุณ ทำให้เชื่อว่าเขาไม่เคยรู้สึกเช่นนี้กับผู้หญิงคนอื่นมาก่อน เขาจะล่อให้คุณเข้าไปในความสัมพันธ์ด้วยการใช้เสน่ห์มัดใจ และก็จะดึงให้คุณเข้าสู่ด้านที่มืดมน หนักหน่วง และต้องทุ่มเทหลายอย่างๆเข้าไปอีก ทั้งเรื่องอารมณ์ สุขภาพจิต  การเงิน ทุกๆอย่างเลย"
ช่วงเวลาที่ดูหวานชื่นของทั้งคู่
"ช่วงเวลาที่ดูหวานชื่นของทั้งคู่"
เธอยังบรรยายได้ว่า เขาสามารถแปลงร่างเป็นผู้ชายในฝันของหญิงสาว "  เขาจะดูดเอาสิ่งที่ดีงามทุกอย่างไปจากคุณจนหมด  จนทุ่มเทให้จนเจ็บปวด"    จากนั้นพฤติกรรมของเขาจะหมกมุ่นจนรู้สึกเหมือนถูกขัง เธอเล่าวว่า เคยต้องอยู่ติดกับเขาตลอดเวลายาวถึงสามสัปดาห์   หากไม่ได้อยู่ด้วยกัน  เขาจัส่งข้อความมาหาวันละนับร้อยข้อความ+

" ฉันไม่รู้สึกถึงความปลอดภัย เขาทำให้รู้สึกเหมือนกับว่า เขากำลังจะสั่งสอนคุณ ฉันฉลาดกว่านั้นนะคะ แต่เหมือนตัวตนหายไป ฉันรู้สึกมาตลอดว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง เขาไม่ปกติ"

หญิงสาวรายนี้ได้ให้ข้อมูลว่า Armie ทั้งดื่มเหล้าและเสพยาตลอด ทำให้เธอรู้สึกหวาดหวั่น " เขาทำบางอย่างกับฉันที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ พระเจ้าคงจะรู้ว่าฉันทำลงไปได้ยังไง เขาชักจูงให้ฉันเชื่อว่าสิ่งเหล่านั้นมัน OK และเขาก็ทำให้ฉันตกในสถานการณ์อันตรายที่ฉันไม่รู้สึก OK ในเวลาที่เขาดื่มหนักมาก และฉันไม่ได้มีนิสัยดื่มถึงขนาดนั้น ลงท้าแล้วก็ทำในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเองลงไป รวมไปถึงเรื่องการแสดงออกเรื่อง sex"


ไม่ได้ใช้คำพูดกล่าวหาเท่านั้น Courtney ยังโชว์กระดาษจดหมายที่อ้างว่า Armie ได้ฝากไว้ที่อพาร์ทเมนท์ของเธอ มันไม่ใช่สารรักทั่วไป แต่เป็นข้อความที่ระบุว่าจะกินเนื้อของเธอซะ


" เขาจะทำให้คุณรู้สึกสงสารเห็นใจ  มันเป็นวิธีน่ากลัวที่ทำให้คุณอยากเข้าไปใกล้ชิดกับเขา "    Courtney อ้างว่า เธอควักกระเป๋าจ่ายทุกอย่างรวมถึงค่าน้ำมันรถของ Armie  "  เขาขาดคุณไม่ได้  เขาต้องการให้คุณอยู่ด้วยตลอดเวลาราวกับการอยู่กับเขาเป็นอาชีพประจำ     เวลาอยู่ด้วยกัน ฉันต้องหาจังหวะเพื่อหายใจให้โล่งๆ  เหมือนกับว่ากำลังจมลงไปในหลุมที่มืดมิดแล้วพยายามกระเสือกกระสนลอยตัวขึ้นมา    แต่มันจะมีโมเมนท์ดีๆบางอย่างที่รั้งให้อยู่ต่อไป"

เธอเล่าถึงจุดจบของความสัมพันธ์ว่าเกิดขึ้นหลังจากการทะเลาะเบาะแว้งครั้งใหญ่ เขาระเบิดอารมณ์ใส่เธอและจากไปเลย หลังจากนั้น เธอได้รัยความกระทบกระเทือนใจหนักจนต้องรับการบำบัดจิตใจใจโปรแกรม 30 วันเพื่อรักษาอาการ PTSD เพราะเธอไม่ต้องการให้เรื่องนี้ตามหลอกหลอนเธอไปยังวันข้างหน้า


Courtney ให้ความเห็นว่า เธอไม่สามารถยืนยันได้ว่า หลักฐานจาก House Of Effie เป็นของจริงหรือไม่ แต่เธอก็ไม่ได้รู้สึกประหลาดใจที่ได้เห็นภาพข้อความเหล่านั้น

ชาวเน็ทตามขุดคุ้ยคำพูดต่างๆที่เชื่อมโยงกับ Sadismในขณะที่มีผู้ยืนยันว่า นี่อาจจะเป็นการใส่ร้ายป้ายสี Armie จากความแค้นส่วนตัว แต่ก็มีการค้นหาข้อมูลต่างๆมาเชื่อมโยงว่า น่าจะฝักใฝ่กับแฟนตาซีทางเพศที่รุนแรง ดังในคำสัมภาษณ์กับ Netflix ถึงชื่อบุคคลจากยุคประวัติศาสตร์ที่อยากจะเชิญมาร่วมรับประทานอาหารเย็นด้วยกัน เขายกชื่อของ Marquis de Sade นักประพันธ์ชนชั้นสูงจากฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงเรื่องผลงานอีโรติคที่เต็มไปด้วยเรื่อง sex ที่รุนแรง โรคชอบเด็ก การทรมาน และการข่มขืน ทำให้ชื่อของเขาถูกนำมาสร้างเป็นคำว่า sadism และ sadist นั่นเอง   คุณอาจจะสงสัยว่า หาก De Sade ผู้จบชีวิตในโรงพยาบาลผู้ป่วยจิตเวช ได้พบกับ Armie ในชีวิตจริง พวกเขาจะพูดคุยถึงเรื่องใด  ?จากสัมภาษณ์เมื่อหลายปีก่อนที่ Armie จะโด่งดังจาก Call Me By Your name เขาได้ยอมรับถึงพฤติกรรมการดื่มเหล้าและใช้ยา รวมไปถึงความสัมพันธ์กับสาวร้าย และยังเปิดเผยถึงประสบการณ์ sex ที่ดุเดือดกับอดีตแฟนที่เคยพยายามเอามีดแทงเขาระหว่างที่กำลังมีอะไรกัน เพราะเธอเชื่อว่า รักแท้ควรจะทิ่งบาดแผลไว้บ้าง เขาเล่นตลกร้ายว่า เขาตัดความสัมพันธ์กับเธออย่างรวดเร็ว...ในเวลาเจ็ดเดือนต่อมา


ที่น่าอึ้งไปยิ่งกว่านั้น คือการเล่าเรื่องรสนิยมทางเพศโดยไม่ปิดบังกับนิตยสาร Playboy ในปี 2013 ไว้ยิ่งกว่าโจ่งแจ้ง


" ถ้าคุณแต่งงานกับเฟมินิสท์เหมือนกับผม ดังนั้นมันก็จะ ... ผมไม่รู้จะเล่าแบบไหนจึงจะไม่ทำให้พ่อแม่ขายหน้า แต่ผมเคยเป็นนักรักที่ชอบควบคุมบงการ ผมชอบดึงผม จับคอและอะไรทำนองนั้น พอได้แต่งงาน ความชื่นชอบเรื่องอย่างว่ามันก็เปลี่ยนไป ผมหมายความว่ามันเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ไม่ใช่ว่าผมทุกข์ใจอะไรนะครับ แต่เราจะกระชากผมภรรยาก็ไม่ได้ มันอยู่ในจุดที่ผมให้ความนับถือต่อเธอมากเกินกว่าจะลงมือทำในสิ่งที่ผมอยากจะทำ"


ในตอนนั้น ผู้คนอาจจะไม่ได้สะดุดใจแต่อย่างใด แต่เมื่อพวกเขาเลิกรากันท่ามกลางข่าวลือว่าฝ่ายภรรยาทนถูกนอกใจไม่ได้ ชาวเน็ทจึงนำคำพูดของเขามาวิเคราะห์เชื่อมโยงกับข่าวฉาวล่าสุด ในเมื่อเขาเคยยอมรับเองว่ามีรสนิยมทำนองนี้ และไม่สามารถทำกับภรรยาตัวเองได้  เป็นไปได้หรือไม่ที่มันจะทำให้เขาเริ่มสอดส่ายสายตามองหาเป้าหมายนอกบ้านเพื่อตอบสนองความต้องการ ??Dailymail  อ้างแหล่งข่าวใกล้ตัวภรรยา  "เธอไม่เคยรู้ตัวตนของเขามาก่อน"

Armie และ ภรรยามีลูกด้วยกันสองคน  หลังการแยกทาง เขาไม่ได้พบหน้าลูกๆอยู่นานเพราะตารางงานที่ต่างประเทศและวิกฤติโรค Covid   และมีการตั้งคำถามว่า  ข่าวฉาวนี้จะส่งผลกระทบต่อเรื่องสิทธิการเลี้ยงดูลูกหรือไม่ ?
"Armie และ ภรรยามีลูกด้วยกันสองคน หลังการแยกทาง เขาไม่ได้พบหน้าลูกๆอยู่นานเพราะตารางงานที่ต่างประเทศและวิกฤติโรค Covid และมีการตั้งคำถามว่า ข่าวฉาวนี้จะส่งผลกระทบต่อเรื่องสิทธิการเลี้ยงดูลูกหรือไม่ ?"


สื่อแทบลอยด์ชื่อดังรายงานว่า เพื่อนใกล้ตัวของ Elizabeth ที่ประกาศแยกทางกับ Armie ไปเมื่อหกเดือนก่อนได้ส่งข่าววงในสุดๆถึวสถานการณ์ปัจจุบัน

" มีผู้หญิงหลายคนพยายามติดต่อ Elizabeth แม้ว่าตอนแรกเธอจะไม่อยากยอมรับเรื่องนี้ แต่ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าพวกเค้าพูดเรื่องจริง"


" Armie มีตัวตนอีกด้านที่เธอไม่รู้มาก่อน เธอไม่รู้เลยว่าเขาเป็นแบบนั้นมาโดยตลอด หรือว่าเก็บงำมันเอาไว้ หรือมีบางสิ่งที่เปลี่ยนเขาให้เป็นเช่นนั้น "


Update ล่าสุด!!!   account ส่วนตัวหลุดไปถึงมือ Dailymail


สิ่งหนึ่งที่คนดังที่กำลังมีข่าวฉาวโฉ่ควรหลีกเลี่ยงที่สุด  คือการใช้ social media account แบบส่วนตัวที่รู้เฉพาะคนใกล้ตัว  เพราะไม่ว่าจะมีความไว้ใจกันแค่ไหน  โอกาสที่ข้อมูลจะรั่วไหลไปถึงสื่อกอสสิปก็มีอยู่สูง   และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจาก Armie  Hammer ยังไม่สามารถเคลียร์ตัวเองจากข้อกล่าวหาจากชาวเน็ทได้    account  ของเขาถูกเปิดโปง  รวมไปถึงภาพที่ล่อแหลมของผู้หญิงในชุดชั้นในวาบหวิวรอบนเตียง และใช้คำบรรยายที่หื่นกระหายด้วยการเรียกเธอว่า Miss Cayman  ( ประเทศที่เขาพำนักในขณะนั้น) ซึ่งกองประกวด Miss Cayman Islands Universe pageant ก็ได้ออกมาโต้ตอบว่า ผู้หญิงในภาพไม่ใช่ตัวแทนนางงามอย่างแน่นอน    ยังไม่เท่านั้น Armie ยังได้แสดงความไม่พอใจหลังจากเดินหน้าหย่าร้างกับภรรยา เพราะต้องตรวจสารเสพติดให้ผ่านเพื่อสิทธิ์ที่จะได้เจอกับลูกๆ   แต่ก็ยังแสดงคำโอ้อวดว่า เขาใช้ยาบางตัวไป แต่ก็ยังตรวจได้ผลเป็นลบ
ล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาขอโทษ Miss Cayman ที่ต้องเสียหายเพราะถูกพาดพิง  และชี้แจงว่า ผู้หญิงในภาพไม่ใช่Miss Cayman จริงๆ
เขาจะเจอ cancel หรือไม่  ? เหล่าแฟนๆที่หลงรักเขาจาก Call Me By Your Name ที่เคยออกมาปกป้องสุดตัวหลังจากที่มีเรื่องอื้อฉาวไปไม่นานมานี้จะมีความเห็นเช่นใดบ้าง  ?
ล่าสุด  Armie ถอนตัวจาก Shotgun wedding หนังเรื่องใหม่ที่ถูกวางตัวให้ประชันบทบาทกับ Jenner Lopez   และอาจจะกระทบไปถึงงานเรื่องอื่นๆที่วางแผน production กันไปแล้ว


ความคืบหน้าของเรื่องนี้จะเป็นเช่นไรต่อ ติดตามในการรายงานครั้งต่อไปนะคะ
The End

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย