เพิ่มความมั่นใจใต้วงแขน โรลออน vs เซรั่มใต้วงแขน ตัวไหนเด็ดตัวไหนปังมาดูกัน!

Puttita Sangrocha

Puttita Sangrocha

ดู Profile

  สวัสดีค่ะทุกคน
เรื่องใต้วงแขนถือว่าเป็นอะไรที่สำคัญมากสำหรับผู้หญิงแบบเราค่ะ
วันนี้โฟนเลยเอา โรลออน กับ เซรั่มใต้วงแขน
ที่โฟนคัดมาแล้วว่าดี มาเปรียบเทียบให้ทุกคนได้เห็น
มาดูกันเลยดีกว่าว่าตัวไหนที่ควรซื้อมาค่ะ !!  
วันนี้มีมาทั้งหมด 3 ตัว 3 ยี่ห้อจุกๆไปเลยค่ะ ได้แก่ 1. Nivea Pearl & Beauty 2. Vaseline Dry Serum Ultra Whitening 3. Rexona Dry Serum Shower Clean
"วันนี้มีมาทั้งหมด 3 ตัว 3 ยี่ห้อจุกๆไปเลยค่ะ ได้แก่ 1. Nivea Pearl & Beauty 2. Vaseline Dry Serum Ultra Whitening 3. Rexona Dry Serum Shower Clean"
เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยดีกว่าค่ะทุกคน
Nivea Pearl & Beauty    ตัวนี้เป็น “โรลออน” ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายค่ะทุกคน นางเป็นสูตร 0% แอลกอฮอล์ ใครที่ผิวระคายเคืองสามารถใช้ได้ค่ะ ผสานเอสเซนส์สกัดจากไข่มุก ช่วยเข้าฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่คล้ำเสียสะสมทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายดุจไข่มุก
"Nivea Pearl & Beauty ตัวนี้เป็น “โรลออน” ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายค่ะทุกคน นางเป็นสูตร 0% แอลกอฮอล์ ใครที่ผิวระคายเคืองสามารถใช้ได้ค่ะ ผสานเอสเซนส์สกัดจากไข่มุก ช่วยเข้าฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่คล้ำเสียสะสมทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายดุจไข่มุก"
มาในรูปแบบหัวโรลออนทั่วๆไปค่ะ
"มาในรูปแบบหัวโรลออนทั่วๆไปค่ะ"
เนื้อโรลออนเป็นสีขาวใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้ต้องให้เวลาสักพักนางถึงจะแห้งไปกับผิวนะคะ ชอบตรงความที่นางเป็นหัวโรลออนทำให้ทาง่าย ใช้งานสะดวก แต่ก็กะปริมาณที่จะใช้ยาก เรื่องผิวกระจ่างใสไม่ช่วยเท่าไหร่ค่ะ มีแอบเหนอะผิวนิดหน่อยระหว่างวัน เพราะนางไม่คุมเหงื่อ แต่ใครผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะไม่ระคายเคืองเลย นางเริ่ดตรงนี้
"เนื้อโรลออนเป็นสีขาวใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้ต้องให้เวลาสักพักนางถึงจะแห้งไปกับผิวนะคะ ชอบตรงความที่นางเป็นหัวโรลออนทำให้ทาง่าย ใช้งานสะดวก แต่ก็กะปริมาณที่จะใช้ยาก เรื่องผิวกระจ่างใสไม่ช่วยเท่าไหร่ค่ะ มีแอบเหนอะผิวนิดหน่อยระหว่างวัน เพราะนางไม่คุมเหงื่อ แต่ใครผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะไม่ระคายเคืองเลย นางเริ่ดตรงนี้"
Vaseline Dry Serum Ultra Whitening ที่ตัดสินใจลองตัวนี้เพราะนางเคลมว่า “ครั้งแรกของเซรั่มสำหรับใต้วงแขน” ที่ช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนของเราล้ำลึก มีส่วนผสมเฉพาะตัวของคอลลาเจนและวิตามิน B3 ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขน แถมยังปกป้องนานถึง 48 ชั่วโมง
"Vaseline Dry Serum Ultra Whitening ที่ตัดสินใจลองตัวนี้เพราะนางเคลมว่า “ครั้งแรกของเซรั่มสำหรับใต้วงแขน” ที่ช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนของเราล้ำลึก มีส่วนผสมเฉพาะตัวของคอลลาเจนและวิตามิน B3 ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขน แถมยังปกป้องนานถึง 48 ชั่วโมง"
ตัวนี้จะมาในรูปแบบของหลอดบีบค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
"ตัวนี้จะมาในรูปแบบของหลอดบีบค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ"
เนื้อเซรั่มจะเป็นลักษณะครีมสีขาว ไม่ข้นแต่ก็ไม่เหลวค่ะ เนื้อบางเบามาก เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบตามเสื้อผ้า มีกลิ่นเหมือนครีมของ Vaseline เลยจ้า ที่เราชอบตัวนี้เป็นพิเศษเพราะนางทำให้รักแร้ขาวขึ้น! เรียบเนียนขึ้น! อันนี้คือใช้มาหลายหลอดมากๆค่ะ ใครอยากวงแขนขาวแนะนำตัวนี้เลย
"เนื้อเซรั่มจะเป็นลักษณะครีมสีขาว ไม่ข้นแต่ก็ไม่เหลวค่ะ เนื้อบางเบามาก เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบตามเสื้อผ้า มีกลิ่นเหมือนครีมของ Vaseline เลยจ้า ที่เราชอบตัวนี้เป็นพิเศษเพราะนางทำให้รักแร้ขาวขึ้น! เรียบเนียนขึ้น! อันนี้คือใช้มาหลายหลอดมากๆค่ะ ใครอยากวงแขนขาวแนะนำตัวนี้เลย"
Rexona Dry Serum Shower Clean ตัวนี้นางเป็นเซรั่มลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ให้ใต้วงแขนของเราสดชื่นตลอดวัน เรื่องคุมเหงื่อยกให้ตัวนี้เลยค่ะตั้งแต่ใช้มาพูดได้เต็มปากเลยว่า “รักแร้ไม่เคยเปียก” แห้งสนิททั้งวันเลยจ้า ไม่มีกลิ่นด้วย
"Rexona Dry Serum Shower Clean ตัวนี้นางเป็นเซรั่มลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ให้ใต้วงแขนของเราสดชื่นตลอดวัน เรื่องคุมเหงื่อยกให้ตัวนี้เลยค่ะตั้งแต่ใช้มาพูดได้เต็มปากเลยว่า “รักแร้ไม่เคยเปียก” แห้งสนิททั้งวันเลยจ้า ไม่มีกลิ่นด้วย"
ตัวนี้จะมาในรูปแบบของหลอดบีบเหมือนด้านบนค่ะ
"ตัวนี้จะมาในรูปแบบของหลอดบีบเหมือนด้านบนค่ะ"
เนื้อครีมตัวนี้จะมีความเหลวกว่า Vaseline นิดนึงค่ะ แต่ซึมไว แห้งไวพอๆกัน มีกลิ่นเหมือนทาแป้งเด็กค่ะ หอมติดตัวทั้งวันเลย
"เนื้อครีมตัวนี้จะมีความเหลวกว่า Vaseline นิดนึงค่ะ แต่ซึมไว แห้งไวพอๆกัน มีกลิ่นเหมือนทาแป้งเด็กค่ะ หอมติดตัวทั้งวันเลย"
มาเปรียบเทียบเนื้อแต่ละตัวกันค่ะ
ก่อนเกลี่ย
"ก่อนเกลี่ย"
หลังเกลี่ยทันที   จะเห็นได้เลยค่ะว่าตัว Vaseline จะแห้งไวที่สุด ต่อมาคือ Rexona และ Nivea ตามรูปเลยจ้า
"หลังเกลี่ยทันที จะเห็นได้เลยค่ะว่าตัว Vaseline จะแห้งไวที่สุด ต่อมาคือ Rexona และ Nivea ตามรูปเลยจ้า"
มาดูตารางสรุปผลกันค่ะ
และนี่คือผลสรุปตามการใช้งานของเราค่ะ ขอสรุปดังนั้นจ้า Q : ใครที่อยากวงแขนขาวกระจ่างใส เรียบเนียนแนะนำ A : Vaseline Dry Serum Ultra Whitening   Q : ใครมีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว เรื่องเหงื่อออกใต้วงแขนแนะนำ A : Rexona Dry Serum Shower Clean   Q : ใครที่ผิวแพ้ง่ายระคายเคืองแนะนำ A : Nivea Pearl & Beauty , Vaseline , Rexona   เป็นไงกันบ้างคะทุกคน ทั้ง 3 ตัวที่โฟนเอามาในวันนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายมากค่ะ สำหรับวันนี้โฟนไปก่อนนะคะเจอกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่า
"และนี่คือผลสรุปตามการใช้งานของเราค่ะ ขอสรุปดังนั้นจ้า Q : ใครที่อยากวงแขนขาวกระจ่างใส เรียบเนียนแนะนำ A : Vaseline Dry Serum Ultra Whitening Q : ใครมีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว เรื่องเหงื่อออกใต้วงแขนแนะนำ A : Rexona Dry Serum Shower Clean Q : ใครที่ผิวแพ้ง่ายระคายเคืองแนะนำ A : Nivea Pearl & Beauty , Vaseline , Rexona เป็นไงกันบ้างคะทุกคน ทั้ง 3 ตัวที่โฟนเอามาในวันนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายมากค่ะ สำหรับวันนี้โฟนไปก่อนนะคะเจอกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย