ใครอยากมีผมสุขภาพดีบ้าง

Suttida4

Suttida4

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้ฝ้ายก็จะมาแนะนำGreen bio Super Serum ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลสุขภาพผมของฝ้าย หน้าสวย หุ่นปังแล้วผมต้องปังด้วยนะ ถ้าผมฟู ไม่มีน้ำหนักไม่ได้เลยนะคะ ขอบอกก่อนว่าตัวนี้เด็ดตรงที่ ในหลอดเดียว‼️ มีน้ำมันจากธรรมชาติ ถึง 3 น้ำมัน น้ำมันอาร์แกน น้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันมะกอก ใครที่ผมแห้ง ไม่มีน้ำหนักต้องลองนะคะ มาดูน่าตากันก่อน  
 ขอบอกก่อนนะคะว่ากลิ่นของGreen bio Super Serum หอมมากกกกกก ส่วนเนื้อครีมสีขาวไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยฝ้ายอยากให้ทุกคนได้กลิ่นของมันจริงๆว่าแล้วก็ขออวยหน่อยละกันว่าสารสกัดมีอะไรบ้างแล้วช่วยในเรื่องของอะไร สารสกัดที่มีใน Green bio Super Serum มีดังนี้
▶️ Keratin : โปรตีนเคราติน ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหาย และเส้นผมที่ถูกทำร้าย ▶️ Argan Oil : ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก และต่อต้านอนุมูลอิสระ
▶️ Olive Oil : น้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงหนังศีรษะและช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ฟื้นบำรุงที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนัก
▶️ Almond Oil : น้ำมันอัลมอนด์ อุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิดที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย
▶️ Silk Protein : สารสกัดจากไหม อุดมด้วยกรดอะมิโนจำนวนมาก ช่วยบำรุงให้เส้นผมชุ่มชื้น และทำให้เส้นผมแข็งแรง เป็นประกายเงางามดุจใยไหม
▶️ Ceramide : ช่วยฟื้นบำรุงสภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู หลุดร่วงง่าย ให้คืนความนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย


ฝ้ายจะเปรียบเทียบให้ดูก่อนเลยนะคะว่าดีขนาดไหน  
เป็นไงกันบ้างผมฝ้ายดูเงางามมากขึ้นเลย แถมหัวก็ห๊อมหอมอีกด้วย ฝ้ายเลิฟมากเพราะมันทำให้ผมให้แข็งแรงมากขึ้นอีกด้วยเพราะผมฝ้ายอ่อนแอมากกกก และวีธีใช้ก็ง่ายมากๆแค่ ใช้บำรุงหลังสระผม แบบไม่ต้องล้างออก ใช้ได้ทั้งผมแห้ง หรือผมหมาดหลังสระ หรือบำรุงก่อนการ ไดร์ หนีบได้เลยค่ะ
และตัวนี้มี2ขนาดนะคะ
ขนาดขวด 45 ml. ขนาดหลอด 150 ml.
ฝ้ายเลิฟมากๆ อยากให้เพื่อนๆลองใช้นะคะ ขอบคุณค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย