☘ รีวิว : aMENTi Essential Oil น้ำมันหอมระเหย ช่วยผ่อนคลาย คลายเครียด ☘

Kitties

Kitties

ดู Profile

เรื่องกลิ่น เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยบ่งบอกเรา ถึงเรื่องของอารมณ์และความรู้สึกได้ และน้ำมันหอมระเหย เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งของเราเลย เพราะในชีวิตของเราเรื่องที่ต้องให้เครียดอยู่มากมาย ถ้าเราได้กลิ่นน้ำมันหอมระเหย ที่ช่วยเรื่องการผ่อนคลาย พักสมอง ทำให้เรารู้สึกดี และที่ใครกำลังมองหา Essential Oil ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำจ้า 

☘ aMENTi Essential Oil ☘

น้ำมันหอมระเหย aMENTi เป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ที่สกัดจากพืชนานาชนิด โดยที่ไม่ได้มีการปรุงแต่งจากน้ำหอม และสารปรุงแต่งอื่นใดๆ และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งออกแบบ และนำส่วนผสมที่มีคุณค่าจากทั่วโลกมารวมไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังช่วยเรื่องการปรับอารมณ์ ความรู้สึก ผ่อนคลาย คลายเครียด ช่วยปรับสมดุลย์อารมณ์ระหว่างวัน

และยังสามารถใช้ทาตามจุดชีพจรต่างๆ ใช้หยดในเครื่องทำอโรม่า ใช้ผสมกับครีมทาผิวกาย ใช้หยดในอ่างอาบน้ำ ใช้หยดที่ปกเสื้อเวลาขับรถ และใช้ทาบริเวณต่างๆของร่างกายตามต้องการ อีกด้วยค่า  

aMENti Oils มีให้เลือกด้วยกัน 6 กลิ่น 

? GATEWAY (สีส้ม) ช่วยเพิ่มพลังงานด้านบวก

? PRESENT (สีเขียว) ช่วยมีนิ่ง สงบ

? WONDER WOMEN (สีชมพู) ช่วยปรับสมดุลย์ทางอารมณ์ ควบคุมฮอร์โมน

? AMAZING LAVENDER (สีแดง) ช่วยเพิ่มพลังงานด้านบวก

? REBIRTH (สีฟ้า) ช่วยให้สดชื่น หายง่วง

? MyhrrEu (สีม่วง) ช่วยฆ่าแบคทีเรียและจุลินทรีต่างๆ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย

และเราเลือกมารีวิว 2 กลิ่น ที่เราชอบและเหมาะกับการใช้ชีวิตของเราในช่วงนี้


☘ aMENTi PRESENT SIGNATURE Essential Oil BLEND (สีเขียว) 


กลิ่นหอมสดชื่น เป็นธรรมชาติ ดมทีหายใจได้โล่งจมูกมาก กลิ่นช่วยให้เรามีสติ มีสมาธิ อยู่กับปัจจุบัน เพราะการทำงาน การใช้ชีวิตของเรา ต้องเจอเรื่องราวต่างๆ มากมาย บางทีเราอาจจะเสียสมาธิ เครียดกับงาน กลับมามี่ห้อง หยดในเครื่องทำอโรม่า นอนหลับสบายมาก หลับไดเ้เต็มอิ่ม เรื่องเครียดที่กังวลอยู่หายไปเลย และใครที่คัดจมูก กลิ่นนี้ช่วยให้หายใจได้โล่ง สบายขึ้นอีกด้วยนะ กลิ่นตัวนี้จะมีส่วนผสมของ

? Sanalwood น้ำมันหอมละเหยไม้จันทร์ ช่วยทำให้นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย คลายเครียด

? Rosewood ช่วยปรับสมดุลย์ของร่างกาย ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า 

? Rosemary ช่วยให้กระตุ้นเรื่องความตื่นตัว หายง่วง มีสามธิ

? Cedarwood น้ำมันหอมระเหยจากไม้ซีดาร์ ช่วยฆ่าเชื้อโรคในอากาศ สูดดมทำให้รู้สึกโล่งสบาย

**ข้อควรระวัง Rosemary มีคุณสมยัติช่วยให้มดลูกบีบตัว ไม่ควรใช้กับสตีมีครรภ์ค่ะ 


☘ aMENTi WONDER WOMEN SIGNATURE Essential Oil BLEND ☘


กลิ้นนี้จะเหมาะกับสาวๆ มาก กลิ่นนี้ช่วยให้ปรับสมดุลย์ของอารมณ์ ในระหว่างที่มีประจำเดือน ซึ่งปกติเวลาที่ก่อนเรามีประจำเดือน อารมณ์ผู้หญิงเราเหวี่ยงมาก บางคนเช้าหัวเราะ เย็นร้องไห้ ซึ่งสิ่งเราหนี้เราไม่สามารถควบคุมอารณ์ได้เลย กลิ่น WONDER WOMEN ก็ช่วยให้เราผ่านช่วงมีประจำเดือนไปได้ง่ายขึ้น และยังช่วยลดอาการครั่นเนื้อครั่นตัว ลดอาการ PMS ( อาการก่อนมีประจำเดือน ตัวเองป่วย ไม่สบายตัว มีอารมณ์หงุดหงิด เหวี่ยงวีนง่ายกว่าปกติ ) กลิ่นตัวนี้จะมีส่วนผสมของ

? Ylang Ylang กระดังงา ช่วยให้ผ่อนคลาย มีสมาธิและหลับง่ายขึ้น

? Sage ต้นเซจ มีกลิ่นหอมทำให้เจริญอาหาร 

? Majoram มเจอร์รัม มีกลิ่นหอมซ่า ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

? Violet Leaf  ใบของต้นไวโอเล็ต ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของระบบประสาท


aMENti Oils หนึ่งขวดจะมี 2 ด้าน เป็นลูกกลิ่นเอาไว้ใช้ทาตามจุดชีพจร ตามร่างกาย และเอาไว้สูดดม ส่วนอีกด้านเป็นจุกเปิด-ปิด เอาไว้หมดใส่เครื่องทำอโรม่า ลงในอ่างอาบน้ำ หรือ หยดลงครีมทาตัวค่ะ ขนาด 10 มล. พกพาง่าย เราชอบพกใส่กระเป๋าตลอดเวลาที่เครียดเอามาดม สะดวกดีค่ะ  

Essential Oil วิธีใช้ ใช้หัวลูกกลิ้ง ทาตามจุดชีพจร

หรือใช้สูดดมก็ตามสะดวกค่ะ  

หรือเอาด้านที่เปิด-ปิดได้หยดลงเครื่องอโรม่า

กลิ่นหอมฟุ้งทั่วห้องเลย  

เป็นน้ำมันหอมระเหยที่มีสรรพคุณเยอะมาก มีให้เลทอกหลายกลิ่น ส่วนตัวเราเลือกสองกลิ่นนี้ เพราะ กลิ่น PRESENT ช่วยเราเรื่องผ่อนคลายจากการทำงาน เพราะงานของเราจะอยู่กับความเครียดเป็นส่วนใหญ่ ต้องใช้ความคิดเยอะ เพราะได้กลิ่น aMENti Oils กลิ่นนี้ช่วยลดความเครียดได้จริงนะ ทำให้เรามีสมาธิ อยู่กับปัจจัน โฟกัสงานที่กำลังทำอยู่ และอีกลิ่น WONDER WOMEN คือสาวๆต้องมีกลื่นนี้ไว้ข้างกายแล้วและ อารมณ์ช่วงที่มีประจำเดือนเนี่ย มันควบคุมยากมาก พอได้กลิ่น WONDER WOMEN ทำให้เรื่องการมีประจำเดือนผ่านไปได้ง่ายๆเลย รู้สึกอารมณ์หงุดหงิดเมื่อไหร่ ควักมาดม สงบสติอารมณ์ คนรอบข้างก่อนอุ่นใจ ไม่โดนเหวี่ยงไปด้วย เราแนะนำถ้าใครที่มีเครื่องอโรม่าให้หยด aMENTi Essential Oil ลงไปจะรู้สึกดีมาก ฟีลกู๊ดเลย นอนพักผ่อน เล่นโทรศัพท์ แล้วกลิ่นหอมๆ ทำให้เรานอนหลับสนิท ตื่นเช้ามาไม่ง่วงซึมอีกด้วยจ้า  

aMENTi PRESENT SIGNATURE Essential Oil BLEND ราคา 1,680 บาท

aMENTi WONDER WOMEN SIGNATURE Essential Oil BLEND ราคา 890 บาท

สำหรับวันนี้เราขอลาไปก่อนไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าจ้าาา


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย