FYNE | BHA Clarifying Serum

17th

Jutatip Orannaranon

Jutatip Orannaranon

ดู Profile

January :)


สวัสดีค่ะทุกคน มาเริ่มกระทู้เเรกของปีด้วยการรีวิวหนึ่งในสกินเเคร์รูทีนที่เราได้ใช้เขาอยู่เป็นประจำกันดีกว่า เอามารีวิวเเบบโดดๆชูเป็นพระเอกกันไปเลย โบว์เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีสิวขึ้นอยู่เรื่อยๆบ้างก็ทิ้งรอยดำไว้เป็นประจำ ดังนั้นโบว์จึงหาตัวช่วยเลยมาโดนตกอยู่ที่เจ้า  BHA Clarifying Serum ของเเบรนด์ Fyne จริงๆ ก็เห็นจากรีวิว การป้ายยาด้วย 555555 ก็คิดว่าน่าสนใจเลยทีเดียว พอมีโอกาสได้ลองผลปรากฏว่า  ได้ใช้เจ้าตัวนี้กันไปยาวๆเลย อีกทั้งเเบรนด์นี้เขายังเด่นตรงที่เขาเป็นเเบรนด์สกินเเคร์ที่ทำออกมาได้อ่อนโยน เเละยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งคนที่มีปัญหาสิวหรือผิวเเพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ (หมดกังวลว่าใช้แล้วจะแพ้ จะระคายเคืองผิวไหม)


ต่อไปมาดูข้อมูลผลิตภัณฑ์กันดีกว่าค่ะ

BHA Clarifying Serum เป็นเซรั่มเนื้อเจลใส มีคุณสมบัติช่วยรักษาสิวและผลัดเซลล์ผิว มีส่วนผสมของ BHA 2% ที่สามารถลดการอุดตัน ลดรอยดำรอยเเดงจากสิว และยังมีส่วนผสมสำคัญต่างๆอีกมากมายอย่าง

  • Centella Extract ลดการระคายเคือง

  • Aloe Vera Juice สมานแผล เติมความชุ่มชื้น

  • Chamomile Extract ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ 

  • Green Tea Extract ต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยแผลเป็น

  • Allantoin ลดการระคายเคือง

ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน, แอลกอฮอล์, น้ำหอม, สีสังเคราะห์, พาราเบน และมิเนรัลออยล์ โดยผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญว่ามีความอ่อนโยน Dematologically Tested, Non Irritating, Clinically Tested 

หัวปั๊มสามารถใช้งานได้สะดวก
"หัวปั๊มสามารถใช้งานได้สะดวก"

เนื้อสัมผัส

ออกเป็นฟิลเนื้อเจลใส

 ไม่มีสีเเละกลิ่น เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ
                                                                               วิธีใช้

ใช้หลังจากลงโทนเนอร์และน้ำตบ 

กดปั๊มประมาณ 1-2 ปั๊ม หรือปริมาณที่พอเหมาะ

 สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน (ส่วนตัวเราใช้เเต้มเป็นเฉพาะจุดค่ะ)

ผลลัพธ์ 

 

    ไม่เเสบผิว หรือ ระคายเคืองใดๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง รู้สึกว่าเวลามีสิวอุดตันสิวหลุดออกเร็วขึ้น เเละเวลาบีบสิวออกก็คือหลุดออกง่ายมากๆไม่ค่อยเป็นเเผลช้ำเหมือนเเต่ก่อน เวลาเป็นเเผลก็หายไวดีค่ะ หายเร็วมากๆ เป็นปลื้ม ใช้เเต้มบริเวณที่มีรอยดำโดยเฉพาะเห็นได้ว่ารอยดำจางลงเยอะมากๆ มีการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ตอนนี้ในรูทีนก็คือขาดตัวนี้ไม่ได้ไปเเล้ว สมน้ำสมเนื้อจริงๆค่ะทุกคน ภาพเปรียบเทียบข้างล่างเลยค่ะ

ภาพรวมนะคะ ใช้บ่อยจนไม่รู้ว่าเเผลหายไปตอนไหน  เพราะก่อนหน้านี้สิวเเผลที่หน้าผากเด่นพอสมควรเลย บริเวณที่เป็นเเผลก็หายไวขึ้นกว่าเดิมมากๆ เราใช้เเต้มเฉพาะจุดร่วมกับการใช้กับสกินเเคร์ตัวอื่นๆด้วย
"ภาพรวมนะคะ ใช้บ่อยจนไม่รู้ว่าเเผลหายไปตอนไหน เพราะก่อนหน้านี้สิวเเผลที่หน้าผากเด่นพอสมควรเลย บริเวณที่เป็นเเผลก็หายไวขึ้นกว่าเดิมมากๆ เราใช้เเต้มเฉพาะจุดร่วมกับการใช้กับสกินเเคร์ตัวอื่นๆด้วย"

 พิกัด IG : fyne_skin

ราคา : 30g 990 บาท


ถือโอกาสอวยพรปีใหม่ย้อนหลังนะคะ 

ขอให้ทุกคนแฮปปี้ๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ
ขอขอบคุณทุกคนนะคะที่เข้ามาหากันเสมอ :3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย