เห่อของใหม่ รีวิวแบบเรลๆ เจลแต้มสิวเคลียร์ได้ทุกปัญหาสิวใน 1 ชั่วโมง ด้วย BK Acne Clearel Gel

Natchanonbj

Natchanonbj

ดู Profile

ช่วงเห่อของใหม่ ได้ข่าวมาว่ามีเจลแต้มสิวออกใหม่ ขอจับมารีวิวแบบเรลๆกันหน่อยนะครับ จะดีแค่ไหน ถ้าเจลแต้มสิวที่เราใช้อยู่ จะสามารถรักษาสิวได้และบำรุงผิวไปด้วยได้ในขั้นตอนเดียว แต่ลองมองกลับมาดูเจลแต้มสิวในท้องตลาด ก็จะมองเห็นว่ามีเจลแต้มสิวเต็มไปหมด แล้วจะเลือกใช้อะไรดีที่มันทำได้ดี ตอบโจทย์ และช่วยรักษาได้อย่างตรงจุดจริงๆ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพที่รักษาอย่างว่องไว วันนี้เราจึงขอมาแนะนำ เจลแต้มสิว นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะรักษาสิวได้ทุกประเภท อย่างว่องไว และตรงจุด นั้นก็คือ BK Acne Clearel Gel เจลแต้มสิวตัวใหม่ของ BK เคลมมาว่า เคลียร์เรล เคลียร์ไว เคลียร์ทันใจไม่ทิ้งรอย แม้ผิวที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างแน่นอน อย่ารอช้า ไปดูรีวิวเจลแต้มสิวแบบเรลๆกันเลยครับโผมมมมม
BK Acne Clearel Gel
"BK Acne Clearel Gel"
แน่นอนว่าอยู่แล้วที่ไม่ว่าใครก็ต้องพบเจอกันปัญหาสิวกันทุกๆคน เพราะฉะนั้นสิ่งที่ทุกๆคนจะต้องนึกถึงกันเป็นสิ่งแรกที่จะเป็นไอเท็มในการช่วยรักษาสิวเจ้าปัญหาให้หายไป นั้นก็คือ “ยาแต้มสิวหรือ เจลแต้มสิว” ซึ่งก็แน่นอนว่ามีให้เลือกอย่างมากมายท่วมท้น แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งนี้ นั่นคือ BK Acne Clearel Gel เจลแต้มสิวที่จะตอบโจทย์สิวทุกๆประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผื่นแพ้ หรือแม้แต่สิวสเตียรอยด์ แน่นอนว่าการเป็นสิวนั้นเกิดได้จากหลายปัจจัย ทั้งปัจจัยภายนอกหรือภายใน สิ่งบางสิ่งก็เป็นเรื่องยากที่เราจะหลีกเลี่ยง แต่ในเมื่อเป็นแล้วก็จะต้องมีไอเท็มเด็ด ที่เป็นตัวช่วยดีๆ เราจึงขอแนะนำ เจลแต้มสิวBK ตัวนี้ให้ทุกคนได้ลองเลย เพราะเมื่อเราเป็นสิวแล้วแน่นอนว่าสิ่งที่จะต้องเจอนั่นก็คือความเจ็บปวดจากการอักเสบของสิว ซึ่งเจลแต้มสิวเคลียร์เรลเจลนั้นสามารถที่จะช่วยคุณได้ ด้วยคุณสมบัติที่จะบรรเทาอาการปวดจากสิวได้ภายใน 30 นาทีหลังทา เพราะเราเข้าใจคนเป็นสิวเลยว่าความปวดจากสิวมันปวดมากขนาดไหนและสามารถที่จะลดอาการอักเสบของสิวได้ในทันทีภายใน 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวไปด้วย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับผิวทุกๆประเภท จึงไม่ต้องกังวลว่าหลังจากสิวหายเนี่ยจะทิ้งรอยไว้ไหมนะ เพราะก็มีคุณสมบัติที่ช่วยรักษาร่องรอยอารยธรรมที่เกิดจากขึ้นหลังจากสิวหายด้วยอีกเช่นกัน
เนื้อเจล ของ BK Acne Clearel Gel
"เนื้อเจล ของ BK Acne Clearel Gel"
วิธีใช้ เกริ่นคุณสมบัติไปเยอะมากมายแล้ว เรามาดูที่เนื้อของเจลแต้มสิวกันบ้างดีกว่า ว่าเมื่อทาลงบนผิวแล้วจะเป็นอย่างไร เนื้อเจลแต้มสิวนั้นเป็นลักษณะของเนื้อเจลสีขาวขุ่น บางเบามากๆ เวลาทาจะรู้สึกซึมอย่างรวดเร็ว แต่ก็ให้ความชุ่มชื้นกับผิวในบริเวณที่ทาด้วย นั่นคือสิ่งที่ต่างจากเจลแต้มสิวอื่นๆที่เมื่อทาแล้วมักจะทำให้บริเวณที่ทานั้นเกิดการแห้งและลอกได้ จากกรดต่างๆที่ใส่มาเป็นส่วนประกอบ วิธีการใช้งานนั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่แต้มในบริเวณที่เป็นสิว หรือลูบไล้ได้ทั่วใบหน้าในบริเวณต่างๆ ทาเป็นประจำเช้า-เย็น หรือเมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ เนื้อเจลจะซึมอย่างว่องไว แต่งหน้าต่อได้ โดยไม่รบกวนเมคอัพ ไม่เป็นขุยและเป็นคราบ
ส่วนผสม
เพราะเป็นเจลแต้มสิวที่เป็นมิตรกับทุกสภาพผิว หลายๆคนคงอยากจะรู้ว่ามีส่วนประกอบใดบ้างในเจลแต้มสิวหลอดนี้ มาที่ตัวแรกเลย SalSphereTM Skin repair ส่วนผสมที่เป็นเทคโนโลยีจากประเทศอเมริกาที่ได้รับรางวัลจากองค์กรระดับโลกอย่าง NASA ทำให้สามารถรักษาสิวได้อย่างต่อเนื่อง และตรงจุดอย่างรวดเร็วในภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ทำให้ผิวเกิดความระคายเคือง ตัวต่อมาที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือ Neuropeptides ที่จะช่วยยับยั้งและบรรเทาอาการเจ็บปวดที่เกิดจากสิว และสมานบาดแผลที่เกิดจากสิวได้ภายใน 30 นาที และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือสารประกอบสำคัญที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ BK Acne นั่นก็คือ Medecassoside สารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยลดการอักเสบ และลดรอยแดงอย่างเห็นได้ชัด และอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายที่จะช่วยในการรักษาสิวประเภทต่างๆ และบำรุงไปพร้อมกันในขั้นตอนเดียว เหมือนว่าได้ทาเจลแต้มสิวไปพร้อมๆ กับครีมที่ช่วยรักษาให้หายจากการอาการแพ้ และทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น
BK Acne Clearel Gel จึงเป็นเจลแต้มสิวที่ตอบโจทย์และครอบคลุมทุกปัญหาสิวเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเคลียร์ทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผื่นแพ้ หรือสิวสเตียรอยด์ เป็นเจลแต้มสิวที่เคลียร์ทุกสเต็ปตั้งแต่บรรเทาอาการปวดที่เกิดจากสิว เร่งสิวให้สุกไวจนมีหัวสิวหลุดออกมา และสมานบาดแผลที่เกิดจากสิวหลังสิวหายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทิ้งรอย และ เป็นเจลแต้มสิวที่ เคลียร์ไวเพราะจบปัญหาสิวได้อย่างรวดเร็ว บรรเทาอาการปวดที่เกิดจากสิวได้ภายใน 30 นาที อีกทั้งยังลดการอักเสบของสิวได้อย่างรวดเร็วใน 1 ชั่วโมง เราว่าเจลแต้มสิวตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวแบบเรามาก ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งอีกตัวเลยค่ะ
หากใครกำลังมองหาเจลแต้มสิวBK ตัวใหม่นี่ สามารถหาซื้อได้ที่ konvy.com Shopee Lazada ของทางแบรนด์เค้าได้เลยนะคะ วันนี้ขอเห่อของใหม่แค่นี้ก่อนหน๊า ครั้งหน้ามีอะไรใหม่ๆ เดี่ยวมาอัพเดตนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย