ครีมบำรุงผิวหน้า Tolipa สำหรับคนที่ต้องการกู้ผิวแบบเร่งด่วน

Yuii Yuii

Yuii Yuii

ดู Profile

ก่อนหน้านี้เรามีปัญหาผิวแห้งคล้ำ เนื่องจากอดนอนและตากแดดบ่อย จึงมองหาครีมที่ช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วน เพราะเดือนนี้ต้องออกงาน เพื่อนจึงแนะนำครีมตัวนี้ให้ เพื่อนเราใช้แล้วผิวดีขึ้น เพื่อนการันตีขนาดนี้เลยลองใช้ดูหน่อย พอลองใช้แล้วประทับใจมาก จึงอยากมาแนะนำให้คนที่กำลังหาครีมกู้ผิว กู้หน้า ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ผิวมีปัญหา หมองคล้ำ ผิวแห้งขาดการบำรุง ใช้วันสองวันแรกรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น แบบหน้าตึงขึ้นแบบรู้สึกได้ทันทีค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้า Tolipa ตัวนี้เป็น Concentrate Day&Night Cream เป็นครีมใช้ทาผิวหน้า ใช้ได้ทั้งกลางวันเป็นเดย์ครีม และ กลางคืน เป็นไนท์ครีมได้ ทางแบรนด์เคลมว่ามีคุณสมบัติช่วย ฟื้นฟูผิวเร่งด่วน เติมน้ำให้ผิว ผิวอิ่มเด้งฟู ลดเลือนริ้วรอย ช่วยใหหน้าขาวใส กระชับรูขุมขน กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้ดี ปรับผิวชั้นนอกให้นุ่ม ช่วยบำรุงหน้าแห้งให้ชุ่มชื้นเติมเต็มร่องลึก กระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ ต้านการอักเสบและลดเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวค่ะ

มาดูส่วนผสมที่สำคัญกันค่ะ  สารประกอบหลักครีมบำรุง "BRIGHTENING CONCENTRATE DAY & NIGHT CREAM" มีดังนี้ค่ะ

  • ** วิตามินบี 3 (niacinamide)  ช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมค์ (ceramide)  ช่วยให้ผิวกระชับผิวเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังเป็นส่วนผสมที่ช่วยกระชับรูขุมขนและคุมความมันบนผิว
  • ** อาบูติน (Arbutin) สารตัวนี้ถือได้ว่ามีประสิทธิภาพสูงในเรื่องการทำให้ผิวขาวใสทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นเซลล์ผิว ให้ทำการยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินในระดับเซลล์  รอยด่างดำจางลงผิวกระจ่างใส
  • ** โซเดียมไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate) มีขนาดโมเลกุลที่เล็กซึ่งมากสามารถซึมเข้าสู่ผิวมนุษย์ได้ดีกว่า สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1000 เท่าเติมน้ำให้ผิว / กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้ดีราก
  • ** โสมคำ (Black Ginseng) กระบวนการนี้ช่วยให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีกว่าเดิมกระตุ้นให้เกิดการผมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนัง ผิวพรรณให้เต่งตึงอ่อนกว่าวัยอ่อนนุ่มป้องกันการเสี่ยวย่นช่วยชะลอริ้วรอย" ผิวอิ่มน้ำเต่งตึงและชุ่มชื้น
เนื้อครีมนุ่มนวลละเอียดมาก ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิวมากๆ
"เนื้อครีมนุ่มนวลละเอียดมาก ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิวมากๆ"
หลังจากทดลองใช้มาอาทิตย์กว่า  รู้สึกได้เลยว่าผิวละเอียดขึ้น  รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยให้ดูจางลง  ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวแข็งแรงขึ้น  ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยเพราะผิวนุ่มชุ่มชื้นมากๆ ทำให้เครื่องสำอางติดทนด้วยค่ะ  จริงๆตั้งแต่ใช้  2-3 วันแรกก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด เป็นครีมที่ช่วยกู้ผิวได้รวดเร็วมาก ต้องขอบคุณเพื่อนที่แนะนำครีมตัวนี้ให้เรา ใช้ดีจนอยากบอกต่อให้ทุกคนลองไปใช้กันค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย