✨ รีวิว : Story Of Happiness Eau De Cologne เคล็ดลับของผู้หญิงตัวหอม ✨

Kitties

Kitties

ดู Profile

เรื่องความหอมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิงมาก ที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง และยิ่งใครที่ต้องเจอ หรือพบปะคนมากมาย การสร้างความประทับใจเรื่องกลิ่นก็เป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะกลิ่นเป็นสื่อที่บ่งบองถึงอารมณ์ ความรู้สึก ช่วยเสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ และวันนี้เราเลนอยากจะมาแนะนำ โคโลญจน์และครีมน้ำหอม ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่า  

✨ Story Of Happiness Eau De Cologne ✨

ตัวนี้จะเป็นเซตน้ำหอมจาก Oriental Princess ที่สะกดให้ ผู้หญิงทุกคนอย่าหยุดสวย ตัวนี้จะประกอบด้วย โคโลญจน์สำหรับฉีดผม ฉีดตัว และครีมน้ำหอม ที่ให้กลิ่นจากพฤกษาและกลิ่นหอมไม้นานาพันธุ์ จากสารสกัดธรรมชาติ จากดินแดนตะวันออก ที่ช่วยเพิ่มความหอมให้สาวๆ ได้ทั่วร่างกาย ทำให้สามารถสามารถเนตรมิตรความหอมได้อย่างมีความสุข ตามที่เราต้องการ สามารถใช้ได้ทุกช่วงๆเวลา

และทุกครั้งที่ ฉีด Story of Happiness เราจะได้ยินเสียง “วิช”  WISH คือความปรารถนาในการสร้างความสุขได้ตามที่ใจต้องการ ในทุกๆ โมเม้นต์ของชีวิต ถ้าให้เราพูดถึงความหอมต้องคิดถึง Oriental Princess ทุกครั้ง ซึ่งกลิ่นมีให้เลือกหลายหลายมาก เราเลยเลือกกลิ่น Frangipani Bouquet มาค่ะ กลิ่นจะออกแนวๆ หอมเรียบหรู ดูทรงพลัง แต่ก็ยังเป็นสาวที่จิตใจดี เป็นผู้นำ สุขุมนุ่มลึก ใครที่ชอบกลิ่นแนวๆนี้แนะนำค่า  

✨ Hair Cologne Spray ✨


โคโลญจน์สำหรับผม มีให้เลือกทั้งหมด 8 กลิ่น ตัวนี้ฉีดแล้วผมหอม เพิ่มความมั่นใจว่าผมหอมละมุน และช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ทันทีหลังใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่าย พกพาสะดวก ใครที่เดินทางมาทำงาน หรือออกไปตามสถานที่ต่างๆ เวลาที่เราดมผมจะมีกลิ่นควันรถอยู่ หรือใครสายหมูกระทะ ชาบู กลัวผมเหม็นหลักทานเสร็จ หรือสาวๆคนไหน เมื่อวานอาจจะลืมสระผม ไปทำงานกลัวเพื่อนที่ทำงานจะได้กลิ่น สามารถฉีด Hair Cologne Spray ผมเราหอมละมุนทั้งวันแน่นอน


Hair Cologne Spray จะขวดสีออกเหลืองๆ สเปรย์ฉีดผมหอม ขนาด 100 มล. จะเป็นหัวสเปร์ย ฉีดออกมาน้ำหอมเป็นละอองฝอย กระจายทั่วผมดีมาก ไม่ต้องฉีดเยอะเลย ขนาดขวดกำลังพอดี พกพาสะดวกค่ะ  

วิธีการใช้


สเปรย์ลงบนเส้นผม ใช้ได้ทั้งหลังสระผม เเละทุกเวลาที่ต้องการให้ผมหอม ฉีดปุ๊บผมหอมทันที


✨ Body Cologne Spray 


โคโลญจน์ฉีดตัวหอม  มีเลือกทั้งหมด 8 กลิ่น ตัวนี้ใครที่ อยากตัวหอม ต้องมีพกไว้ติดตัวเลย ตัวนี้สามารถฉีดลงผิวกาย หรือเสื้อผ้าของเรา ใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการให้ร่างกายหอม เวลาที่เราออกไปข้างนอก จะมีกลิ่นเหงื่อ กลิ่นควันรถ หรือกลิ่นอื่นที่ชอบติดเสื้อผ้า เราก็ฉีดสเปร์ยตัวหอม แค่นี้ตัวเราก็จะหอมสดชื่นไปตลอดทั้งวันเลย และความพิเศษ คือ เราสามารถฉีดเพิ่มความหอมให้กับสิ่งของอื่นๆ ได้เมื่อต้องการ ไม่ว่าจะเป็น พวกโซฟา ที่นอน ผ้าม่าน

 หรืออื่นๆค่ะ 


Body Cologne Spray จะขวดสีออกส้มๆ สเปรย์ฉีดตัวหอม ขนาด 100 มล. จะเป็นหัวสเปร์ย ฉีดออกมาน้ำหอมเป็นละอองฝอย กระจายทั่วร่างกายดีมาก ไม่ต้องฉีดเยอะเลย ขนาดขวดกำลังพอดี พกพาสะดวก สามารถพกออกไปฉีดข้างนอกได้ง่ายๆ แพคเกจสวยดูผู้ดีๆ ค่ะ  

วิธีการใช้ 


ฉีดสเปรย์ลงบนผิวกายหรือเสื้อผ้า ใช้ได้ทั้งหลังอาบน้ำ เเละทุกเวลาที่ต้องการให้ร่างกายหอม


✨ Body Cologne Cream 


ครีมน้ำหอมเข้มข้น มีให้เลือก 6 กลิ่น ที่สามารถทาตัว หรือทาจุดชีพจร และยังช่วยให้ผิวหอมยาวนาน กลิ่นหอมละมุม นุ่มนวล ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื่น กลิ่นหอมติดผิวด้วย เราใช้ตัว Body Cologne Cream และ Body Cologne Cream คู่กัน กลิ่นหอมสุดๆไปเลยค่ะครีมน้ำหอม ขนาด 50 กรัม เป็นขวดแก้ว มีฝาปิดอีกชั้นเพื่อกันเนื้อครีมหก และกันฝุ่นค่ะ  

เนื้อครีมขาวเนื้อเนียน ละมุม กลิ่นหอมฟุ้งตั้งแต่ยังไม่เปิดฝาเลยค่ะ  

เนื้อครีมสีขาวเข้มข้นมาก แต่เวลาที่ทาลงบนผิว ซึมเข้าสู่ผิวดี ไม่เหนียว แต่ยังคงกลิ่นที่หอมติดผิวอยู่ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายค่ะ

วิธีการใช้ 


ทาลงบนผิวกายหรือตามจุดชีพจร ใช้ได้ทั้งหลังอาบน้ำ และทุกเวลาที่ต้องการให้ผิวกายหอม ถ้าทาตอนนอนกลิ่นหอมๆจะช่วยให้เรานอนหลับสบายอีกด้วยค่ะ

Hair Cologne Spray ราคา 145 บาท


Body Cologne Spray ราคา 175 บาท


Body Cologne Cream ราคา 155 บาท


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองใช้เซตความหอมจาก Oriental Princess ไปลองหามาใช้กันดูนะ มีให้เลือกหลายกลิ่นเลยจ้า


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย