SKIN 1004 ครีมกันแดดตัวดังสัญชาติเกาหลี ! มีส่วนผสมของใบบัวบกจากมาดากัสการ์เท่านั้น!

5th

Jayannjan

Jayannjan

ดู Profile

อันยอง

 ทักทายแบบเกาหลี เพราะแจนเชื่อว่าหลายคนกำลังคิดถึงเกาหลีเต็มทนกันแล้ว อยากจะบินลัดฟ้าไปเที่ยว แต่คงเป็นไปได้ยาก ได้แต่คลายความคิดถึงด้วยการใช้สกินแคร์ สัญชาติเกาหลีอย่าง SKIN 1004 ที่มีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ เพราะ SKIN 1004 เชื่อว่าส่วนผสมสำหรับเครื่องสำอางคุณภาพที่ดีต้องมาจากธรรมชาติที่แท้จริง :D

 หลังจากที่แบรนด์ได้ค้นคว้ามามากมายก็ได้ส่วนผสมหลักของแบรนด์นั่น

คือ   ใบบัวบก  หรือ Centella Asiatica น่าสนใจแล้วใช่ไหมหละคะ^^

 ใบบัวบกที่เราเห็นบ่อยๆ ที่มาคู่กับเมนูอาหารนั่นแหละค่ะ ไม่ผิดเลย ....

 แต่แบรนด์นี้เลือกใช้ใบบัวบกที่ถูกคัดสรรมาจาก มาดากัสการ์เท่านั้น!!!!!

ทำไมต้องเป็นมาดากัสการ์ 

เพราะอาจกล่าวได้ว่าที่มาดากัสการ์มีการค้นพบและนำใบบัวบกมาใช้กันเป็นที่แรกๆของโลกนั่นเอง  ใช้จนคนพื้นเมืองเรียกว่าเป็นใบไม้แห่งชีวิตกันเลยทีเดียว ชาวพื้นเมืองในมาดากัสการ์เหล่านั้นนำใบบัวบกมาใช้เพื่อปกป้องผิวหนังและรักษาบาดแผลมาช้านาน โดยทางแบรนด์ใช้ใบบัวบกที่ปลูกในพื้นที่ต่าง ๆ ของมาดากัสการ์ถึง 17 แห่ง ภายใต้สภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและมีระบบควบคุมด้านสุขอนามัย เห็นไหมค่ะว่าน่าตื่นตาตื่นใจแค่ไหนใครจะคิดว่ามาดากัสการ์ที่เป็นเกาะใหญ่จะมีของดีแบบนี้ ><

SKIN1004 มีหลากหลายผลิตภัณฑ์

 แต่ที่แจนมารีวิวในกระทู้นี้คือ

กันแดด SKIN1004 Madagascar Centella Air-Fit Suncream 

เพราะครีมกันแดดเป็นไอเทมที่ใช้ทุกวัน และเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อออกจากบ้านหรือแม้กระทั่งอยู่ในบ้าน เพราะไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ต้องป้องกันรังสีทั้งUVA UVB และรังสีความร้อนอื่นๆที่มองไม่เห็นนั่นเอง ~

: คุณสมบัติ :


  • กันแดดชนิด Physical Sunscreen คือสร้างชั้นและสะท้อนแสง UV ได้ดี ช่วยปกป้องผิวจาก UVA, UVB, Visible light, Infraredด้วย SPF50+ PA++++

  • สูตร Centella Air-fit เนื้อครีมน้ำนมเกลี่ยง่ายปรับผิวเรียบเนียน ไม่เป็นคราบ 

  • อ่อนโยนต่อผิว เพราะและมีค่า pH 6.5 ใกล้เคียงกับผิวและปราศจาก พาราเบน/ มิเนอรัลออยล์/แอลกอฮอล์/ SLS /สีสังเคราะห์และไม่ทดลองกับสัตว์

 ** พิเศษตรงที่มีส่วนผสมของใบบัวบกที่ช่วยบำรุงผิวและปรับผิวให้ไบร์ทขึ้นจาก Niacinamide และ MadeWhite ที่เป็นสูตรเฉพาะของ SKIN 1004  **

: วิธีใช้ :

ควรเขย่าทุกครั้งก่อนใช้  จากนั้นบีบครีมลงบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ    

: ความรู้สึกหลังใช้ :

ครีมกันแดดที่เจอรีวิวจากต่างประเทศบ่อยๆเต็มฟีด ~  แพ็คเกจมินิมอลตามฉบับเกาหลี ขวดน่ารักใช้ง่ายและแข็งแรงพกพาได้! สามารถบีบผลิตภัณฑ์ให้ออกมาตามปริมาณที่ต้องการได้ ควบคุมง่าย! บีบมาแล้วจะพบกับเนื้อน้ำนมมีสีเบสอ่อนๆ อ่อนม๊ากกๆๆ เนื้อค่อนเหลวเกลี่ยง่าย ทาลงผิวแล้วให้ความรู้สึกบางเบา ไม่เหนอะผิว แต่งหน้าแน่นๆต่อได้สบาย ไม่หนักผิวหน้า เนื้อสีเบสอ่อนๆของเขาแทบไม่ออกสีแต่จะช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ปกป้องผิวจากแสงได้ดี พอใช้ไปแล้วรู้สึกหน้าไม่หมองคล้ำ แจนใช้ตัวนี้ตอนเป็นสิวก็ใช้ได้ไม่แสบผิว อ่อนโยนต่อผิวไม่ระคายเคืองและไม่ทำให้สิวเพิ่มขึ้นแถมยังบำรุงผิวด้วย อ๊ะ เลิฟ<3 … อีกข้อที่สำคัญราคาไม่มากไม่น้อย กำลังน่าลงทุน^^ 


ขนาด 50 ml. 

ราคา 790.- 


: พิกัด :

ร้าน All About You ทั้งหน้าร้านและออนไลน์

Instagram : @allaboutyouorganics

Facebook : AllAboutYouOrganics

 line : @allaboutyou  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย