✨ รีวิว : Cathy Doll CC Cream & CC Powder อัพผิวให้ออร่า หน้าไม่ดรอป ปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ✨

Kitties

Kitties

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน ใครเป็นสาวกแบรนด์  Cathy Doll ขอเสียงหน่อยค่า คือเราจะบอกว่า CC Cream ลายเสือในตำนานเขากลับมาแล้วจ้า แต่ครั้งนี้ Cathy Doll CC Cream ปรับโฉมใหม่ หน้ากระจ่างใสไม่ดรอประหว่างวัน เริศน้า ถือว่าเป็น CC Cream 

ที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครอง 

✨ Cathy Doll CC Cream & CC Powder 

เราจำได้ CC Cathy Doll เป็นไอเท็มที่เราและกลุ่มเพื่อนคือต้องมีทุกคน เพราะราคาย่อยเยาว์ ราคานักศึกษา จับต้องได้ สวยในราคาประหยัด เราใช้ตั้งแต่รุ่นที่เป็นลายเสือ คือฮิตมาก และตอนนี้ CC Cathy Doll กลับมาในรูปแบบโฉมใหม่ แพคเกจสวยมาก ดูหรูหรา แต่ยังราคาย่อมเยาว์เหมือนเดิม และอัพเกรดสูตรตัว CC Cream ที่มียอดขายตลอด 7 ปีที่ขายได้มากกว่า 100 ล้านชิ้น ด้วยนวัตกรรม Water Drop เมื่อทาซีซีลงบนผิวหน้า เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ ให้ความรู้สึกยางเบา สบายผิวว พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมปรับสีผิวให้สว่างใส ออ่ร่า และมีค่า SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ค่ะ

พูดถึง CC Cream หลายคนคงสงสัยว่า CC Cream คืออะไร ซึ่ง CC Cream เป็นการพัฒนามาจาก BB Cream แต่CC Cream จะเนื้อค่อนข้างบางเบา เกลี่ยง่าย และช่วยปรับสภาพผิวให้มีความนวลเนียน กระจ่างใส แลดูเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับสีผิวจริง ไม่ดรอป ไม่หมอง สีผิวไม่เปลี่ยนระหว่างวันค่ะ

 


✨ Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50 PA+++ แพคเกจใหม่แล้ว อาจยังไม่คุ้นตา ตัวนี้ก็คือ ซีซีครีมลายเสือในตำนาน ไม่ใช่แค่เปลี่ยนแพคเกจใหม่ แต่ยังพัฒนา ซีซี ครีม ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยนวัตกรรม Water Drop เมื่อทาซีซีลงบนผิวหน้า เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ เวลาที่ทาลงบนผิวทำให้รู้สึกเบาสบาย เมื่อทาครีมบำรุง สามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้ มี SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีกันแดดครบ จบใน 1 เดียว และเพิ่มสารที่ชื่อว่า“โครมาไบร์ท” ที่เป็นไวท์เทนนิ่งประสิทธิภาพสูง ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ผิวออร่าขั้นสุด และยังมีสารสกัดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น 

🔺อาร์บูติน 1.8% ที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนจุดด่างดำ

🔺ดอกโรสแมรี่ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

🔺 ดอกคาโมมายล์ ปลอบประโลมผิวและสิวจากมลภาวะ

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50 PA+++ มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี


# 1 Light Beige สำหรับผิวขาว ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น


#2 Green สำหรับผิวขาว และมีปัญหารอยแดง


#3 Medium Beige สำหรับผิวปานกลาง - ผิวสองสี


#5 Honey Beige สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง


เราเลือกมา 2 สี  # 1 Light Beige เนื้อซีซี ครีม สีขาวอมชพูนิดๆ กับ #5 Honey Beige สีน้ำผึ้ง เนื้อซีซีเกลี่ยง่าย เวลาเกลี่ยลงผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ สบายผิว เนื้อซีซี ครีม ไม่หนา บางเบา ไม่เป็นคราบเวลาที่เราเกลี่ยลงบนผิว

ซีซี ครีม ช่วยปรับผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้น ดูมีออร่านะ สุขภาพดี  ไม่หนาหนักผิว ยังคงความเป็นธรรมชาติ ปกปิดปานกลาง ผิวหน้าไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำกันเหงื่อ และยังมีค่า SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและยังสามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้อีกด้วยค่ะ

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF 50 PA+++ (แบบหลอด)

ขนาด 50 มล. ราคา 275 บาท

และสำหรับเพื่อนคนไหนที่แบบ อยากลองก่อน เขาก็มีเป็นแบบซองนะ หาซื้อง่ายมาก มีขายที่ 7-11 และ CC cream เซเว่น มีขายเยอะมาก Cathy Doll ยังคงแพคเกจแบบลายเสืออยู่ หาไม่อยากเลย สำหรับคนที่อยากลอง หรือพกแบบซองไปต่างจังหวัด ใส่ในกระเป๋าเครื่องสำอางค์ก็สะดวกไปอีกแบบ ใช้งานง่ายเป็นแบบฝาปิด ป้องกันการหกเลอะเทอะจ้า

CC cream เซเว่นแบบซอง มีขาย 2 สีค่ะ 


# 1 Light Beige สำหรับผิวขาว ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น


#2 Green สำหรับผิวขาว และมีปัญหารอยแดง


คุณสมบัติ เหมือนกับแบบหลอดค่ะ เกลี่ยง่าย บางเบา แต่ดีตรงที่หาซื้อง่าย พกพาสะดวก  

เราลองใช้ เบอร์ #2 Green สำหรับรอยแดง รอยดำ ปกปิดได้ดีเลยค่ะ แต่สำหรับรอยสิวที่ชัด  ทาแล้วจะจางลง 1 ระดับค่ะ

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF 50 PA+++ (แบบซอง) 

 ขนาด 7 มล. ราคา 25 บาท


✨ Cathy Doll Speed White CC Powder Pact SPF 40 PA+++  

แป้งฝุ่นเนียนละเอียด ปรับโฉมแพคเกจและสูตรใหม่ ที่ช่วยให้ผิวเนียนใสแบบสปีดไวท์ ด้วยนวัตกรรม Sebum Control ควบคุมมัน สบายผิว แป้งติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และมีค่า SPF 40 PA+++ ป้องกันรังสี UVA และ UVB ทำให้ผิวไม่ดรอป สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน ด้วยนวัตกรรม Sebum Control ควบคุมมัน สบายผิว กันน้ำกันเหงื่อ เหงื่อยิ่งออก หน้ายิ่งใส ดูมีออร่ามาก เกลี่ยง่าย ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวกระจ่างใสแบบมีมิติ และป้องกันรังสี UVA และ UVB กันน้ำกันเหงื่อ ผิวไม่เป็นคราบเวลาเหงื่อออกคะ

Cathy Doll Speed White CC Powder Pact มีให้เลือก 2 ขนาด


🔺 ขนาด 12 กรัม มี 5 เฉดสี


#21 Light Beige สำหรับผิวขาว


#23 Natural Beige สำหรับผิวขาวเหลือง


#24 Medium Beige สำหรับผิวปานกลางสองสี


#25 Honey Beige สำหรับผิวสองสี


#26 Walnut Beige สำหรับผิวเข้ม


🔺 ขนาด 4.5 g. มี 1 เฉดสี


#23 Natural Beige สำหรับผิวสองสี


ซีซีพาวเดอร์แพ็ค ปาดปุ๊บผิวมีออร่าปั๊บ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ และตัวพัฟนุ่ม เด้งและทำให้เกลี่ยแป้งได้ง่ายขึ้น และดูเนียน เราชอบตรงที่เวลาเหงื่อออกผิวหน้ายิ่งกระจ่างใส มีออร่า ยิ่งโดนแดดหน้ายิ่งไบร์ท 

Cathy Doll Speed White CC Powder Pact SPF 40 PA+++ (ตลับใหญ่) 

ราคา 295 บาท


Cathy Doll Speed White CC Powder Pact SPF 40 PA+++ (ตลับเล็ก)

ราคา 69 บาท


วิธีการใช้ Cathy Doll Speed White CC Cream SPF 50 PA+++ (แบบซอง) หมุนฝาผลิตภัณฑ์ จากนั้นบีบเนื้อซีซีครีมในปริมาณที่พอเหมาะ แล้ววนเป็นวงกลม เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังใช้หมุนฝาปิดให้สนิท แบบซองจะใช้ง่าย พกพาสะดวก  

วิธีการใช้ Cathy Doll Speed White CC Cream SPF 50 PA+++ (แบบหลอด) หมุนฝาผลิตภัณฑ์ จากนั้นบีบเนื้อซีซีครีมในปริมาณที่พอเหมาะ แล้ววนเป็นวงกลม เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังใช้หมุนฝาปิดให้สนิท

วิธีใช้ Cathy Doll Speed White CC Powder Pact SPF 40 PA+++ ใช้พัฟที่มาพร้อมในตลับ หรือแปลงแต่งหน้า แตะลงบนเนื้อผลิตภัณฑ์ จากนั้นเกลี่ยทาลงเบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งตอนที่ยังไม่ได้ลง CC Cream จะได้ผิวที่บางเบาเป็นธรรมชาติ หรือใช้คู่กับ CC Cream จะได้ผิวสวย สมบูรณ์แบบค่ะ 

การทดสอบความติดทนของ Cathy Doll CC Cream & CC Powder เราทดสอบโดยการเปิดน้ำไหลผ่าน เอาทิชชู่ทับ ดูว่าติดทนไหม เป็นคราบรึเปล่า  

สรุปคือเราว่าติดทนนะ ยิ่งตัวแป้งเวลาโดนน้ำ เหมือนจะมีฟิล์มบางๆคอยกันอยู่ ลองเอาทิชชู่ซับดูมีซีซีครีม เบอร์ #5 Honey Beige ติดออกมาบ้าง แต่น้อยมาก นอกนั้นติดทนดี อยู่ครบ มีสีดรอปลงมาบ้างเล็กน้อยค่ะ

และการทดสอบอีกหนึ่งอย่างคือ เราแต่งหน้าด้วย Cathy Doll CC Cream & CC Powder ออกไปเที่ยวสวนดอกไม้จ้า ร้อนสุดๆ เจอทั้งลม แดด ด้วยความที่อยากได้รูปออกมาสวย เอาหน้าไปส่องแดด เหงื่อไหล แต่ไม่หวั่น เพราะ Cathy Doll CC Cream & CC Powder ยิ่งโดนแดด เหงื่อยิ่งออกผิวหน้าออร่ามาก เหงื่อไหล่ก็ไม่เป็นคราบ ก็จะมีหน้ามันบ้างตามปกติเนอะ เอาทิชชู่ซับเบา ไม่ต่อได้ค่ะ แต่ผิวหน้าไม่เยิ้ม ผิวดูเบาสบาย สวยเป็นธรรมชาติค่ะ 

เราเริ่มแต่งหน้าตั้งแต่ 9.00 น. - 17.00 น. ผิวหน้ายังออร่าอยู่เลย ทีปัดแก้มมีหลุดออกบ้างนิดๆ แต่โดยรวมคือดี สมที่ยกให้เป็นซีซี ครีมในตำนานที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครองเลยจ้า 

วันนี้เราก็ รีวิว CC cream พอสมควรแล้ว หากเพื่อนคนไหนสนใจ ลองไปหามาลองใช้กันน้า วันนี้ลาก่อนจ้า บายยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย