S K I N 1 0 0 4 Madagascar Centella Ampoule | สกินแคร์สายเกาที่กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้!!

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

เมื่อราวๆ 2 เดือนก่อนเรามีโอกาสได้แว๊บไปร้าน ALL ABOUT YOU และได้รู้จักกับสกินแคร์น้องใหม่ที่ส่งตรงจากแดนโสมอย่าง S K I N 1 0 0 4 ที่เพิ่งวางขายในไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่กลางร้าน เรียกความสนใจของเราไปได้ไม่น้อย แต่เมื่อเราลองหยิบบางไอเทมขึ้นมาพลิกดูก็พบว่า

เฮ้ย! มันน่าสนใจกว่าที่คิดทำเอาเราสติหลุดจนสุดท้ายก็หยิบ 2 ไอเทมที่อยากลองใส่ตระกร้าและเดินไปชำระเงินอย่างรวดเร็ว ซึ่งจากที่ได้ลองเล่นมาซักพักเลยใหญ่ๆ และค่อนข้างแฮปปี้กับน้องทั้ง 2 เลยขอหยิบน้องๆ มารีวิวให้ฟังในบทความนี้เลยแล้วกันฮะ...

S K I N 1 0 0 4 Madagascar Centella Ampoule (55ml./690.-)

ฟื้นบำรุงผิวด้วยพลังของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100 % ดูแลผิวที่อ่อนแอพร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีอย่างอ่อนโยน ค่า pH 5.5 เป็นกรดอ่อนๆใกล้เคียงกับผิว
  • ต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อ การสมานแผล
  • ลดรอยแผลเป็น รอยดำ-แดง บวมช้ำ การเกิดแผลเป็นนูน
  • ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวและลดโอกาสการเกิดริ้วรอย

Texture / Scent / Packaging

  • Texture : เนื้อผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบ Water-Based เนื้อบางเบา สบายผิว ซึมค่อนข้างไว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะเอาไว้บนผิว ทำเนื้อสัมผัสออกมาได้ดีเกินคาดเลยทีเดียวแฮะ
  • Scent : อยากจะลุกขึ้นยืนปรบมือรัวๆ เพราะน้องคนนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เอาจริงเรียกว่าไม่มีส่วนผสมที่อันตรายกับผิวเลยก็ว่าได้
  • Packaging : บรรจุภัณฑ์มาในรูปแบบขวดแก้วพร้อมดรอปเปอร์ดูน่าใช้งาน แต่ส่วนตัวแล้วแอบอยากได้บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบ Airless-Pump มากกว่าเพื่อลดการปนเปื้อนและสะดวกต่อการใช้งานขอรับ

Key Ingredients

นี่คือที่มาของคำว่า "Less is More" ที่แท้ทรู ด้วยส่วนผสมอย่าง Centella Asiatica Extract เพียวๆ ถึง 100% ไม่มีส่วนผสมอื่นๆ เข้ามาเจือปน แน่นอนว่าเราคงรู้จักกันดีอยู่แล้วว่า Centella Asiatica คือสารสกัดที่ได้จากใบบัวบก ที่ทางผู้ผลิตเคลมว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I และ III ช่วยลดริ้วรอยและให้ผิวกระชับขึ้น ลดการอักเสบของผิว อีกทั้งยังช่วยลดรอยดำ-แดงที่เกิดจากสิวได้


รวมถึงลดการเกิดเม็ดสีเมลานินซึ่งทำให้ผิวคล้ำ ด้วยการลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากแสง UV ที่สำคัญคือเข้าใส่มาเป็น อันดับแรกเลยจ้าซึ่งถ้ามาเต็มขนาดนี้เราค่อนข้างมั่นใจว่าคาดหวังผลได้พอสมควรเลยหละแต่เรายังแอบมีข้อสังเกตุเล็กๆ ในแง่ของการเพิ่มความชุ่มชื้น ล็อคความชุ่มชื้นไว้บนผิว รวมถึงการนำพา Centella Asiatica เข้าสู่ผิวได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งในจุดนี้เราเองยังไม่มีข้อมูลมาสนับสนุนขอรับ

Let's Try...

หลังจากที่เราหยุดพักหายใจจากการทำ Intensive Detox และมีการขับสิวใต้ผิวออกมา ก็ได้ลองใช้ S K I N 1 0 0 4 Madagascar Centella Ampoule ต่อเนื่องมาเกือบๆ 2 สัปดาห์พบว่า...
อาการอักเสบ และระคายเคืองลดหายสนิทจนไม่เหลือร่องรอยอารยธรรมไว้ให้เจ็บช้ำน้ำใจอีกเลย ผิวโดยรวมยังดูกระชับมากขึ้น และโทนผิวดูไบร์ทขึ้นเล็กน้อย ซึ่งในเรื่องของความกระจ่างใสต้องบอกว่าเรามีใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ร่วมด้วยซึ่งอาจมีผลในจุดนี้ด้วยเช่นกันขอรับ

แต่แน่นอนผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนี้ Based-on สภาพผิว ไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเอง และผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ร่วมกันเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธ์ย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ส่วนสำถามที่ว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม จะอุดตันไหม สิวจะขึ้นหรือไม่นั้น เราไม่สามารถให้คำตอบได้เนื่องจากปัจจัยที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และก่อให้เกิดสิวของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน ดังนั้นเราแนะนำว่าก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใดก็ตาม ควรทดสอบอาการแพ้ที่บริเวณท้องแขน และลำคอก่อใช้ลงบนใบหน้านะขอรับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย