ไม่เคยคิดว่าแป้งแค่ 35 บาท ช่วยเบลอผิวได้เนียนขนาดนี้ เลยหรอ?

eeygool

eeygool

ดู Profile

สวัสดีค่ะ “อียอร์” นะคะ ช่วงนี้ใครๆ ก็เน้นเทรนด์แต่งหน้าลุคใสใสธรรมชาติ ยิ่งงานผิวเนียนกริ๊บเท่าไหร่ ผิวยิ่งดูสวยมากขึ้นเท่านั้น

เพราะฉะนั้น Finishing ผิวตอนจบเนี่ย คือจุดสำคัญของลุคแต่งหน้าวันนั้นๆเลยก็ว่าได้

หลายคนอาจจะมีเทคนิคในการใช้เมคอัพที่แตกต่างกัน ทั้งรองพื้น เบส คูชชั่น ใช่มั้ยคะ

แต่สำหรับเรา ถ้าเป็นในวันปกติที่ไม่ต้องทำงาน อยากไปเที่ยว นั่งชิลกับเพื่อน หรือไปช้อปปิ้งตามประสา เราจะใช้แค่สกินแคร์บำรุง กันแดด และใช้แค่แป้งฝุ่นค่ะ

แป้งฝุ่นที่เราใช้ เป็นยี่ห้อดังที่หลายคนรู้จัก นั่นก็คือ “พอนด์ส” นี่แหละค่ะ ครั้งแรกที่หยิบตัวนี้ไปจ่ายตัง เพราะรู้สึกว่านางออกแบบแพ๊กเกจสวยมาก  มีความหรูหรา น่าใช้ และราคาไม่แพง แค่ 35 บาท ซึ่งความเก่งของ รุ่น Blurring Filler ตัวนี้ คือ  เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง และช่วยเบลอผิว และพวกรูขุมขนให้มันเรียบเนียนขึ้น และใช้ได้กับทุกสีผิวด้วย เวลาเพื่อนคนไหนขอยืมทา ก็ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ว่าแป้งเราจะทำให้เพื่อนหน้าลอย เพราะมันสามารถเซ็ตเข้ากับทุกสีผิวแบบกลมกลืน เรียบเนียนแบบเป็นฟิลเตอร์ธรรมชาติสุดๆ
"แป้งฝุ่นที่เราใช้ เป็นยี่ห้อดังที่หลายคนรู้จัก นั่นก็คือ “พอนด์ส” นี่แหละค่ะ ครั้งแรกที่หยิบตัวนี้ไปจ่ายตัง เพราะรู้สึกว่านางออกแบบแพ๊กเกจสวยมาก มีความหรูหรา น่าใช้ และราคาไม่แพง แค่ 35 บาท ซึ่งความเก่งของ รุ่น Blurring Filler ตัวนี้ คือ เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง และช่วยเบลอผิว และพวกรูขุมขนให้มันเรียบเนียนขึ้น และใช้ได้กับทุกสีผิวด้วย เวลาเพื่อนคนไหนขอยืมทา ก็ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ว่าแป้งเราจะทำให้เพื่อนหน้าลอย เพราะมันสามารถเซ็ตเข้ากับทุกสีผิวแบบกลมกลืน เรียบเนียนแบบเป็นฟิลเตอร์ธรรมชาติสุดๆ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย