เจอแล้วจ้าครีมสำหรับผิวแห้งที่เลิศมากกก!

Bonusszaaiiz

Bonusszaaiiz

ดู Profile

สวัสดีค่ะชาวจีบันนน ที่น่ารักก วันนี้โบนัสจะมารีวิวครีม BEST SELLER ในกลุ่มผิวแห้งและแพ้ง่ายให้อ่านกันค่ะ⭐️

จะเป็นยังไง ลองหาคำตอบไปพร้อมๆกับโบนัสเลยค่ะ ลุยยย!

เจ้าตัวนี้ชื่อว่าPhysiogel Daily Moisture Therapy Cream

(ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เธอราปี ครีม)ค่ะ

เน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิวทันทีที่ทาและกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ได้ยาวนาน ด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีน และ เซราไมด์ ปราศจากสีน้ำหอมและสารกันเสียน้า 

เหมาะสำหรับคนที่รู้สึกว่าผิวเริ่มขาดความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทุกวันสำหรับคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหรือผิวขาดน้ำดีงามมากๆ

หรือจะใช้เป็น Skincare Routine ก็ได้เลย ทานางได้ทุกเมื่อที่ต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ใครที่ต้องไปเที่ยวที่อากาศแห้งๆหนาวๆและรู้ตัวว่าผิวของเราอาจจะแห้งลอกได้ ต้องนำครีมตัวนี้ติดกระเป๋าไปได้เลยจ้าาาหน้าถึงจะรอด!!!

เนื้อครีมสีขาวสะอาดเข้มข้น ไม่เหนอะเหนอะ สัมผัสนุ่มลื่น ซึมเข้าผิวหน้าได้ดีและมีครีมที่เคลือบบนผิวชั้นบางๆ ที่ทำหน้าที่เสมือนไขมันที่ช่วยปกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ทันทีที่ใช้??

แนะนำวิธีใช้ค่ะ : สามารถใช้เป็นมอยซ์เจอร์หรือมาสก์บำรุงหน้าก่อนนอน หรือใช้เป็นมาสก์โดยบีบออกมามากกว่าที่ใช้บำรุงปกติ 2 เท่า พอกหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที จากนั้นเอาทิชชูซับครีมส่วนเกินออกแล้วนวดให้เนื้อครีมที่เหลือซึมเข้าผิวหน้า หรือจะใช้แทน Sleeping Mask โดยพอกไว้หนากว่าปกติเล็กน้อยแล้วเข้านอนเลยก็ได้ แนะนำให้ใช้เป็นมาสก์สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง สำหรับคนที่ผิวแห้งมาก ก็จะช่วยให้ผิวแต่งหน้าติดผิวดีขึ้นด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย