ทดลองเครื่องหน้ากากฝ่าบาทมาล่ะ Cell Return LED Mask ตัวดังราคาเกือบหกหมื่น!!

turtle.yolq

turtle.yolq

ดู Profile


วันก่อนไปเดินเล่นแถวสยาม นี่ก็เดินวนไปเรื่อยถึงสยามดิสฯ จนมาเจอ.. โซน Beauty Lab มีสกินแคร์และเมคอัพแบรนด์ที่ค่อนข้าง Niche หลากหลายแบรนด์เลย แต่ที่สะดุดตาสุดคือออ 


 หน้ากากฝ่าบาท ลีมินโฮ  Cell Return LED Mask 


สุดล้ำจากเกาหลีที่เคยเห็นมานานมากกก ตั้งแต่อยู่ในซีรีส์ The King ซึ่งพี่ๆ บีเอก็เข้ามาแนะนำและบอกว่าทดลองใช้เครื่องนี้ดูก่อนได้ และอย่าง Gadget แบบ Cell Return จะลองยังไง ไหนๆ แล้วก็ อะ! ลองก็ลองก่อนอื่น จริงๆ แล้ว Cell Return LED Mask หลักๆ มาสก์ตัวนี้ใช้เรื่องแสง NIR ที่มีคลื่นใกล้เคียงกับอินฟาเรด  มาช่วยฟื้นฟูสภาพผิว เหมือนการเข้าคอร์สฉายแสงตามคลินิก ตอนนี้ที่ร้านมีให้เลือก 2 รุ่นน้า คือ Premium (สีขาว) กับ Platinum (สีดำ)


.


ถ้าถามว่า  ต่างกันยังไง 

1) Platinum มีจำนวนไฟมากกว่า Premium  

2) Platinum ใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำคอ ส่วน Premium ใช้เฉพาะใบหน้า)
และ พื้นที่ที่เขาจะให้เราทดลองใช้สินค้า

เป็นห้องแบบปิดค่ะ มีความเป็นส่วนตัว 


แนะนำใครที่อยากลองให้จองคิวก่อนนะคะ แต่ที่ไปมาเป็นวันปกติคิวว่างพอดีเลย โชคดีมาก (นึกภาพร้านปกติที่มีที่ให้นั่งเป็นแบบเปิดแล้วต้องถอดแมสก์ บางทีก็แอบกังวลนิดนึงเนอะ)

 


 ด้วยความที่เราแต่งหน้ามา 


ขั้นตอนแรกเลยเป็น การทำความสะอาดผิว ซึ่งใครที่อยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวชิ้นไหนสามารถแจ้งเขาได้เลยนะคะ แต่ถ้าไม่ได้เลือกอะไรไปเป็นพิเศษแบบเรา เขาจะใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวแบรนด์ Jung Saem Mool แล้วบำรุงด้วยสเปรย์น้ำแร่ + Mool Cream (ปล. แอบชมนิดนึง พี่บีเอที่ดูแลคือ มือเบามาก เช็ด-ทาละมุนผิวสุดดด) การใช้งาน 


เจ้าตัวนี้จะใช้เวลามาสก์ประมาณ 20 นาที (ถ้าใครจะใช้ต่อเนื่องก็ 2-3วันใช้ที) โดยพี่บีเอจะกดปุ่มเลือกที่ด้านบนให้นะคะ สามารถเลือกได้ว่า จะใช้สีไหน เพราะแต่ละสีดูแลผิวต่างกัน แสงสีแดง ดูแลในเรื่องกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยเรื่องริ้วรอย, แสงสีฟ้า ดูแลเรื่องลดแบคทีเรียและเชื้อสิว ช่วยเรื่องสิว, แสงสีชมพู ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ลดรอยสิวและความหมองคล้ำ

.

วันที่เราไปลองเราลองครบ 3 สีเลยค่ะ แบ่งแต่ละสีเป็น 7 นาที ระหว่างมาสก์จะมีช่องตาให้เรามองเห็นจากด้านในอยู่นะคะ แต่มองเข้าไปจะไม่เห็นเด้อ เพราะฉะนั้นระหว่างมาสก์จะหยิบมือถือมาเล่นก็ได้ แต่ แนะนำว่า หลับตาไว้ดีที่สุด

.


ระหว่างมาสก์รู้สึกยังไงบ้าง?


มีความอุ่นสบายผิว แม้ว่าเครื่องมาสก์จะแนบกับผิว แต่ไม่แสบ ไม่ร้อนเกิน ไม่ยุบยิบ และไม่อึดอัดด้วย เครื่องไม่กดใบหน้า คนเพิ่งทำศัลยกรรมใช้ได้ แต่ถ้าเพิ่งไปฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ต่างๆ ยังไม่แนะนำให้ใช้เท่าไหร่ เพราะมันมีความอุ่นหน่อยๆ ที่ฉีดมาอาจจะสลายไวกว่าปกติ และก็ลืมตาได้ไม่แสบตา แต่อย่ามองแสงในเครื่องนานๆ จะแอบปวดตานิดหน่อย ก่อนใช้ 


จะเห็นถึงรอยแดง-รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ 

(ลบหน้าแล้วจริงๆ แต่เว้นช่วงดวงตาและคิ้วเด้อ ;w;) ส่วนตัวเรารู้สึกว่า 


ความบวมของผิวเหมือนจะน้อยลง โดยเฉพาะรอบดวงตา ผิวมีความโทรมน้อยลง ไม่บวมเท่าก่อนใช้ค่ะ และก็เวลาจับๆ ลูบๆ ผิวเหมือนมีความเนียนละเอียดมากขึ้นเล็กน้อย แม้อาจจะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่ถือว่า ช่วยฟื้นฟูกู้ผิวเร่งด่วนโดยรวม ภายใน 20 นาที ได้ค่อนข้างดี แอบคิดว่า ถ้าใช้ต่อเนื่องกัน ประมาณ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ตามที่เขาแนะนำ น่าจะเห็นผลที่ชัดเจนกว่านี้นะคะพอตอนลองเสร็จแอบถามพี่เขาว่า ราคาเท่าไหร่คะ พี่เขาตอบว่า ..


59,900 บาท !

(เขาว่ามีส่วนลดพิเศษอีก 2 พัน แต่เหมือนจะมีจำนวนจำกัดน้า)


ฉันนี่ร้องกรี๊ดเลย/เสียงแม่สิตางค์ 555 คือ นี่ชอบดีไซน์รูปลักษณ์ การใช้งาน ผลลัพธ์ และพรีเซนเตอร์มาก ทุกอย่างดีงาม รู้สึกเลยว่า เป็นบุญหน้าที่ได้ลอง แต่เจอราคาก็ต้องไปคุยกับที่บ้าน + ปั่นงานหาเงินก่อนเลย ซึ่งพูดมาขนาดนี้แน่นอนว่า วันนั้นเราก็ไม่ได้ซื้อนะคะ 555  กลับมานอนฝันก่อน แต่ส่วนตัวเราไปลองเฉยๆ ยังไม่ซื้อเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเด้อ  เพราะฉะนั้นหายห่วงเรื่องเข้าไปลองเล่นแล้วโดนมองแรงได้เลย (ไว้ไปลองทุก 2-3 วันดีกว่าเนอะ /อะ อันนี้โดนตบแน่นอน)- - - - - - - - - - - -


สำหรับใครที่งบถึงก็แนะนำเลยค่ะ ชอบมากกก ใช้งานได้ประมาณ 5-6 ปีเทียบกับซื้อคอร์สคลินิกก็คือคุ้ม ส่วนใครที่งบไม่ถึง แต่อยากลอง หรือกำลังตัดสินใจอยู่ ก็สามารถไปทดลองใช้จริงก่อนได้น้าที่ Beauty Lab เราก็ไปลองมาแล้ว บอกเลย นี่ไม่ใช่ฟินแลนด์ แต่ว่า ฟินเลย 555 ปล. อย่าลืมจองก่อนนะคะ พอดีวันที่เราไปเป็นวันธรรมดาด้วยเลยไม่ค่อยมีคน สามารถเดินดูของรอซักพักก็เข้าใช้บริการในห้องทดลองสินค้าแบบปิดได้เลย แต่วันอื่นเราไม่มั่นใจเหมือนกันว่า จะมีคิวเยอะมั้ย ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3


- - - - - - - - - - - -


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย