มาจ้า ลองกันให้รู้ แป้งTapคอลเลชั่นใหม่8ชม.ที่เคลมไว้จริงหรือมโน

Bampondpimon

Bampondpimon

ดู Profile

สวัสดีชาวจีบรรทุกคน วันนี้แบมจะบอกเคล็ดลับหน้าไม่มันระหว่างวันและไม่เป็นคราบอีกด้วย ต้องบอกก่อนว่าระหว่างวันถ้าร้อนมากๆเหงื่อแบมจะเยอะจนทำให้หน้ามัน สิวผดสิวอุดตันชอบขึ้น แต่งหน้าทาแป้งก็ไม่ค่อยติดทน ต้องคอยเติมอยู่ตลอดแต่พอมาเจอแป้งตัวนึงคือเลิศมากทุกคน แบมใช้มาสักพักแล้วรู้สึกได้เลยว่าชอบมาก ไม่ต้องเติมระหว่างวันบ่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้ว^^ ทำให้ประหยัดเวลาไม่ต้องพกแป้งหลายตัว อยากรู้แล้วใช่มั้ยยย ไปดูกันเลย

Tap Powder Semi -Foundation แป้งผสมรองพื้น เนื้อบางเบาดุจกำมะหยี่ ไม่อุดตันผิวแน่นอน ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนและปกปิดรอยจุดด่างดำ ริ้วรอยบนผิวหน้า ผสมคอลลาเจนบริสุทธิ์เข้มข้นที่ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ช่วยคงความชุ่มชื้นและควบคุมความมันตลอดวัน ปกปิดทุกรูขุมขน ผิวหน้าเบาสบายนานตลอด8ชั่วโมงไม่ต้องเตืมระหว่างวันเลย สำหรับคนที่ชอบลุคใสๆไม่แต่งหน้าเยอะตัวนี้ช่วยได้ แบมลองแล้วชอบสุดๆขาดไม่ได้เลยต้องพกติดตัวตลอด กันน้ำ กันเหงื่อเลิศสุดๆ^^มีเฉดสีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ได้แก่

 
เบอร์ 01 – ผิวขาวเหลือง


เบอร์ 02 – ผิวขาวอมชมพู


เบอร์ 03 – ผิวกลาง


เบอร์ 04 - ผิวสองสี

เบอร์ 05 - ผิวแทน

แป้งรุ่นนี้เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวหน้าน้า เพราะแป้งให้ความปกปิดระดับปานกลาง  

เนื้อแป้งบางเบามาก ไม่อุดตันผิวเลยแถมยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย
"เนื้อแป้งบางเบามาก ไม่อุดตันผิวเลยแถมยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย"

ผลการทดสอบความติดทนของแป้ง Tap ตัวดังเป็นแบมว่าผ่าน10/10 เพราะรู้สึกว่าผ่านไป 8 ชั่วโมง ผิวหน้าของแบมไม่มันระหว่างวันและไม่ต้องเติมแป้งบ่อยเหมือนเมื่อก่อน ผิวสวยผิวกระจ่างใสอีกด้วยตามที่ทางแบรนด์เคลมไว้เลย สามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ cosluxe จัดโปรโมชั่นมากมาย เพื่อนๆคนไหนอยากลองต้องจัดแล้วคะพลาดไม่ได้น้า^^!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย