ตัวช่วยผลักสิวกระเด็นมาแล้วจ้า!!

Bonusszaaiiz

Bonusszaaiiz

ดู Profile

สวัสดีจ้าชาวจีบันนนที่น่ารัก เชื่อว่าต้องมีหลายๆคนคงกำลังเครียดกับสิวอยู่ใช่ไหมคะไม่ว่าจะเป็นสิวหนอง สิวอักเสบ หรือ สิวอุดตัน เเต่จะดีเเค่ไหนถ้าวันนี้การมาส์กหน้าจะสามารถช่วยไล่เจ้าสิวที่เราไม่ต้องการออกไปได้ "มาเริ่มทำความรู้จักเจ้า BK Acne Mask กันดีกว่า"ค่ะ

BK + Acne Mask By BHG ขนาด 35 กรัม ราคา 349บาทเจ้าตัวนี้เป็นมาส์กโคลนที่มาในรูปแบบหลอด มีTea Tree Oil ที่ช่วยเรื่องการลดเเบคทีเรียบนผิวของเรา

ส่วนตัวหลอดทำออกมาได้ค่อนข้างเรียบง่ายแต่ดูน่าใช้เลยทีเดียว

เรามาดูเนื้อสัมผัสข้างในกันดีกว่า

เนื้อเป็นโคลนสีเขียวอ่อน ทาเเล้วเย็นๆผิวส่วนในเรื่องของส่วนผสมและวิธีใช้จะอยู่ที่หลังหลอดตามนี้เลยค่ะ 

วิธีใช้
1.ก่อนมาส์กควรล้างใบหน้าให้สะอาด เช็ดใบหน้าให้เเห้ง มาส์กโคลนลงบนใบหน้า (จะพอกเต็มใบหน้า หรือเฉพาะจุดที่เป็นปัญหาสิวอยู่ก็ได้ โบนัสพอกแค่เฉพาะจุดค่ะเพราะมีปัญหาแค่บริเวณคาง )
2.ทิ้งไว้ 15-20นาที เเล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า 

ซึ่งเเน่นอนว่าก่อนที่เราจะเอามาทาที่หน้า ต้องมั่นใจว่าปลอดภัย เเละไม่เป็นอันตรายต่อผิวจริง ซึ่งเจ้า BK Mask นี้หลังจากโบนัสทอดลองใช้แล้ว พบว่า ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ,ผู้ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แบบโบนัสก็สามารถใช้ได้ค่ะ 

ดูจากหลอดก็รู้แล้วว่ากำลังจะหมด ใช้จริงอะไรจริง หลังจากใช้ไป หลายครั้งค่อนข้างประทับใจสิวแห้งเร็วขึ้น ไม่ได้อักเสบเพิ่มขึ้น สะกิดออกไปอย่างง่ายดาย

Packaging
เมื่อพูดถึงบรรจุภัณฑ์ของเเบรนด์นี้ทำออกมาได้ดี เป็นหลอดพลาสติกที่เรียบๆเเต่ดูไม่เชย ★★★★★

Texture
เกลี่ยง่าย เเละถึงเเม้โคลนจะติดกับผิวดี เเต่เมื่อเจอน้ำลูบๆบริเวณนั้น ก็จะหลุดออกได้อย่างงง่ายดาย ★★★★★

Effective
ประสิทธิภาพจากมาส์กโคลน BK Acne Mask ตัวนี้ ถือว่าเป็นมาส์กที่ช่วยเรื่องสิวได้พอสมควรแต่ไม่ถึงกับหายเร็วต้องใช้เวลา2-4คืนขอหักคะแนนนิดนึง ★★★★

Value
ถ้าถามว่าคุ้มไหมกับ 349 บาท ขนาด 35 กรัม ส่วนตัวคิดว่าราคาอยู่ในเกณฑ์รับได้ เเต่เเบบยังไม่คุ้มขนาดนั้นเพราะเราใช้บ่อย ขอหัก1ดาว ★★★★    สรุปคือนางก็ถือว่าเป็นมาส์กที่ดีงามตัวนึง เเต่ก็ยังไม่ถึงกับดีที่สุด ไม่สามารถรักษาสิวให้หายขาดได้ เเต่สามารถเยียวยา บรรเทาอาการของสิวต่างๆได้ หาซื้อง่ายมากกกเข้า Konvy ปุ๊ปเจอเลย ลองใช้กันดูน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย