Review: แป้ง Blur แป้งเบลอรูขุมขนไม่ง้อรองพื้น

Plustar

Plustar

ดู Profile

ฮายยยยยย สวัสดีจ้ะทุกคนวันนี้ต้าจะมาป้ายยาแป้งเบลอ ที่เบลอรูขุมขนได้โดยไม่ง้อรองพื้นเลยทีเดียวเชียว
อันดับแรกก็ต้องดูแพคเกจก่อน. ซื่งแพคเกจมาในตลับและกล่องสีดำแบบแมทให้ความรู้สึกหรูหราดูดี
ส่วนเรื่องในตลับนั้น มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ก๋องแก๋ง กระจกชัดดี ตลับแยกตัวเนื้อแป้งกับพับคนละชั้นกัน ซึ่งส่วนตัวนชอบดีไซน์แบบนี้เพราะ รู้สึกไม่สกปรก  
ต่อมาพูดถึงตัวพับและเนื้อแป้งดีกว่า ซึ่งตัวพับที่ให้มามีความนุ่มและยืดหยุดสูง จิกตัวแป้งขึ้นมาได้เป็นอย่างดีหน้าแป้งไม่เกิดฝ้า ไม่เล็กจนเกินไปจับถัดมือ ส่วนตัวแป้งจากที่ดูภายนอก มีความ under tone เหลือง ซึ่งเหมาะกับคนเอเชียเป็นอย่างมาก ไม่มีกลิ่น ซึ่งแปลว่าไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
สวอชสี สีที่ต้าเลือกมาเป็นเบอร์ 02 ผิวขาวเหลือง แต่ตัวต้าเองเป็นคนผิวเข้มในระดับนึง สามารถใช้ได้ไม่ได้ลอย
พอทาลงไปครึ่งหน้า อันดับแรกคือตกใจก่อน แล้วร้องกรี๊ดดดดดด 5555 ลอกตรงนี้เลยว่ารูขุมขนที่กว้างๆตรงจมูกคือเบลอเลยอะ แบบเห็นได้ชัดเลยว่าชีเบลอรูขุมขนได้ ตกใจค่าาาาาา แล้วหน้าคือเนียนดีมากกก สีไม่ลอยไปกว่าหน้าด้วย คือชอบตรงนี้ เนื้อแป้งบางเบา ไม่หนักหน้า ปกปิดได้ในระดับนึงแต่ถือว่าเก๋สุด
นอกจากนี้เค้าเคลมว่า ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม สามารถใช้ได้ มี SPF50 กันแดดได้ด้วย
หลังจาก10 ชั่วโมงผ่านไป ต่องบอกว่าวันนี้แอคทิวิตี้หนักมาก ไปซื้อของ และหลังจากนี้คือไม่ได้ซับหน้าเลย
ผลลัพธ์คือหน้ามันน้อยกว่าปกติมาก ซึ่งปกติหน้าต้าจะมันขั้นสุด แต่ตัวนี้คือมันน้อยมากมันเฉพาะช่วง T zone กับหน้าแก้มนิดหน่อย ที่เหลือคือยังแมทท์ นอกจากนี้หน้าไม่ดรอปอีกด้วย สีเดิมเลยก่อนออกจากบ้าน


หลังจากที่ได้ลองใช้ 1 วันเต็มบอกเลยว่าชอบมาก มากจริงๆ ให้คะแนนเต็มสิบจ้าาาาาา เริ่ดสุด ราคาแค่ 590บาท สามารถดข้าไปดูเค้าได้ที่เพจ Blur Cosmetics ไปตำจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย