🍊 รีวิว : Boots Vitamin C brightening micellar water & Whip Foam ผิวสะอาดกระจ่างใส ด้วยพลังจากส้มยูสุ x2 🍊

Kitties

Kitties

ดู Profile

ช่วงสิ้นปีนี้ หันไปทางไหนก็เจอแต่สินค้าราคาโปรโมชั่น ราคาล่อตาล่อใจตลอดเลย และวันนี้เราก็ได้เผลอหลงเข้าไปใน Boots โอโหววว สินค้าของเค้าลดราคาแรงมาก และได้ไปสะดุดตากับ Boots Vitamin C ซึ่งเราเคยใช้ผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้อยู่ แต่เราใช้เป็นตัว Boots Vitamin C Brightening Toning Water แล้วรู้สึกว่าใช้ดีมาก เลยอยากจะลองตัวอื่นๆ อีกมองไปมองมาก็ได้ติดมือมา 2 ตัว เป็นอะไรไปตามดูกันเลยดีกว่า  

Boots Vitamin C brightening micellar water & Whip Foam ?

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สารสกัดจากส้ม Yuzu และอุดมได้ด้วยวิตมินซี 2 เท่า ช่วยช่วยลบเมคอัพให้สะอาดหมดจด และช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง เนียนนุ่ม ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสใน 7 วันจ้า 

ปราศจากน้ำหอมและแอลกฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว เราคนหนึ่งที่ผิวแพ้ง่าย 

ใช้ได้ไม่แพ้เลยค่ะ  

Boots Vitamin C brightening micellar water ?

(บู๊ทส์ วิตามินซี ไบร์ทเทนนิ่ง ไมเซลล่า วอเตอร์)

คลีนซิ่ง สูตรไมเซลล่า แบบน้ำ ไร้สี แต่มีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และรอบดวงตา ที่ช่วยลบเมคอัพได้สะอาดหมดจด ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น มาคาร่ากันน้ำ บรัชออน หรือสิ่งสกปรกต่างๆ ให้หลุดออกอย่างง่ายดาย หลังเช็ดแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื่นไม่แห้งตึง และยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ตัวนี้ปราศจากน้ำหอมและแอลกฮอล์ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช่ได้ค่ะ 

สำลีหลังจาดเช็ดเครื่องสำอาง ลบเมคอัพเกลี้ยงเลย เราใช้แค่แผ่นเดียวสามารถเช็ดได้ทั้งหน้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางกันน้ำที่ล้างออกยากๆ ก็หลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย

เปรียนเทียบให้ดูครึ่งหน้า ผิวหน้าดูสะอาดใส 

ความรู้สึกหลังใช้


ปกติถ้าเราใช้คลีนซิ่งบริเวณรอบดวงดา จะแสบตามาก ตัวนี้เราเอาสำลีแปะ ไว้ตรงตาไม่แสบตาเลย สามารถเช็คมาคาร่าได้อย่างง่ายมาก ปกติกว่าจะเช็ดออกตาแดงเลยนะ Vitamin C Brightening Micellar Water เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด หลังเช็ดผิวไม่แห้งตึง นุ่มๆ และผิวดูขาวกระจ่างใส เช็ดไปเพลินๆ หอมกลิ่นส้มอ่อนๆค่ะ

Boots Vitamin C brightening micellar water ขนาด 400 ml. ราคา 249 บาท

Boots Vitamin C brightening Whip Foam ?

วิปโฟมทำความสะอาดผิว ฟองนุ่ม อุดมไปด้วย 2x vitamin C และสารสกัดจากส้มยู yuzu ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสใน 7 วัน ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าเสร็จ  

เนื้อโฟมล้างหน้า เป็นวิปโฟม เนื้อเนียนนุ่มมาก หอมกลิ่นส้มสุดๆ เวลาที่เนื้อวิปโฟมอยู่บนผิวนะ คือดีย์มาก ฟองโฟมนุ่มๆ นวดวนๆๆ ช่วยผ่อนคลายผิวดีมาก

Boots Vitamin C brightening Whip Foam ขนาด 100 ml. ราคา 169 บาท

ความรู้สึกหลังใช้


หลังจากที่ได้ลองใช้ Boots Vitamin C brightening micellar water & Whip Foam ประมาณ 1 อาทิตย์ ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น รอยสิวที่อยู่ตรงบริเวณคางจางลงด้วย ดีใจมาก เรารู้สึกผิวดูนุ่ม ชุ่มชื่น มีออร่า เวลาที่ผิวดี แต่งหน้าติดง่าย ทนตลอดทั้งวัน Vitamin C brightening micellar water ขวดใหญ่ สะใจ ใช่แล้วรู้สึกไม่แสบตาแสบผิว เช็คเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด และตัว Vitamin C brightening Whip Foam เนื้อวิปโฟมฟองนุ่ม หอมกลิ่นส้มมาก หลังล้างเสร็จผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึงค่ะ

Boots Vitamin C brightening micellar water ปาดเพียงครั้งเดียว ลบเมคอัพเกลี้ยง

Boots Vitamin C brightening Whip Foam สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดเหมือนกันจ้า

Boots Vitamin C brightening micellar water & Whip Foam ผิวดูสะอาด ไม่มีทิ้งคราบเครื่องสำอางไว้บนผิวเลยจ้า

สำหรับเพื่อนคนไหนสนใจ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร หรือสามารถหาซื้อมาลองใช้ จะบอกว่ายิ่งช่วงสิ้นปี Boots เข้าจัดโปรลดหนักมาก  จัดโลดดด

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย